“Người hâm mộ nữ của Vicky Kaushal tỏ tình yêu điên rồ với nam diễn viên: Trong kiếp này, Katrina sẽ là của anh ta…”

Vicky Kaushal, một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất, đang là tâm điểm của các cuộc phỏng vấn và sự kiện quảng cáo cho bộ phim mới của anh ấy Zara Hatke Zara Bachke. Tuy nhiên, mới đây, một fan nữ của Vicky đã bày tỏ tình cảm điên cuồng của mình với nam diễn viên tại một sự kiện được tổ chức tại Mumbai. Người hâm mộ này đã lên sân khấu và liên tục nói “Katrina inki jaan hai par Vicky Kaushal mere jaan hai”, khiến cả Vicky và khán giả cười vui. Bộ phim sắp tới của anh ấy, Zara Hatke Zara Bachke, được đạo diễn bởi Laxman Utekar và có sự tham gia của Sara Ali Khan, sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Vicky Kaushal đang có một đợt quảng cáo rầm rộ hôm nay khi anh ấy đang quảng bá cho bộ phim lãng mạn sắp tới của mình Zara Hatke Zara Bachke. Nam diễn viên có mặt tại một sự kiện được tổ chức tại một trung tâm thương mại ở Mumbai vào tối nay mà không có bạn diễn Sara Ali Khan. Tất cả chúng ta đều biết rằng Vicky là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất và cô ấy có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi đã có một cái nhìn thoáng qua về tình yêu điên cuồng của người hâm mộ dành cho nam diễn viên Masaan từ sự kiện tối qua. Kéo xuống để xem một fan nữ bày tỏ tình cảm với nam diễn viên như thế nào.

Fan nữ bày tỏ tình cảm với Vicky Kaushal

Vicky Kaushal đã có mặt tại một trung tâm mua sắm ở Mumbai vào tối nay để quảng bá cho bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của anh ấy. Bộ phim do Laxman Utekar đạo diễn còn có sự tham gia của Sara Ali Khan đối diện với anh ấy. Đúng như dự đoán, người hâm mộ đã phát điên khi nhìn thấy nam diễn viên trước mặt họ. Trung tâm mua sắm chật kín người và họ không ngừng cổ vũ cho ngôi sao Masaan. Chà, một trong những người hâm mộ nữ đã lên sân khấu đã rất vui khi nhìn thấy ngôi sao yêu thích của mình trước mặt mình đến nỗi cô ấy không thể kiềm chế được sự phấn khích của mình. Anh ấy cầm micrô và liên tục nói ‘Katrina inki jaan hai par Vicky Kaushal mere jaan hai’. Sau sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, anh ấy nói thêm, ‘Tôi đã nói với các bạn rằng janam Katrina inki hogi par agle sare janam Vicky Kaushal của tôi chỉ hai thôi.’ Vicky không thể ngừng cười trước điều đó và ôm chầm lấy người hâm mộ của mình, người rõ ràng đang ở trên 9 tầng mây.

Kiểm tra nó ra:

Giới thiệu về Zara Hake

Zara Hatke Zara Bachke, với sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan trong các vai chính, là một nghệ sĩ giải trí gia đình thú vị. Do Laxman Utekar đạo diễn, Maddock Films và Jio Studios sản xuất, Zara Hatke Zara Bachke sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Các nhà sản xuất gần đây đã phát hành bài hát Phir Aur Kya Chahiye và người hâm mộ rất yêu thích nó. Bài hát đã trở thành một bảng xếp hạng trong vòng vài ngày.

ĐỌC CSONG: XEM Vicky Kaushal đỏ mặt khi người hâm mộ hỏi NÀY về Katrina Kaif tại chương trình khuyến mãi Zara Hatke Zara Bachke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *