Nhà sản xuất của bộ phim “The Kerala Story” yêu cầu Thủ tướng Mamta Banerjee xem phim sau khi Tòa án Tối cao đã bãi bỏ lệnh cấm tại Tây Bengal. “Nhà sản xuất ‘The Kerala Story’ yêu cầu Thủ tướng Mamta Banerjee xem phim sau khi Tòa án Tối cao bãi bỏ lệnh cấm tại Tây Bengal.”

Bộ phim Câu chuyện Kerala đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé kể từ khi được phát hành vào ngày 5 tháng 5. Mặc dù bị cấm ở Tây Bengal, nhưng bộ phim vẫn thu hút được một lượng lớn khán giả đến rạp. Bộ trưởng Mamta Banerjee đã yêu cầu cấm bộ phim để duy trì hòa bình trong bang. Tuy nhiên, sau khi Tòa án Tối cao đã giữ nguyên lệnh cấm của Chính phủ Tây Bengal đối với bộ phim, nhà sản xuất của bộ phim đã đề nghị Mamta Banerjee xem bộ phim và thảo luận về sự khác biệt của họ. Đạo diễn Sudipto Sen cũng phản ứng trước quyết định của Tòa án Tối cao và gọi lệnh cấm là ‘bất hợp pháp’.

Adah Sharma đóng vai chính Câu chuyện Kerala được phát hành vào ngày 5 tháng 5 và kể từ đó, nó đã không thể ngăn cản tại phòng vé. Bất chấp một số tranh cãi, bộ phim vẫn thu hút được lượng lớn khán giả đến rạp. Sau khi bộ phim được phát hành, nó đã bị cấm ở Tây Bengal. Bộ trưởng Mamta Banerjee đã yêu cầu cấm bộ phim để duy trì hòa bình trong bang. Hôm thứ Năm, Tòa án Tối cao đã giữ nguyên lệnh cấm của Chính phủ Tây Bengal đối với Câu chuyện Kerala. Sau đó, nhà sản xuất của bộ phim Vipul Amrutlal Shah đã đề nghị Mamta Banerjee xem bộ phim. Anh ấy nói rằng đội muốn nghe ‘những lời chỉ trích chính đáng’ của anh ấy.

Các nhà sản xuất của Kerala Story kêu gọi CM Mamta Banerjee xem phim

Trong khi nói chuyện với ANI, Vipul nói rằng sau khi CM xem phim, họ có thể thảo luận về sự khác biệt của họ. Anh ấy nói: “Chắp tay lại, tôi muốn nói với Mamata Didi hãy xem bộ phim này với chúng tôi và thảo luận với chúng tôi nếu cô ấy tìm thấy điều gì đó tương tự. Chúng tôi muốn nghe tất cả những lời chỉ trích xác đáng của cô ấy và trình bày quan điểm của chúng tôi… Đây là một nền dân chủ điều đó chúng ta có thể thảo luận. Chúng ta có thể đồng ý không đồng ý. Chúng ta có thể thảo luận về những khác biệt của chúng ta. Đây là yêu cầu của tôi và chúng ta sẽ đợi.” Vui lòng nhìn:

Đạo diễn Sudipto Sen, người hiện đang tận hưởng thành công rực rỡ của bộ phim, cũng phản ứng trước quyết định của Tòa án Tối cao. Anh ấy tiếp tục gọi lệnh cấm là ‘bất hợp pháp’ và ca ngợi quyết định này. Anh ấy nói với ANI, “Không bang nào có thể cấm một bộ phim sau khi nó đã được Hội đồng kiểm duyệt thông qua. Lệnh cấm này là bất hợp pháp. Tòa án tối cao đã một lần nữa chứng minh rằng mọi người đều có quyền xem phim, bạn có thể thích hay không nhưng bạn có thể “Đừng dùng vũ lực ngăn cản ai đó. Chúng tôi luôn tin tưởng vào Tòa án Tối cao…Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi, bao gồm cả những người ở Tây Bengal và Tamil Nadu đã liên hệ với tôi. Họ có thể xem phim vào ngày mai.”

Tòa án tối cao đã duy trì lệnh cấm ở Tây Bengal vào thứ năm. Tòa án đã yêu cầu các nhà sản xuất của bộ phim tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng Câu chuyện Kerala là một “phiên bản hư cấu” và không có dữ liệu xác thực nào cho tuyên bố rằng 32.000 cô gái theo đạo Hindu và Cơ đốc giáo đã cải sang đạo Hồi. Bộ phim hiện sẽ ra rạp ở Tây Bengal.

ĐỌC C: NG: Nữ diễn viên Kerala Story Adah Sharma chia sẻ thông tin cập nhật về sức khỏe sau tai nạn: Không có gì nghiêm trọng nhưng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *