Ngày phát hành Virupaksha OTT: Khi nào và ở đâu xem bộ phim của Sai Dharam Tej-Samyuktha

Bộ phim kinh dị Virupaksha vừa công bố ngày phát hành kỹ thuật số trên Netflix, sau khi đạt được thành công lớn tại các rạp trên toàn thế giới. Được đạo diễn bởi Karthik Varma Dandu và cung cấp câu chuyện, kịch bản bởi Sukumar, bộ phim có sự tham gia của Sai Dharam Tej và Samyuktha trong các vai chính. Đây cũng là bộ phim toàn Ấn Độ đầu tiên của Sai Dharam Tej và đã trở thành hiện tượng kinh doanh tại các rạp với doanh thu lên đến Rs. 85,65 lõi. Virupaksha xoay quanh một cái chết bí ẩn tại một ngôi làng do những tập tục huyền bí của những người vô danh. Sau khi xem bộ phim, Sai Dharam Tej đã xác nhận rằng phần tiếp theo đã được lên kế hoạch và đang chờ đúng thời điểm và đúng câu chuyện.

Bộ phim bom tấn Virupaksha gần đây của Sai Dharam Tej, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà phê bình, đang chuẩn bị cho một bản phát hành kỹ thuật số. Ngày phát hành OTT của Virupaksha đã được công bố. Bộ phim đã nhận được phản hồi rất lớn từ khán giả là một trong những phim kinh dị hay nhất. Nếu bạn đã lỡ xem phim tại rạp hoặc muốn xem lại thì Virupaksha sẽ sớm đến nhà bạn.

Dưới đây là tất cả các chi tiết bạn cần biết về việc phát hành OTT của Virupaksha.

Xem Virupaksha ở đâu

Nền tảng OTT, Netflix đã mua bản quyền kỹ thuật số của Virupaksha với số tiền khổng lồ. Sau một tháng điều hành kinh doanh rạp hát kiếm được Rs. 85,65 lõi tại phòng vé cho đến nay, ngày phát hành kỹ thuật số đã được công bố. Bộ phim đã làm nên một hiện tượng kinh doanh tại phòng vé trên toàn thế giới. Giờ đây, với việc phát hành OTT, bộ phim được kỳ vọng sẽ tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

Khi nào nên xem

Virupaksha sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix từ ngày 21 tháng 5. Bộ phim được phát hành bằng tất cả các ngôn ngữ miền Nam và tiếng Hindi tại các rạp. Tuy nhiên, nền tảng OTT không đề cập đến việc cung cấp phim Telugu bằng các ngôn ngữ khác.

Ngày phát hành Virupaksha OTT

Giới thiệu về Virupaksha

Virupaksha là một bộ phim kinh dị huyền bí với sự tham gia của Sai Dharam Tej và Samyuktha trong các vai chính. Nó đã vượt qua con số hòa vốn ở khắp mọi nơi và đang hướng tới một bản án bom tấn là Rs 100 crores. Đây cũng là bộ phim toàn Ấn Độ đầu tiên của Sai Dharam Tej và đã thành công rực rỡ trên khắp đất nước.

Phim xoay quanh một cái chết bí ẩn tại một ngôi làng do những tập tục huyền bí của những người vô danh. Do Karthik Varma Dandu đạo diễn, Sukumar cung cấp câu chuyện và kịch bản cho phim, B. Ajaneesh Loknath là nhà soạn nhạc. Dàn diễn viên phụ bao gồm Sunil, Ajay và Brahmaji, trong số những người khác đóng các vai quan trọng.

Virupaksha 2 đã xác nhận

Trong khi đó, Sai Dharam Tej đã xác nhận phần tiếp theo của Virupaksha trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla. Anh ấy nói, “Khi bạn xem bộ phim kết thúc, bạn sẽ thấy một đoạn nhỏ nơi chúng tôi tiết lộ phần thứ hai. Vì vậy, chúng tôi đang trong kế hoạch, nhưng không phải bây giờ. Từ từ. Bởi vì tiêu chuẩn viết rất cao; Từ Virupaksha . Vì vậy, Virupaksha 2 phải phù hợp với tiêu chuẩn hoặc đi lên và tốt hơn. Có một ý tưởng và chúng tôi chỉ chờ đúng thời điểm và đúng câu chuyện”

ĐỌC C: NG: Akhil Akkineni PHẢN ỨNG với thất bại phòng vé của Đặc vụ: ‘Nó không được dịch theo cách chúng tôi muốn’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *