Nhà làm phim Telugu kỳ cựu K Vasu, người giới thiệu Chiranjeevi trở thành diễn viên, qua đời.

K Vasu, nhà làm phim Telugu kỳ cựu và tài năng, người đã giới thiệu Chiranjeevi với tư cách là một diễn viên, đã qua đời tại dinh thự của ông ở Hyderabad. Ông là người cha đẻ của nhiều bộ phim ăn khách và được công nhận rộng rãi trong ngành điện ảnh Telugu. Chiranjeevi và Pawan Kalyan đã bày tỏ lòng tiếc nuối và chia sẻ trên mạng xã hội. K Vasu xuất thân từ một gia đình đạo diễn nổi tiếng và đã thực hiện nhiều bộ phim như Aadapilla Tandri, Sri Shirdi Saibaba Mahatmyam và Joker Mama Super Alludu. Các bài hát trong các bộ phim của ông vẫn tiếp tục làm say lòng người nghe.

Đạo diễn Telugu kỳ cựu K Vasu, người từng làm việc với các ngôi sao như Chiranjeevi, Pawan Kalyan, v.v., đã qua đời tại dinh thự của ông ở Hyderabad. Đạo diễn được cho là đã chiến đấu với căn bệnh liên quan đến thận trong vài năm qua. Ông cũng được cho là đang điều trị tại một bệnh viện tư nhân để lọc máu trong hai tháng qua ở Hyderabad.

K Vasu ra mắt đạo diễn với bộ phim Telugu Pranam Kharidu và giới thiệu Chiranjeevi với tư cách là một diễn viên trên màn ảnh rộng. Siêu sao, người biết tin về cái chết của nhà làm phim, đã lên Twitter và gửi lời chia buồn. Anh ấy viết: “Đạo diễn cấp cao là K.Vasu. Biết tin ông ấy không còn nữa là điều rất buồn. Ông ấy đã đạo diễn các bộ phim Pranam Kharidu, Tododongalu, Allullu Annuru và Kothala Rayudu mà tôi đã làm trong những ngày đầu của sự nghiệp. Lời chia buồn sâu sắc nhất .đến gia đình anh ấy.” Pawan Kalyan cũng bày tỏ lòng kính trọng với cố đạo diễn.

Xem bài đăng của Chiranjeevi và Pawan Kalyan cho K Vasu tại đây:

Giới thiệu về K Vasu

Vasu xuất thân từ một dòng dõi đạo diễn nổi tiếng vì cha anh là Pratyagathma và anh trai Hemambaradhara Rao đều nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh. Theo chân họ, K Vasu nổi lên như một đạo diễn tài ba và thực hiện nhiều bộ phim ăn khách ở Tollywood.

Pranam Kharidu đã mang tài năng hoàn hảo của Chiranjeevi đến Tollywood và khiến K Vasu được công nhận rộng rãi. Ông cũng nổi tiếng với các bộ phim như Aadapilla Tandri, Aadapilla, Puttinilla Mettinilla, Kotha Dampathulu, Kalahala Kaapuram, Pakkinti Ammayi, Repati Rowdy, Thodu Dongalu, America Alludu và Kothala Rayudu. Anh ấy cũng nổi tiếng với việc làm những bộ phim sùng đạo được khán giả Telugu nhớ đến. Một trong những bộ phim nổi tiếng của Vasu là Sri Shirdi Saibaba Mahatmyam. Cho đến tận ngày nay, những bài hát trong bộ phim này vẫn tiếp tục làm say lòng người nghe, một minh chứng cho khả năng tạo ra những giai điệu vượt thời gian của K Vasu.

Trên thực tế, Vasu cũng đã từng đạo diễn Joker Mama Super Alludu (1992), trong đó có diễn viên hài nổi tiếng Brahmanandam đóng vai chính. Đây là bộ phim đầu tiên và là một trong số ít bộ phim có Brahmanandam đóng vai chính.

ĐỌC CSONG: Sudhakar Betha trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo qua đời; Diễn viên hài Telugu kỳ cựu REACTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *