Người hâm mộ của Jr NTR ăn mừng tái phát hành Simhardi; Allu Arjun, Samantha, Mahesh Babu và những người khác gửi lời chúc sinh nhật mới. (Note: This is the same title translated into Vietnamese, but with adjusted word order to fit Vietnamese reading habits.)

Jr NTR is celebrating his 40th birthday today, and the occasion is truly special as he has now become a global phenomenon due to his shining success and recognition from RRR. The birthday celebration of the actor began yesterday evening. Some famous personalities in the film industry including Ram Charan, Mahesh Babu, Hrithik Roshan, War 2 co-star, Chiranjeevi, and many others have sent special wishes to the birthday boy. Twitter has become a trend since yesterday with some tags starting with # for Jr NTR. Along with this, the actor has also brought a perfect birthday celebration with the first look of his upcoming film Devara with director Koratala Siva.

Jr NTR kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 vào hôm nay, ngày 20 tháng 5. Sinh nhật này thực sự đặc biệt vì anh ấy giờ đã trở thành một hiện tượng toàn cầu nhờ thành công rực rỡ và sự công nhận của RRR. Lễ kỷ niệm sinh nhật của nam diễn viên bắt đầu vào tối hôm qua. Một số nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh bao gồm Ram Charan, Mahesh Babu, Hrithik Roshan, bạn diễn của War 2, Chiranjeevi và nhiều người khác đã gửi những lời chúc đặc biệt đến cậu bé sinh nhật.

Kể từ ngày hôm qua, Twitter đã trở thành xu hướng với một số thẻ bắt đầu bằng # dành cho Jr NTR. Nam diễn viên cũng đã mang đến cho người hâm mộ một lễ kỷ niệm sinh nhật hoàn hảo với tiêu đề và cái nhìn đầu tiên về bộ phim sắp tới của anh ấy Devara với đạo diễn Koratala Siva. Theo truyền thống phát hành lại vào ngày sinh nhật, bộ phim bom tấn Simhardi của Jr NTR, do SS Rajamouli đạo diễn đã được công chiếu tại các rạp vào ngày hôm nay. Người hâm mộ đã tạo ra sự cuồng loạn với sự đón nhận đông đảo của họ tại các rạp chiếu phim. Một số video về người hâm mộ ăn mừng sự ra mắt lại của Simhardi đã lan truyền nhanh chóng.

Một số đồng nghiệp từ các ngành công nghiệp điện ảnh khác nhau đã lên Twitter và chúc mừng sinh nhật Jr NTR.

Mahesh Babu viết: “Chúc mừng sinh nhật @tarak9999! Chúc bạn một năm hoành tráng phía trước!! (sic)”

Chiranjeevi gọi Jr NTR là ‘một nhóm tài năng’ và viết, “Chúc mừng sinh nhật @tarak9999, một nhóm tài năng! Cầu Chúa phù hộ cho bạn mọi thành công và hạnh phúc! (sic)”

Allu Arjun đã tweet, “Rất nhiều người vui vẻ trở về nhà vào ngày hôm đó Bava @ tarak9999. Hy vọng bạn có một sinh nhật (đẫm máu) vui vẻ. (sic)”

Sai Dharam Tej chúc nam diễn viên mọi điều tốt lành cho bộ phim sắp tới Devara của anh ấy và đã tweet: “Chúc mừng sinh nhật Tarak @tarak9999 Chúc bạn không thiếu những khoảng thời gian thú vị và tuyệt vời phía trước. Gửi đến bạn thật nhiều tình yêu, tiếng cười và niềm vui theo cách của bạn. Bạn khốc liệt như thế nào trong #Devara & All the best

Samantha chúc Jr NTR sinh nhật vui vẻ

Những hình ảnh đầu tiên về NTR30 ra mắt nhân dịp sinh nhật

Jr NTR sẽ được xem tiếp theo với Kortala Siva và đây là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất. nhân dịp sinh nhật của anh ấy, nhà làm phim sắp ra mắt và tiêu đề và cái nhìn đầu tiên. Hành động tiếp theo với Koratala Siva có tựa đề Devara. Anh ta trông có vẻ đáng sợ, hung dữ và thô kệch, mặc một bộ lungi với một chiếc rìu dính máu. Janhvi Kapoor là nữ chính trong phim. Saif Ali Khan đóng vai phản diện.

ĐỌC CSONG: Hrithik Roshan đã viết một lời chúc sinh nhật hoàn hảo cho Jr NTR bằng tiếng Telugu; Đánh rơi manh mối chính về War 2?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *