Nhà sản xuất Boney Kapoor tự tin rằng A R Rahman sẽ giành được tất cả các giải thưởng âm nhạc cho bộ phim Maidaan. (Translated title: “Nhà sản xuất Boney Kapoor tin tưởng A R Rahman sẽ giành được tất cả các giải thưởng âm nhạc cho Maidaan”)

Bộ phim thể thao Maidaan của đạo diễn Ajay Devgn, do Boney Kapoor sản xuất, đã được người hâm mộ Ấn Độ chờ đợi rất nhiều. Nhà sản xuất mới đây đã thông báo rằng AR Rahman sẽ là nhạc trưởng của phim và anh ta đã hoàn thành phần kết xuất âm nhạc sớm hơn dự kiến. AR Rahman đã tweet rằng anh ta đã cung cấp năm bậc thầy bài hát Maidaan và rất háo hức để người nghe được nghe nhạc nền của bộ phim đầy tham vọng này. Boney Kapoor tin rằng AR Rahman sẽ giành được tất cả các giải thưởng cho âm nhạc của anh ấy trên Maidaan. Teaser của bộ phim đã được đón nhận nồng nhiệt và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2023.

Ajay Devgn đạo diễn Maidaan, do Amit Ravindernath Sharma đạo diễn và Boney Kapoor trình bày là một trong những bộ phim Ấn Độ được kỳ vọng và chờ đợi nhất trong năm. Quá trình hậu kỳ của Maidaan đang được hoàn tất và bộ phim sẽ sớm ra mắt trong năm nay. Nhạc trưởng AR Rahman đã sáng tác máy hát tự động của bộ phim thể thao và anh ấy đã hoàn thành phần kết xuất âm nhạc của bộ phim sớm hơn ngày hôm nay.

AR Rahman mang đến âm nhạc Maidaan cho nhà sản xuất Boney Kapoor

AR Rahman đã tweet nói rằng anh ấy đã cung cấp năm bậc thầy bài hát Maidaan và anh ấy rất nóng lòng muốn người nghe được nghe nhạc nền của bộ phim đầy tham vọng này.

Vui lòng xem tweet của AR Rahman:

Nhà sản xuất Boney Kapoor tin rằng AR Rahman sẽ giành được tất cả các giải thưởng cho âm nhạc của anh ấy trên Maidaan

Khi nhà sản xuất kiêm người dẫn chương trình Boney Kapoor được liên hệ để nhận xét về bản nhạc của Maidaan do AR Rahman sáng tác, anh ấy nói: “Chúng tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Rahman. Tôi tin rằng, Maidaan là một trong những tác phẩm hay nhất của Rahman cho đến nay – cả về khía cạnh bài hát cũng như bản nhạc nền. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ giành được tất cả các giải thưởng cho tác phẩm ở Maidaan”.

Teaser Maidaan được người xem đón nhận nồng nhiệt. Bộ phim này sẽ phát hành vào năm 2023

Các nhà sản xuất của Maidaan đã phát hành một đoạn giới thiệu ngắn của bộ phim vào cuối tháng 3 năm nay và nó đã được khán giả cũng như các thương nhân đón nhận rất nồng nhiệt. Ngày phát hành của bộ phim đã được hiển thị là ngày 23 tháng 6 năm 2023 trong đoạn giới thiệu nhưng có khả năng bộ phim sẽ bị đẩy sang một ngày phát hành khác do quá trình hậu kỳ của bộ phim bị trì hoãn. Ajay Devgn được nhìn thấy lần cuối ở Bholaa vào đầu năm nay và bộ phim đạt thành tích dưới mức rạp chiếu. Những bộ phim sắp tới của cô ngoài Maidaan bao gồm Auron Mein Kaha Dum Tha, Singham Again và bộ phim truyền hình thần thoại do R Madhavan đóng chính.

Bạn có thể theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội của nhà sản xuất Boney Kapoor và nam diễn viên Ajay Devgn để biết thêm thông tin cập nhật về bộ phim Maidaan của họ.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Gói chụp Maidaan của Ajay Devgn; Phim đang trong giai đoạn hậu kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *