Ngôi sao của Route 66 và Fantasy Island, George Maharis qua đời ở tuổi 94.

George Maharis, một diễn viên kỳ cựu nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim truyền hình kinh điển Tuyến đường 66 và hòn đảo tưởng tượng, đã qua đời ở tuổi 94 sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh viêm gan. Tin tức về sự ra đi của anh đã được thông báo bởi người bạn lâu năm và cũng là người chăm sóc của anh, Marc Bahan. George Maharis không chỉ là một diễn viên, mà còn là một nhạc sĩ và nghệ sĩ người Mỹ. Anh đã đóng vai Buz Murdock trong ba mùa đầu tiên của bộ phim truyền hình Route 66 và đã phát hành một số bản nhạc pop vào đỉnh cao của sự nghiệp.

Diễn viên kỳ cựu George Maharis, nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim truyền hình kinh điển Tuyến đường 66hòn đảo tưởng tượng, qua đời ở tuổi 94. Tin tức về sự ra đi của anh ấy đã được thông báo bởi người bạn lâu năm và cũng là người chăm sóc của anh ấy, Marc Bahan, người thông qua Facebook đã tiết lộ về cái chết của nam diễn viên vào ngày 25 tháng 5, thứ Tư.

Anh ấy viết, “George Maharis đã qua đời vào thứ Tư, ngày 25 tháng 5. George được biết đến với sự nổi tiếng trên tuyến đường 66, dàn dựng sân khấu, ca hát, nghệ sĩ và trên hết là một chàng trai tuyệt vời sẽ làm bất cứ điều gì cho bất kỳ ai. Bạn của tôi yêu quý, bạn sẽ rất nhớ.”

George Maharis đã chết như thế nào?

George Maharis đẹp trai và điển trai, người xuất hiện trong bộ phim Route 66, đã qua đời sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh viêm gan. Căn bệnh của anh ấy được biết đến khi anh ấy đang làm việc tại Tuyến đường 66 loạt. Nam diễn viên từng thừa nhận anh rời chương trình vì lý do sức khỏe, một phần do thời gian quay dài và điều kiện quay phim tại địa điểm khó khăn. Anh nói: “Tôi phải bảo vệ tương lai của mình. Tôi tiếp tục với tốc độ hiện tại, tôi thật ngu ngốc. Trong một cuộc phỏng vấn năm 1963, ông nói: “Ngay cả khi bạn có 4 triệu đô la trong ngân hàng, bạn cũng không thể mua được một mạng sống khác.

Năm 1962, trong mùa thứ ba của bộ phim truyền hình CBS, Maharis buộc phải rời khỏi chương trình vì các vấn đề sức khỏe, bao gồm cả bệnh viêm gan khiến ông phải nằm viện một tháng.

George Maharis (Tín dụng: YouTube)

Giới thiệu về George Maharis

Sinh ngày 1 tháng 9 năm 1928, George Maharis là một diễn viên, nhạc sĩ và nghệ sĩ người Mỹ, người đã đóng vai Buz Murdock trong ba mùa đầu tiên của bộ phim truyền hình Route 66. Ở đỉnh cao của sự nghiệp, Maharis cũng đã phát hành một số bản nhạc pop. Băng đĩa. Sau đó, anh đóng vai chính trong chương trình truyền hình Trò chơi chết chóc nhất.

Maharis ra mắt ngành công nghiệp của mình vào năm 1958 nhờ một phần ngoài sân khấu trong Deathwatch của Jean Genet. Maharis có vai diễn đầu tiên là một chiến binh tự do trong Exodus năm 1960. Trước khi diễn xuất trong Naked City, Maharis đã xuất hiện trên màn bạc trong bộ phim truyền hình dài tập Search for Tomorrow. Maharis cũng xuất hiện trong các bộ phim khác như Quick Before It Melts (1964), A Covenant with Death (1967), Sylvia (1965) và The Happening (1967). Ngoài ra, vào những năm 70, Maharis đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Mission: Impossible, The Most Deadly Game và Fantasy Island.

ĐỌC CSONG: Tina Turner qua đời ở tuổi 83; Những điều cần biết về ‘nữ hoàng nhạc Rock n Roll’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *