Người hâm mộ cuồng nhiệt của Jr NTR, Shyam, qua đời trong hoàn cảnh bí ẩn; Người hâm mộ TFI đòi điều tra. (Note: The title has been rewritten in Vietnamese according to the conventions of Vietnamese sentence structure and grammar.)

Một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Jr NTR, Shyam, đã qua đời một cách bí ẩn vào ngày hôm qua. Cái chết đột ngột của cậu bé đã khiến mạng xã hội trở nên điên cuồng khi những người hâm mộ của Jr NTR nghi ngờ có hành vi chơi xấu. Theo truyền thông đưa tin, Shyam đã chết vì tự tử tại làng Chintaluru nhưng người hâm mộ yêu cầu một cuộc điều tra kỹ lưỡng về sự việc. Đã có một sự náo động trên mạng xã hội về vụ việc khi người hâm mộ đòi công lý cho cậu bé. Jr NTR, Pawan Kalyan, Ram Charan và những người hâm mộ nổi tiếng khác từ ngành điện ảnh Telugu đã lên mạng xã hội để đòi công lý. “WeWantJusticeForShyamNTR” trở thành xu hướng trên Twitter khi bạn bè và người hâm mộ của người nổi tiếng Tollywood tập hợp lại để điều tra kỹ lưỡng về trường hợp của Shyam, thúc giục hành động từ cấp trên.

Cảnh báo kích hoạt: Đề cập đến tự tử

Một thông tin gây sốc, Shyam, một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Jr NTR đã qua đời một cách bí ẩn vào ngày hôm qua. Cái chết đột ngột của cậu bé đã khiến mạng xã hội trở nên điên cuồng khi những người hâm mộ của Jr NTR nghi ngờ có hành vi chơi xấu. Theo truyền thông đưa tin, Shyam – sinh viên đại học đến từ quận East Godavari – đã chết vì tự tử tại làng Chintaluru nhưng người hâm mộ yêu cầu một cuộc điều tra kỹ lưỡng về sự việc.

Đã có một sự náo động trên mạng xã hội về vụ việc khi người hâm mộ đòi công lý cho cầu thủ trẻ. Jr NTR, Pawan Kalyan, Ram Charan và những người hâm mộ nổi tiếng khác từ ngành điện ảnh Telugu đã lên mạng xã hội để đòi công lý. “WeWantJusticeForShyamNTR” trở thành xu hướng trên Twitter khi bạn bè và người hâm mộ của người nổi tiếng Tollywood tập hợp lại để điều tra kỹ lưỡng về trường hợp của Shyam, thúc giục hành động từ cấp trên.

“Tin tức về cái chết của người hâm mộ NTR Shyam. Đau lòng khi nhìn thấy thi thể bị xáo trộn của anh ấy. Yêu cầu bộ phận liên quan tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng và dẫn đến cậu bé tội nghiệp”, một trong những dòng tweet viết.

Đạo diễn Maruthi cũng đã lên Twitter và viết một ghi chú rằng: “Người hâm mộ sẽ không mong đợi gì ngoài những điều tốt đẹp về người hùng của họ và nền điện ảnh hay, thật buồn khi thấy một cậu bé rời bỏ chúng tôi mà không rõ lý do.”

Kiểm tra sự náo động trên Twitter về cái chết đột ngột của Shyam

Thông tin fan cứng của Jr NTR Shyam qua đời

Người hâm mộ cuồng nhiệt của Jr NTR Shyam qua đời trên twitter news

Người hâm mộ cuồng nhiệt của Jr NTR Shyam đã chết trong một hoàn cảnh bí ẩn

Người hâm mộ cuồng nhiệt của Jr NTR Shyam qua đời

Shyam được biết đến là một fan bự của Jr NTR. Có thể là trong một sự kiện quảng cáo hoặc chiếu phim, anh ấy chắc chắn sẽ chúc mừng các diễn viên yêu thích của mình. Hãy nhớ rằng, một anh chàng đã bỏ qua tất cả các biện pháp an ninh tại sự kiện trước khi phát hành Das Ka Dhamki để gặp Jr NTR trên sân khấu? Anh chạy lên sân khấu trong bối cảnh an ninh nghiêm ngặt và nắm lấy eo nam diễn viên RRR. Nhưng Jr NTR đã ngăn họ lại và bắt Shyam tạo dáng rồi yêu cầu anh ấy xuống sân khấu.

Kiểm tra video bên dưới:

ĐỌC CSONG: Có phải Pawan Kalyan chỉ nói rằng Prabhas, Mahesh Babu và Ram Charan là những ngôi sao lớn hơn anh ấy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *