Ngôi sao của \”Bệnh viện đa khoa\” Haley Pullos bị bắt vì lái xe sau khi uống rượu và gây ra tai nạn lớn trên cao tốc.

Haley Pullos, ngôi sao của \”Bệnh viện đa khoa\”, đã phải đối mặt với một tình huống đáng lo ngại sau khi bị bắt vì lái xe khi say rượu (DUI), sau một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi lái xe. Vụ việc xảy ra vào ngày 29 tháng 4, khi Pullos đang điều hướng trên đường cao tốc ở Pasadena, California. Pullos được cho là đã đi chệch khỏi đường đua, nhảy qua hàng rào phân cách và va chạm với một chiếc ô tô chạy phía trước. Những nhân chứng mô tả vụ tai nạn là rất kinh hoàng. May mắn thay, người điều khiển phương tiện khác liên quan đến vụ va chạm đã sống sót; tuy nhiên, họ bị thương nặng và phải nhập viện. Vụ bắt giữ Pullos và các sự kiện tiếp theo là lời nhắc nhở rõ ràng về hậu quả nghiêm trọng của việc uống rượu bia và lái xe.

Ngôi sao của “Bệnh viện đa khoa” Haley Pullos thấy mình trong một tình huống rất đáng lo ngại sau khi bị bắt vì lái xe khi say rượu (DUI), sau một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi lái xe. Pullos, được công nhận rộng rãi với vai diễn Molly Lansing-Davis trong vở kịch dài tập, suýt chút nữa đã thoát khỏi vụ va chạm với một phương tiện khác đang di chuyển với tốc độ khoảng 60 dặm/giờ.

Vụ việc xảy ra vào ngày 29 tháng 4, khi Pullos đang điều hướng trên đường cao tốc ở Pasadena, California. Theo báo cáo từ TMZ, báo cáo của cảnh sát đã tiết lộ một chuỗi sự kiện khủng khiếp. Pullos được cho là đã đi chệch khỏi đường đua, nhảy qua hàng rào phân cách và va chạm với một chiếc ô tô chạy phía trước.

Thật ngạc nhiên, Pullos đã sống sót sau vụ tai nạn mà các nhân chứng mô tả là rất kinh hoàng. Những người phản ứng đầu tiên đến và thấy cô ấy bị mắc kẹt trong xe của mình, cần có sự hỗ trợ của lính cứu hỏa để giải thoát cô ấy một cách an toàn. Sau đó, anh lập tức được đưa đến bệnh viện bằng xe cấp cứu.

Thật không may, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Pullos đến cơ sở y tế. Các tài khoản chỉ ra rằng nữ diễn viên trở nên hung hăng, có hành vi bạo lực đối với nhân viên bệnh viện. Các nhân viên cảnh sát, khi quan sát thấy một số dấu hiệu của tình trạng suy giảm nồng độ cồn như hơi thở có mùi rượu, nói ngọng và chảy nước mắt, đã nghi ngờ Pullos lái xe trong tình trạng say xỉn. Ngoài ra, một cuộc khám xét xe hơi của anh ta được cho là đã tìm thấy các mặt hàng thực phẩm tẩm cần sa và một chai rượu tequila nhỏ.

Khi còn nằm trong bệnh viện, Pullos phải đối mặt với hậu quả pháp lý cho hành động của mình. Anh ta bị bắt vì trọng tội DUI, một cáo buộc có trọng lượng đáng kể do mức độ nghiêm trọng của vụ tai nạn. Ngoài ra, các nhà chức trách tiết lộ rằng Pullos đã tham gia vào một vụ đâm xe rồi bỏ chạy trước khi xảy ra vụ va chạm trên đường cao tốc, làm tăng thêm sự phân nhánh pháp lý.

May mắn thay, người điều khiển phương tiện khác liên quan đến vụ va chạm đã sống sót; tuy nhiên, họ bị thương nặng và phải nhập viện. Vụ bắt giữ Pullos và các sự kiện tiếp theo là lời nhắc nhở rõ ràng về hậu quả nghiêm trọng của việc uống rượu bia và lái xe, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ra quyết định có trách nhiệm sau tay lái.

Khi quy trình pháp lý mở ra, Pullos sẽ tạm dừng vai trò của mình trong “Bệnh viện đa khoa”. Soap Opera Digest báo cáo rằng nữ diễn viên sẽ tạm thời được thay thế bởi Holiday Mia Kriegel, được biết đến với công việc của cô trong các chương trình như “Bull” và “Animal Kingdom”. Các nhà sản xuất của chương trình vẫn chưa xác nhận liệu đây có phải là một sự thay đổi vĩnh viễn hay không.

Một vụ tai nạn xe hơi liên quan đến Haley Pullos khiến một người khác bị thương nặng, cho thấy sự nguy hiểm của việc lái xe khi không đủ khả năng. Nó như một lời nhắc nhở mọi người ưu tiên hành vi có trách nhiệm trên đường, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người khác.

ĐỌC C: NG: Alex Dimitrijevic, bạn trai mới của Charlize Theron là ai? 5 điều cần biết về anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *