Nhà sản xuất từ chối hợp tác với Apoorva Lakhia sau khi ông chọn Vivek Oberoi cho vai diễn trong Shootout at Lokhandwala.

Vivek Oberoi là một trong những diễn viên đa năng và được yêu thích nhất trong ngành giải trí. Màn trình diễn của anh đã khiến khán giả không thể không ấn tượng. Trong bộ phim hành động kinh dị Shootout in Lokhandwala của Apoorva Lakhia năm 2007, Vivek đã có một màn thể hiện quyền lực ấn tượng và đáng nhớ. Tuy nhiên, cũng có nhiều đồn đoán về cuộc sống cá nhân của anh và việc anh rạn nứt tình cảm với Salman Khan. Nhiều nhà sản xuất đã từ chối hợp tác với anh, nhưng Apoorva không để ý đến sự phản đối đó và tiếp tục chọn Vivek cho vai diễn. Anh chia sẻ rằng Vivek là một diễn viên tài năng và chuyên nghiệp, vì vậy anh đã quyết định thuê anh ấy. Hiện tại, Vivek sẽ tiếp tục tham gia vào nhiều dự án phim mới trong tương lai.

Vivek Oberoi là một trong những diễn viên đa năng nhất trong ngành. Màn trình diễn của anh được khán giả yêu thích. Trở lại năm 2007, Vivek đã khiến mọi người ngạc nhiên với màn thể hiện quyền lực của anh ấy trong bộ phim hành động kinh dị Shootout in Lokhandwala của Apoorva Lakhia. Phim còn có sự tham gia của Sanjay Dutt và Suniel Shetty trong các vai quan trọng. Gần đây, Apoorva nhớ lại việc các nhà sản xuất đã từ chối hợp tác với anh ấy khi anh ấy chọn Vivek trong phim.

Apoorva Lakhia nói về việc đối mặt với phản ứng dữ dội trong loạt đá luân lưu ở Lokhandwala

Khi đó, Vivek đã gây xôn xao dư luận vì cáo buộc anh rạn nứt tình cảm với Salman Khan. Cô ấy đã tổ chức một cuộc họp báo và tiết lộ rằng Salman đã gọi cho cô ấy nhiều lần và đe dọa cô ấy. Được biết, có một cuộc tẩy chay Vivek không chính thức trong ngành. Khi nói chuyện với Siddharth Kannan gần đây, Lakhia tiết lộ rằng Sanjay và Suniel đã hỗ trợ anh ấy khi anh ấy gặp khó khăn.

Apoorva nói: “Vào thời điểm tôi chọn Vivek, nhiều nhà sản xuất đã gọi cho tôi và nói ‘hãy thay thế anh ấy nếu không chúng tôi sẽ không làm việc với bạn.’ Nhưng tôi đã cam kết với Vivek, vậy làm thế nào để bạn quay lại sau một cam kết? Và ngài Sanju ủng hộ tôi, Suniel Shetty ủng hộ tôi, Sanjay Gupta ủng hộ tôi. Vì vậy, nếu có những người ủng hộ tôi, tôi nghĩ tại sao tôi phải nghĩ về tương lai? Nếu Shootout thành công, bất cứ ai từ chối tôi sẽ quay lại.”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Vivek Oberoi kết thúc phim đầu tay ‘Company’: Tôi mất 15-16 tháng vật lộn

Anh ấy nói thêm rằng mặc dù Vivek ‘sai’, nhưng anh ấy là một diễn viên tài năng và đó là lý do tại sao anh ấy đã thuê anh ấy. Vị đạo diễn chia sẻ: “Nhưng Vivek là một diễn viên giỏi. Dù anh ấy có làm sai điều gì thì đáng lẽ anh ấy không nên làm, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không có tài. Tôi thuê anh ấy vì khả năng diễn xuất của anh ấy. Tôi không thuê bất kỳ ai cả vì tính cách của anh ấy. Anh ấy là một người chuyên nghiệp và anh ấy rất tuyệt khi tôi đọc cùng anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt.”

Trước đây, Vivek đã từng nói về cuộc sống cá nhân của mình và nó đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy như thế nào trong thời gian dài. Anh ấy cũng tiết lộ rằng mặc dù Shootout in Lokhandwala là một thành công lớn nhưng anh ấy đã không có việc làm trong một năm.

Trong khi đó, Vivek sẽ sớm xuất hiện trong Lực lượng Cảnh sát Ấn Độ của Rohit Shetty cùng với Sidharth Malhotra và Shilpa Shetty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *