Nhà sản xuất điều hành Vanderpump Rules từ chối tin đồn mang thai của Raquel Leviss.

Nhà sản xuất điều hành của chương trình thực tế Vanderpump Rules, Alex Baskin, đã lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc diễn viên Raquel Leviss đang mang thai. Một người dùng trên TikTok đã đăng tải video tuyên bố rằng Leviss đang mang thai đứa con của Tom Sandoval và đang trốn tại nhà bà ngoại của cô ở Tucson, Arizona. Tuy nhiên, Alex Baskin đã đưa ra tuyên bố chính thức để xác nhận rằng tin đồn không có căn cứ. Bên cạnh đó, Baskin cũng đã cập nhật về tình hình sức khỏe của Leviss. Trong khi đó, các fan hâm mộ vẫn có thể tiếp tục theo dõi chương trình Vanderpump Rules trên Bravo.

Nhà sản xuất điều hành của Vanderpump Rules, Alex Baskin, đã giải quyết những tin đồn xoay quanh việc diễn viên Raquel Leviss bị cáo buộc mang thai. Trong một video TikTok hiện đã bị xóa, một người dùng tuyên bố đã nhận được tin nhắn khẳng định Leviss, ngôi sao thực tế 28 tuổi, đang mang thai đứa con của Tom Sandoval và đang trốn tại nhà bà ngoại của cô ở Tucson, Arizona. Tuy nhiên, Baskin đã đưa ra một tuyên bố chính thức để xác lập kỷ lục.

Tin đồn mang thai bị bác bỏ

Trong một cuộc phỏng vấn với Page Six tại sự kiện FYC Emmy, nhà sản xuất điều hành Alex Baskin đã phủ nhận tin đồn mang thai. Cô xác nhận rằng Raquel Leviss không mang thai, chấm dứt những đồn đoán về mối quan hệ bị cáo buộc của cô với Tom Sandoval. Tuyên bố của Baskin nhằm cung cấp sự rõ ràng và dập tắt cuộc trò chuyện trực tuyến xung quanh tin đồn thất thiệt.

Cập nhật về sức khỏe của Raquel

Baskin cũng giải thích tình hình hiện tại của Raquel Leviss. Mặc dù chưa nói chuyện trực tiếp với anh ấy nhưng Baskin chia sẻ rằng anh ấy đã nhận được những báo cáo tích cực từ đội và gia đình, điều đó cho thấy anh ấy đang làm rất tốt. Sau khi quay phim cuộc hội ngộ Vanderpump Rules vào cuối tháng 3, Leviss được cho là đã tìm cách điều trị tại một cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần. Baskin bày tỏ sự nhẹ nhõm khi biết rằng anh ấy đang dành thời gian cho bản thân và đánh giá lại tình hình của mình.

Khi người xem háo hức mong đợi cuộc hội ngộ Vanderpump Rules sắp tới, việc lật tẩy tin đồn mang thai tạo thêm một lớp khác cho bộ phim đang diễn ra của chương trình. Với việc Leviss tập trung vào sức khỏe của cô ấy và tránh xa những tranh cãi, tương lai mối quan hệ của cô ấy với Tom Sandoval vẫn chưa chắc chắn. Mặc dù một số diễn viên bày tỏ sự miễn cưỡng khi quay phim với Leviss hoặc Sandoval, Baskin vẫn hy vọng rằng dàn diễn viên sẽ tìm cách tái hợp khi quá trình sản xuất Phần 11 bắt đầu.

Trong khi Leviss dành thời gian cần thiết để hồi phục và tập hợp lại để tránh xa tầm mắt của công chúng, người hâm mộ có thể tiếp tục theo dõi Quy tắc Vanderpump trên Bravo, với các tập mới phát sóng vào Thứ Tư lúc 9 giờ tối ET. Baskin và Vanderpump lạc quan rằng lỗ hổng mà dàn diễn viên thể hiện trong Phần 10, cùng với cam kết của Bravo trong việc khắc phục hậu quả của vụ bê bối, sẽ được công nhận khi các đề cử giải Emmy được công bố. Cốt truyện căng thẳng và hấp dẫn được trình bày trong phần mới nhất xứng đáng được ngành công nghiệp công nhận và khen ngợi.

ĐỌC C: NG: Tom Sandoval và Raquel Leviss đã chia tay hai tháng sau khi mối tình của họ bị bại lộ; DEET ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *