Ngày phát hành, thời gian, đếm ngược và điều gì đợi chờ trong chương 223 của Jujutsu Kaisen

Bộ truyện tranh đình đám Jujutsu Kaisen đã chính thức trở lại với Chương 223 và đang khiến cho các fan hâm mộ không ngừng háo hức. Chương truyện tiếp theo được dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 và sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số của Viz và Shueisha. Trong chương mới nhất, độc giả có thể mong đợi một trận chiến giữa Satoru Gojo và Sukuna. Trong khi Sukuna vẫn đang ăn ngón tay của mình, Uraume, người hầu của ông, đã xin lỗi vì không tìm thấy ngón tay thứ hai mươi. Cuộc hành trình đầy hấp dẫn của Jujutsu Kaisen vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi và đang chờ đón các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Giữ cho chỗ ngồi của bạn! Tất cả những người hâm mộ Jujutsu Kaisen đang có một trải nghiệm thú vị khi bộ truyện tranh trở lại với Chương 223. Độc giả đã háo hức chờ đợi chương tiếp theo sau hai tuần gián đoạn. Chương cuối khiến chúng ta dán mắt vào vách đá, nhưng ở chương 223, độc giả có thể mong đợi một cái kết thú vị.

Những người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng Jujutsu Kaisen đã đứng ngồi không yên sau khi đọc chương 222 và giờ đây họ đang háo hức dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chương 223:

Jujutsu Kaisen chương 223 ngày phát hành chính xác

Chương này dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 và sẽ có sẵn cho độc giả bên ngoài Nhật Bản trên các nền tảng kỹ thuật số được liên kết của Viz và Shueisha.

Những gì để mong đợi?

Trận chiến cuối cùng của Satoru Gojo với Sukuna có thể sẽ được thảo luận trong Jujutsu Kaisen chương 223. Sukuna và Gojo có thể sẽ gặp nhau trên chiến trường đã được thiết lập trong phần mở đầu của Jujutsu Kaisen Chương 223. Thật khó để nói liệu đó có phải là một trận chiến sức mạnh thuần túy hay không hoặc một trong đó bao gồm nhiều chiến thuật khác nhau, nhưng nó có thể sẽ diễn ra nhanh chóng. Giống như cuộc chiến giữa Choso và Kenjaku, hai nhân vật mạnh nhất có thể kiểm tra lẫn nhau trước để xem họ đang chống lại điều gì trước khi tham gia vào một trận chiến nghiêm túc.

Điều gì đã xảy ra trong chương 222?

Sukuna, Vua của những lời nguyền, tiếp tục ăn ngón tay của mình ở Chương 222 khi Uraume, người hầu của ông, xin lỗi vì đã không tìm thấy ngón tay thứ hai mươi. Theo Sukuna, Gojo có thể đã giấu ngón tay cuối cùng để trì hoãn việc hành quyết Yuji càng lâu càng tốt. Lời nguyền thậm chí còn chế nhạo khả năng ướp xác của Tengen vì nó thể hiện sự tự tin trong việc bù đắp cho ngón tay bị mất bằng cách sử dụng xác ướp do Kenjaku tìm thấy.

Chương mới của Jujutsu Kaisen sẽ được phát hành lúc mấy giờ?

Chương này có thể truy cập trên toàn cầu vào những thời điểm sau, mặc dù ngày và giờ phát hành có thể khác nhau đối với độc giả dựa trên múi giờ địa phương của họ: Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 21 tháng 5, Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 , Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 21 tháng 5, Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 21 tháng 5, Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Chủ nhật, ngày 21 tháng 5, Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối, Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 , và Giờ chuẩn miền Trung Úc: 12:30 sáng, Thứ Hai, ngày 15 tháng 5

Vì vậy, hãy lưu ngày 21 tháng 5 năm 2023 vào lịch của bạn và sẵn sàng cho cuộc hành trình hấp dẫn của Chương 223. Vẫn còn nhiều điều để mong đợi trong câu chuyện này, còn lâu mới kết thúc.

ĐỌC C: NG: Jujutsu Kaisen Season 2 Trailer: Diễn viên lồng tiếng mới, ngày phát hành và hơn thế nữa, kiểm tra chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *