Ngày phát sóng tập 9 Mùa 3 của Thợ Săn Quỷ, giờ phát sóng và tất cả những gì bạn cần biết.

Sát Thủ Quỷ Phần 3 Tập 9 sắp được ra mắt và đang được người hâm mộ cả nước đứng trên ghế chờ đợi. Sát thủ quỷ là một trong những bộ phim anime nổi tiếng nhất hiện nay và đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Tập 9 của mùa phim này sẽ là tập cuối và người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận chiến cuối cùng giữa Muichiro và Mitsuri. Cùng với đó, Haganezuka cũng đang rèn thanh katana cho Tanjiro. Điều này đã tạo nên một cơn sốt Sát Quỷ Vương mùa 3 tập 9 trong cộng đồng người hâm mộ.

Tập rất được chờ đợi của loạt phim nổi tiếng Sát thủ quỷ từ phần 3 sẽ sớm ra mắt và người hâm mộ đang đứng trên ghế chờ đợi. Tập thứ chín của bộ phim sẽ là tập cuối của mùa phim và người hâm mộ của bộ phim đang háo hức chờ đợi để xem trận chiến cuối cùng giữa Muichiro và Mitsuri. Một yếu tố thú vị khác trong vài tập cuối của bộ phim là Haganezuka cũng đang rèn thanh katana cho Tanjiro. Khỏi phải nói, cơn sốt Sát Quỷ Vương mùa 3 tập 9 đang tăng cao trong cộng đồng người hâm mộ sau cái kết thú vị của tập 8.

Sát Thủ Quỷ Phần 3 Tập 9: Khi nào ra mắt?

Tập thứ chín của Demon Slayer season ba sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 6 năm 2023. Tại Nhật Bản, các tập của bộ phim thường phát sóng lúc 11 giờ tối. Tuy nhiên, ngày xuất bản khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Dưới đây là ngày và giờ phát hành của Demon Slayer Season 3 Tập 9 trên toàn thế giới: Giờ ban ngày Thái Bình Dương – Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 7:15 sáng, Giờ mùa hè Trung Âu – Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 5 giờ chiều, Tiêu chuẩn Giờ Ấn Độ – Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 7:45 tối, Giờ ban ngày miền Trung – Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 9:15 sáng, Giờ ban ngày miền Đông – Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 10:15 sáng, Giờ mùa hè của Anh – Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 3:15 chiều, Giờ chuẩn Philippines – Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 10:15 chiều, Giờ chuẩn Nhật Bản – Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 11 giờ tối, giờ Úc Giờ Trung tâm – Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 11:45 tối

Sát thủ quỷ mùa 3 (Tín dụng: YouTube)

Xem Sát Thủ Quỷ Phần 3 Tập 9 ở đâu?

Tập thứ chín của Demon Slayer từ mùa thứ ba sẽ được chiếu trên Crunchyroll. Người hâm mộ cũng có thể xem các tập mới nhất của phim trên Netflix và Funimation dựa trên khu vực khán giả.

Những gì mong đợi từ Demon Slayer Phần 3 Tập 9?

Khán giả có thể mong đợi một cuộc đụng độ thú vị và căng thẳng giữa Muichiro, Mist Hashira và con quỷ mạnh mẽ Gyokko trong Sát thủ quỷ mùa 3 tập 9 sắp tới. Phạm vi đầy đủ về khả năng của họ sẽ được tiết lộ trong một loạt các thay đổi gây sốc khi xung đột của họ lên đến đỉnh điểm.

Các sự kiện của Demon Slayer season 3 tập 9 trở nên căng thẳng hơn khi thời gian trôi qua khi Gyokko tiết lộ hình dạng mới được phát hiện gần đây của mình, thứ mà anh ta nghĩ sẽ giúp anh ta có lợi thế hơn so với khả năng của Muichiro. Nhưng sự điềm tĩnh không ngừng của Muichiro che đậy một sức mạnh bí mật có thể gây bất ngờ cho cả đồng minh và kẻ thù. Phần cuối của tập phim hứa hẹn một tiết lộ gây sửng sốt sẽ làm chấn động cộng đồng Sát Quỷ Nhân và mở đường cho những xung đột thậm chí còn lớn hơn trong tương lai.

ĐỌC CSONG: Sát Thủ Quỷ Phần 3 Tập 7: Ngày, giờ phát hành, diễn viên và những gì mong đợi từ phần mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *