Nhật Bản Teaser Ra Mắt: Karthi là một món quà tuyệt vời trong bộ phim kỳ quặc này; Phim sẽ ra mắt vào dịp Lễ Diwali năm 2023. (Tiêu đề mới đã được viết lại theo cách phù hợp với thói quen đọc của người Việt Nam)

Bộ phim Nhật Bản tiếp theo của Karthi sắp được phát hành vào dịp Diwali 2023. Nhân ngày sinh nhật của Karthi, các nhà sản xuất đã tung ra một đoạn clip giới thiệu về nhân vật thú vị và độc đáo do nam diễn viên Nhật Bản thủ vai. Bộ phim này được quảng cáo là một phim kinh dị trộm cắp và video giới thiệu trông tươi và hấp dẫn. Điều khiến Nhật Bản trở thành một bộ phim khác với các dự án trước đây của Karthi là câu chuyện và nhân vật có vẻ mới mẻ và chưa từng được thực hiện trước đây. Bộ phim còn có sự tham gia của Anu Emmanuel trong vai nữ chính và được đạo diễn bởi Rajamurugan.

Bộ phim Nhật Bản tiếp theo của Karthi với đạo diễn Rajamurugan sẽ ra mắt vào dịp Diwali 2023. Nhân ngày sinh nhật của Karthi, các nhà sản xuất đã tung ra một đoạn clip dài 1 phút 18 giây giới thiệu cho chúng ta về nhân vật thú vị và độc đáo do nam diễn viên Nhật Bản thủ vai. Được quảng cáo là một phim kinh dị trộm cắp, video giới thiệu, Who’s Japan? trông tươi và hấp dẫn trực quan.

Bộ phim thứ 25 của Karthi, Nhật Bản sẽ chứng kiến ​​nam diễn viên đóng hai vai. Đây không phải là lần đầu tiên anh đóng vai kép. Trước đây, anh ấy đã được xem trong ‘Siruthai’ và ‘Kaashmora’ với hai vai. Âm nhạc của phim là của GV Prakash với kỹ thuật quay phim của Ravi Varman và biên tập bởi Philomin Raj.

Nói về diện mạo của Karthi trong đoạn teaser, có thể thấy anh đeo một chiếc vòng cổ bằng vàng và mặc một bộ trang phục vui nhộn. Mặt dây chuyền biểu tượng đồng rupee làm tăng thêm sự tò mò muốn biết thêm về nhân vật của anh ấy trong phim. Tuy nhiên, điều khiến Nhật Bản trở thành một bộ phim khác với các dự án trước đây của Karthi là các nhân vật và câu chuyện có vẻ mới mẻ và chưa từng được thực hiện trước đây.

Xem đoạn giới thiệu tiếng Nhật dưới đây:

Dulquer Salmaan đã phát hành đoạn giới thiệu tiếng Nhật với sự tham gia của Karthi trong phiên bản Malayalam

Và Vijay Deverakonda đã phát hành phiên bản Telugu. Kiểm tra bên dưới.

Xuất hiện lần cuối trong Ponniyin Selvan 2 của Mani Ratnam, Karthi dự kiến ​​sẽ kết thúc cảnh quay ở Nhật Bản vào tháng 6. Phim còn có sự tham gia của Anu Emmanuel trong vai nữ chính trong khi đạo diễn Vijay Milton đóng một vai quan trọng.

Nam diễn viên cũng đã ký hợp đồng với bộ phim tiếp theo của mình với Nalan Kumarasamy. Bên cạnh đó, anh ấy có ‘Kaithi 2’ với Lokesh Kanagaraj và ‘Sardar 2’ với PS Mithran. Karthi có một đội hình khá thú vị và khán giả háo hức muốn biết những gì đang chờ đợi họ.

Trong khi đó, Karthi đã tổ chức sinh nhật lần thứ 46 của mình vào hôm nay và người hâm mộ đã dành cho anh những lời chúc tốt đẹp trên mạng xã hội.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Trivikram Srinivas thực hiện bộ phim Pan-Ấn Độ đầu tiên của anh ấy với Allu Arjun; Phim sẽ được phát hành vào năm 2024

ĐỌC CSONG: VIDEO ĐỘC QUYỀN: Tương lai của Karthi, Trisha Krishnan trong Kaithi 2 và Leo Thalapathy Vijay tại LCU: ‘Tôi biết…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *