Ngày phát hành của bộ phim 2018 của Tovino Thomas trên OTT: Đây là lúc và nơi bạn có thể xem tác phẩm bom tấn lớn nhất.

Tovino Thomas đã gây tiếng vang lớn với bộ phim mới nhất của anh, được dựa trên lũ lụt Kerala. Bộ phim đã phá kỷ lục phòng vé và nhận được nhiều lời khen ngợi. Sau khi ra rạp vào ngày 5 tháng 5, bộ phim Malayalam đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới. Năm 2018 đã sẵn sàng đến với ngôi nhà của bạn với ngày phát hành OTT vào ngày 7 tháng 6 trên nền tảng Sony LIV. Bộ phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến bằng tiếng Malayalam, Telugu, Tamil và Hindi. Hãy tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời và tốt đẹp nhất từ bộ phim này.

Tovino Thomas đã giành được một bom tấn lớn với bộ phim mới phát hành năm 2018 của anh ấy, dựa trên Lũ lụt Kerala. Bộ phim ra rạp vào ngày 5 tháng 5, trở thành bộ phim Malayalam có doanh thu cao nhất trên toàn cầu. Bộ phim Malayalam đã phá kỷ lục phòng vé và nhận được nhiều lời khen ngợi. Trên thực tế, phản hồi tốt đến mức bộ phim đã được phát hành bằng tiếng Telugu, Tamil và Hindi sau một tuần phát hành ở Malayalam.

Năm 2018 đã sẵn sàng đến với ngôi nhà của bạn và giúp bạn giải trí khi ngày phát hành OTT đã được công bố. Nếu bạn chưa xem hoặc muốn xem lại bộ phim, đây là tất cả thông tin chi tiết bạn cần biết về bản phát hành kỹ thuật số.

Xem chi tiết ngày phát hành OTT 2018 bên dưới

Xem ở đâu 2018

Quyền kỹ thuật số của nam diễn viên Tovino Thomas đã được đóng gói bởi nền tảng OTT, Sony LIV. Sau một tháng ra rạp, bản phát hành kỹ thuật số của bộ phim lớn nhất của rạp chiếu phim Malayalam, 2018 đã được xác nhận trên mạng xã hội. Bộ phim được cho là sẽ có sẵn để phát trực tuyến bằng tiếng Malayalam, Telugu, Tamil và Hindi.

Khi nào nên xem 2018

2018 sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào ngày 7 tháng 6. Nền tảng này mua bản quyền kỹ thuật số cho các bộ phim bom tấn với giá cắt cổ. Ban đầu, các nhà sản xuất chưa sẵn sàng phát hành bộ phim trên OTT do bộ phim đạt doanh thu phòng vé tốt. Tuy nhiên, nền tảng phát trực tuyến đã thương lượng một mức giá tốt.

Khoảng năm 2018

Kể từ bốn tuần phát hành, năm 2018 đã gây chấn động phòng vé. Bộ phim đã được xếp hạng là bộ phim Mollywood có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới. Ở các bang Telugu và Tamil, bộ phim đã nhận được phản hồi rất lớn từ khán giả.

Nói về đạo diễn phim Jude Anthany Joseph cho biết, “2018: Mọi người đều là anh hùng là một sự tôn vinh trải nghiệm tập thể của người dân Kerala trong trận lũ lụt năm 2018 và có thể đưa nó lên màn ảnh và xem nó thể hiện tình yêu như thế nào nhận được là một trải nghiệm thực sự trọn vẹn. Thông qua bộ phim này, chúng tôi muốn tưởng nhớ chủ nghĩa anh hùng và lòng dũng cảm mà mỗi cá nhân đã thể hiện trong thảm họa đó. Với bộ phim hiện có trên Sony LIV, thậm chí nhiều người hơn nữa sẽ có thể chứng kiến ​​câu chuyện và tinh thần nhân đạo đáng kinh ngạc của chúng tôi đã giúp đất nước thành công.”

Do Jude Anthany Joseph đạo diễn, phim có sự tham gia của dàn diễn viên Tovino Thomas, Kunchacko Boban, Asif Ali, Vineeth Sreenivasan, Aparna Balamurali, Kalaiyarasan, Narain, Lal, Indrans, Aju Varghese, Tanvi Ram, Sshivada và Gauthami Nair. Năm 2018 giới thiệu Lũ lụt Kerala và cố gắng nắm bắt tình hình khủng khiếp cũng như cách mọi người từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau chống lại thiên tai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *