Người vợ của sao nổi tiếng: Namrata Shirodkar diện áo khoác in hình trị giá 4 lakh tại tiệc cùng Mahesh Babu.

Namrata Shirodkar, vợ của ngôi sao Tollywood Mahesh Babu, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi xuất hiện trong bộ đồ kurta in đồ họa của Giorgio Armani với giá gần 4 Lakh Rs tại một buổi tiệc mừng em bé chào đời. Nam diễn viên Mahesh Babu cũng xuất hiện trong bức ảnh với chiếc áo phông màu xanh hải quân và quần âu. Cặp đôi quyền lực đã có khoảng thời gian đáng nhớ tại bữa tiệc cùng cô con gái Sitara. Bài viết cũng chia sẻ về buổi lễ tắm em bé của Shriya Bhupal, cháu trai của doanh nhân GVK Reddy, mà cả Namrata và Mahesh Babu đã tham dự.

Siêu sao Tollywood Mahesh Babu và vợ Namrata Shirodkar, như chúng ta đều biết, thích khiêm tốn. Một trong những cặp đôi sành điệu nhất, MB và Namrata gần đây đã tham dự một buổi tiệc mừng em bé chào đời và những bức ảnh của họ đã thu hút sự chú ý của mạng xã hội. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của chúng tôi là chiếc kurta in đồ họa của Namrata Shirodkar từ Giorgio Armani.

Có thể thấy trong bức ảnh, Namrata đang mặc một chiếc kurta lụa đơn giản nhưng thanh lịch với tay áo dài và gấu áo dài vừa phải. Tuy nhiên, phần thú vị là nó đi kèm với một mức giá quá đắt. Vâng, kurta của Namrata Shirodkar có giá gần 4 Lakh Rs. Mái tóc thẳng tự nhiên để hở, trang điểm tối giản và đôi bông tai kim cương đã hoàn thiện vẻ ngoài của cô.

Namrata Shirodkar trong bộ kurta của Giorgio Armani

Mahesh Babu vợ của Namrata Shirodkar

Nói về Mahesh Babu, nam diễn viên giản dị trong chiếc áo phông màu xanh hải quân và quần âu. Cặp đôi quyền lực đã có khoảng thời gian để đời tại bữa tiệc cùng cô con gái Sitara.

Dành cho những ai chưa biết, Mahesh Babu và Namrata đã tham dự lễ tắm em bé của Shriya Bhupal, cháu trai của doanh nhân GVK Reddy. Buổi lễ có sự tham dự của bạn bè thân thiết và gia đình của họ.

Chia sẻ một số bức ảnh nội thất, Namrata viết trên Instagram, “Kể từ tối hôm qua! Bữa tiệc chính thức đầu tiên của tôi với cậu con trai 11 tuổi của chúng tôi, và cậu ấy đã rất hạnh phúc, giống như cha của cậu ấy. Giống như ngày xưa… Gặp gỡ tất cả bạn bè của chúng tôi những người đi ra khỏi đồ gỗ.”

Mahesh Babu cũng chia sẻ một số hình ảnh từ bữa tiệc và gọi đó là một ‘đêm vui vẻ’.

Shriya Bhupal kết hôn với doanh nhân Anindith Reddy tại Hyderabad vào ngày 6 tháng 7 năm 2018. Đó là một đám cưới hoành tráng do Sadhguru, Jaggi Vasudev chủ trì. Shriya Bhupal là người sáng lập và thiết kế thương hiệu thời trang ‘Shriya Som’.

ĐỌC CSONG: Gương mặt thời trang: Aditi Rao Hydari hoặc Rashmika Mandanna; Ai mặc quần áo màu xanh in hoa đẹp hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *