Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và thêm nhiều thông tin về Phần 2 của Invincible.

Bộ phim hoạt hình Invincible đã trở thành một trong những chương trình đáng xem nhất của Amazon Prime Video. Sau thành công của mùa đầu tiên, nhà sáng lập Robert Kirkman đã gợi ý về khả năng có các tập mới. Và rất may, Prime Video đã lắng nghe và sẽ cập nhật cả mùa thứ hai và ba. Invincible Season 2 dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2023 và sẽ bao gồm hầu hết các diễn viên chính từ phần một. Cốt truyện hứa hẹn nhiều bất ngờ và sự chờ đợi sẽ đến. Chúng ta hãy cùng đón xem Invincible Season 2 trên Prime Video.

Rất may, Prime Video đã lắng nghe người hâm mộ và làm mới chương trình không chỉ cho mùa thứ hai mà còn cả mùa thứ ba, sau một bản kiến ​​nghị và thẻ bắt đầu bằng # vào tháng 4 năm 2021. Nhà sáng tạo Robert Kirkman đã gợi ý về khả năng có các tập mới, mặc dù ông thừa nhận quá trình sản xuất đang bị đình trệ. thách thức dòng thời gian. Tuy nhiên, với thành công của bộ phim, quá trình sản xuất các mùa tiếp theo được kỳ vọng sẽ suôn sẻ hơn.

Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi từ Invincible Season 2? Đây là tất cả những gì bạn cần biết

Khi nào sẽ phát sóng mùa 2?

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chúng tôi đã nhận được một số xác nhận về ngày phát hành chính thức. Phần 2 dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2023, theo tiết lộ của Vernon Sanders, Trưởng phòng Truyền hình tại Amazon Studios. Vở diễn sẽ ra mắt trước thềm năm mới, hứa hẹn một năm sôi động cho người hâm mộ.

Diễn viên: Ai đã trở lại và có sự bổ sung mới nào không?

Invincible có dàn diễn viên xếp chồng lên nhau và hầu hết các nhân vật chính từ Phần 1 dự kiến ​​sẽ trở lại trong Phần 2:

 • Steven Yeun trong vai Mark Grayson/Bất khả chiến bại
 • Sandra Oh trong vai Debbie Grayson
 • JK Simmons trong vai Nolan Grayson/Người Toàn năng
 • Zachary Quinto trong vai người máy
 • Ross Marquand trong vai Rudy Connors/cơ thể thật mới của Robot
 • Gillian Jacobs trong vai Samantha Eve Wilkins/Atom Eve
 • Jason Mantzoukas trong vai Rex Sloan/Rex Splode
 • Malese Jow trong vai Kate Cha/Dupli-Kate
 • Grey Griffin trong vai Rae thu nhỏ
 • Khary Payton trong vai Black Samson
 • Walton Goggins trong vai Cecil Stedman
 • Seth Rogen trong vai Allen Người ngoài hành tinh
 • Mahershala Ali trong vai Titan
 • Kevin Michael Richardson trong vai Cặp song sinh Mauler
 • Andrew Rannells trong vai William Clockwell
 • Zazie Beetz trong vai Amber Bennett

ĐỌC CSONG: Từ Bleach đến Demon Slayer: 15 bộ Anime nổi tiếng dành cho người mới xem ngay lập tức

ĐỌC CSONG: 61 Phim hoạt hình hay nhất theo bảng xếp hạng mới nhất

Mặc dù không rõ liệu sẽ có diễn viên mới nào hay không, nhưng Jeffrey Dean Morgan, nổi tiếng với vai diễn trong Grey’s Anatomy và The Walking Dead, đã gợi ý về việc tham gia chương trình thông qua một bài đăng trên Instagram. Người hâm mộ đang chờ thông báo chính thức.

Cốt truyện: Chúng ta có thể mong đợi điều gì?

Phần cuối của Phần 1 của Invincible đã khiến thế giới của Mark Grayson tan vỡ sau khi cha anh, Omni-Man, phá hủy gia đình họ và một nửa Chicago. Mặc dù Omni-Man đã không còn nữa, nhưng anh ta sẽ trở lại với toàn bộ lực lượng của chủng tộc Viltrumite, nhằm mục đích chinh phục Trái đất.

Giữa cuộc xâm lược của Viltrumite, Mark được Cecil yêu cầu thay thế cha mình làm nhà vô địch Trái đất. Khi Mark dự định tiếp tục học trung học, anh ấy cũng phải đối mặt với nhiều mối đe dọa khác nhau ập đến với mình.

Ngoài cuộc xâm lược của Viltrumite, những kẻ thù khác từ Phần 1 sẽ quay trở lại, chẳng hạn như Người khổng lồ và người ngoài hành tinh màu hồng đã chiếm lấy Sao Hỏa. Cecil cũng đã thử nghiệm tạo ra những tay sai người máy mới để chống lại sự trở lại của Nolan.

Chương trình sẽ khám phá mối quan hệ đang phát triển của Mark với Amber và đi sâu vào sự phân nhánh của các sự kiện trong Phần 1. Mong đợi những điều bất ngờ và sai lệch so với tài liệu gốc, vì người sáng tạo Robert Kirkman nhằm mục đích khiến người xem phải đoán.

Trailer: Khi nào nó sẽ được phát hành?

Mặc dù chưa có đoạn giới thiệu nào cho Phần 2, nhưng một đoạn giới thiệu đã được phát hành vào đầu năm để trêu chọc người hâm mộ. Đoạn giới thiệu ngắn có cảnh Mark và Allen Người ngoài hành tinh thảo luận về thời gian chờ đợi lâu cho mùa giải mới. Hãy theo dõi đoạn giới thiệu chính thức khi ngày phát hành đến gần hơn.

Với dàn diễn viên hấp dẫn, cốt truyện thú vị và hứa hẹn nhiều bất ngờ, Invincible Season 2 đang được người hâm mộ vô cùng kỳ vọng. Sự chờ đợi sẽ đến.

ĐỌC CSONG: 12 bộ phim Disney hay nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *