“Nguyên nhân cái chết của Nữ hoàng Rock ‘n’ Roll Tina Turner được tiết lộ ngay sau khi bà qua đời”

Tina Turner, biểu tượng âm nhạc đã qua đời vì nguyên nhân tự nhiên tại nhà riêng ở Thụy Sĩ vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Thông báo về cái chết của cô đã được đưa ra trên các kênh truyền thông xã hội. Turner từng mắc nhiều bệnh về tinh thần và thể chất, trong đó có căn bệnh ung thư ruột kết và suy thận. Trong một bộ phim tài liệu của HBO, cô tiết lộ về chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương do bị bạo hành gia đình. Cùng với đó, bài viết cũng đề cập đến cảnh báo của cô về tình trạng thận bị tổn thương. Tin về cái chết của Tina Turner là một cú sốc với người hâm mộ âm nhạc trên khắp thế giới.

Nguyên nhân cái chết của Tina Turner đã được tiết lộ. Biểu tượng âm nhạc đã qua đời sau một thời gian dài lâm bệnh tại nhà riêng ở Küsnacht gần Zurich, Thụy Sĩ vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Một đại diện hiện đã thông báo với Daily Mail rằng Tina Turner qua đời vì ‘nguyên nhân tự nhiên’.

Thông báo về cái chết của Tina Turner, một tuyên bố đã được đưa ra trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của cô ấy vào ngày hôm qua. Nó có nội dung: “Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo về sự ra đi của Tina Turner. Với âm nhạc và niềm say mê cuộc sống vô biên của mình, cô ấy đã làm say đắm hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới và truyền cảm hứng cho những ngôi sao của tương lai. Hôm nay chúng ta nói lời tạm biệt với một người thân yêu một. người bạn đã để lại cho chúng tôi tất cả tác phẩm vĩ đại nhất của anh ấy: âm nhạc của anh ấy.”

Các vấn đề sức khỏe khác nhau của Tina Turner

Rất lâu trước khi qua đời, ca sĩ Proud Mary đã mắc một số bệnh về tinh thần và thể chất.

Chỉ hai tháng trước, vào ngày 9 tháng 3, Turner đã vào không gian Instagram của mình và chia sẻ rằng anh ấy đang gặp ‘nguy hiểm nghiêm trọng’ do thận bị tổn thương.

“Thận của tôi là nạn nhân của sự thiếu hiểu biết của tôi [sic] rằng huyết áp cao của tôi nên được điều trị bằng thuốc thông thường. Tôi đã tự đặt mình vào nguy hiểm lớn khi từ chối đối mặt với thực tế rằng tôi cần điều trị bằng thuốc hàng ngày, suốt đời. Tôi đã quá lâu tin rằng cơ thể mình là một pháo đài bất khả xâm phạm và không thể phá hủy.”
Tina Turner

Trong một bộ phim tài liệu của HBO có tựa đề “Tina”, phát hành vào năm 2021, Turner tiết lộ rằng cô ấy mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương do bị bạo hành gia đình mà cô ấy phải chịu trong cuộc hôn nhân với chồng cũ và người bạn đời âm nhạc, Ike Turner.

Tina Turner cũng chia sẻ chi tiết về cơn đột quỵ của cô vào năm 2013, ba tháng sau cuộc hôn nhân thứ hai với Erwin Bach và cuộc chiến với căn bệnh ung thư ruột kết vào năm 2016. Cô cũng bị suy thận vào năm 2017.

Mong anh ấy ra đi thanh thản.

ĐỌC CSONG: Các con Tina Turner: Những điều cần biết về 4 người con của cố huyền thoại âm nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *