Nghệ sĩ đàn bà nổi tiếng Sulochana Latkar qua đời ở tuổi 94 do bệnh lý kéo dài liên quan đến tuổi tác. (The same title rewritten in Vietnamese)

Nam diễn viên gạo cội Sulochana Latkar mới đây đã qua đời ở tuổi 94 sau một thời gian dài mắc bệnh liên quan đến tuổi tác. Nữ diễn viên này được biết đến qua các bộ phim tiếng Hindi và Marathi và đã làm việc với nhiều diễn viên nổi tiếng. Chi tiết về các nghi thức cuối cùng của Sulochana Latkar cũng được tiết lộ. Antim darshan của ông sẽ được tổ chức tại dinh thự Dadar của anh ấy vào thứ Hai và sau đó lễ hỏa táng sẽ được tổ chức lúc 5:30 chiều tại lò hỏa táng Công viên Shivaji. Nam diễn viên này đã được vinh danh với Padma Shri vào năm 1999.

Nữ diễn viên kỳ cựu Sulochana Latkar, được biết đến qua các bộ phim tiếng Hindi và Marathi, đã qua đời lúc 6 giờ chiều hôm nay tại Mumbai. Ông hưởng thọ 94 tuổi và trút hơi thở cuối cùng tại một bệnh viện ở Dadar, Mumbai. Gia đình ông đã đưa ra một tuyên bố chính thức và nói rằng ông qua đời sau một thời gian dài mắc bệnh liên quan đến tuổi tác.

Chi tiết về các nghi thức cuối cùng của Sulochana Latkar được tiết lộ

Cách đây ít lâu, con gái của nam diễn viên gạo cội Kanchan Ghanekar đã xác nhận cái chết đau buồn của ông. Con gái ông nói với tờ Indian Express rằng ông cảm thấy khó thở. Anh ấy nói: “Ông ấy bị các vấn đề về sức khỏe do tuổi tác và khó thở. Ông ấy đã qua đời lúc 6 giờ chiều ngày hôm qua.” Một tuyên bố của gia đình có nội dung: “Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo với bạn về sự ra đi của người bà yêu quý của chúng tôi, Smt. Sulochana Didi, Nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng sau một thời gian dài mắc bệnh tuổi già.”
Họ cũng chia sẻ chi tiết về những nghi thức cuối cùng của anh ấy. Antim darshan của anh ấy sẽ được tổ chức tại dinh thự Dadar của anh ấy vào thứ Hai và sau đó lễ hỏa táng sẽ được tổ chức lúc 5:30 chiều tại lò hỏa táng Công viên Shivaji.

Sulochana Latkar đã làm việc với một số diễn viên như Jackie Shroff, Vinod Khanna, Rajesh Khanna và Dev Anand để kể tên một số người. Nổi bật trong một số bộ phim như Jab Pyar Kisise Hota Hai, Duniya, Amir Garib, Bahraon Ke Sapne, Kati Patang, Mere Jeevan Saathi, Prem Nagar và những người khác. Anh ấy cũng đã làm việc trong các bộ phim Marathi như Sasurvas, Vahinichya Bangdya, Meeth Bhakar và Dhakti Jau. Nam diễn viên quá cố được vinh danh với Padma Shri vào năm 1999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *