Ngày phát hành của Ponniyin Selvan 2 trên OTT: Đây là thời điểm và nơi bạn có thể xem bộ phim lịch sử đầy hấp dẫn của Mani Ratnam

Ponniyin Selvan 2 của Mani Ratnam là một bộ phim lịch sử hoành tráng được đánh giá rất tích cực tại phòng vé. Tuy nhiên, không thể đáp ứng được kỳ vọng của phần tiền truyện. Bất chấp thành tích phòng vé hỗn hợp, bộ phim vẫn hoạt động tốt, đặc biệt là ở Tamil Nadu. Sau gần hai tháng ra rạp, Ponniyin Selvan 2 cuối cùng cũng được phát hành kỹ thuật số trên nền tảng OTT và có sẵn để phát trực tuyến. Người hâm mộ có thể xem bộ phim trên Amazon Prime Videos với đầy đủ các phiên bản lồng tiếng. Ponniyin Selvan 2 xoay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc đời của Rajaraja I, người cai trị vĩ đại nhất của đế chế Chola lịch sử ở miền Nam Ấn Độ.

Kiệt tác Ponniyin Selvan 2 của Mani Ratnam, thường được gọi là PS 2, là bộ phim lớn nhất của điện ảnh miền Nam. Bộ phim toàn Ấn Độ ra mắt vào tháng 4 đã gây được tiếng vang lớn tại phòng vé. PS 2 đã nhận được những đánh giá tích cực nhưng không thể đáp ứng được kỳ vọng của phần tiền truyện. Tuy nhiên, bất chấp thành tích phòng vé hỗn hợp, Ponniyin Selvan 2 vẫn hoạt động tốt, đặc biệt là ở Tamil Nadu.

Sau gần hai tháng ra rạp, Ponniyin Selvan 2 cuối cùng cũng được phát hành kỹ thuật số. Thời gian chờ đợi đã kết thúc khi bộ phim được phát hành trên nền tảng OTT và có sẵn để phát trực tuyến. Nếu bạn đang xem một bộ phim lịch sử trên PS 2 tại nhà, đây là tất cả các chi tiết bạn cần biết.

Kiểm tra chi tiết ngày phát hành Ponniyin Selvan 2 OTT tại đây:

Xem PS2 ở đâu

Ponniyin Selvan 2 của Mani Ratnam cuối cùng cũng được phát hành trên nền tảng OTT, Amazon Prime Videos để phát trực tuyến. Trong khi đưa ra thông báo, Prime Video đã viết trên Instagram, “Bước vào một thế giới hùng vĩ và hấp dẫn khi câu chuyện sử thi này tiếp tục! #PS2onPrime, hãy xem ngay bây giờ..” Có tin đồn rằng việc phát trực tuyến PS 2 sẽ dựa trên tiền thuê. Người ta nói rằng những khán giả muốn xem phim sẽ phải mua nó dưới dạng thuê ngay cả khi họ có đăng ký Amazon Prime Videos. Tuy nhiên, nó không phải là sự thật. Bất kỳ ai có đăng ký Amazon Prime Videos đều có thể xem PS 2 tại nhà.

Khi bạn muốn xem PS 2

Ponniyin Selvan 2 hiện có sẵn để phát trực tuyến. Bộ phim đã được phát hành trên OTT ngày hôm nay. Amazon Prime Videos đã công bố buổi ra mắt của Ponniyin Selvan 2 bằng tiếng Tamil với các phiên bản lồng tiếng có sẵn bằng tiếng Telugu, Tamil, Kannada và Hindi.

Về Ponniyin Selvan 2

Ponniyin Selvan 2 xoay quanh câu chuyện tình yêu của Aishwarya Rai Bachchan và Vikram, đồng thời tiếp tục hành trình trở thành Rajaraja I, người cai trị vĩ đại nhất của đế chế Chola lịch sử ở miền nam Ấn Độ. Ponniyin Selvan 2 đóng vai chính, có Karthi trong vai Vallavaraiyan Vanthiyathevan, hoàng tử mồ côi của gia tộc Vana, Chiyaan Vikram trong vai thái tử của Aditya Karikalan, Jayam Ravi trong vai Arumozhi Varma hay còn gọi là Ponniyin Selvan, hoàng đế tương lai. Trisha Krishnan đảm nhận vai công chúa Kundavai Devi, trong khi Aishwarya Rai Bachchan xuất hiện trong một vai kép, là nhân vật phản diện Nandini và Oomai Rani.

Ngoài ra, Sarathkumar, Prabhu, Lal, Kishore, Ashwin Kakumanu, Aishwarya Lekshmi và Sobhita Dhulipala cũng tham gia bộ phim. Ponniyin Selvan được đồng sản xuất bởi biểu ngữ quê hương của Mani Ratnam, Madras Talkies và Lyca Productions, AR Rahman đã sáng tác các bài hát gốc và ghi điểm cho dự án.

ĐỌC CSONG: Ngày phát hành OTT của Tovino Thomas 2018: Đây là thời điểm và địa điểm bạn có thể xem những bộ phim bom tấn lớn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *