“Ngày Môi trường Thế giới năm 2023: Alia Bhatt, Ananya Panday, Kajol và những người khác đóng góp cho hành tinh của chúng ta”

Ngày 5 tháng 6 là Ngày Môi trường Thế giới, một ngày kỷ niệm quan trọng trên toàn cầu. Chúng ta cần phải nỗ lực để bảo vệ môi trường của chúng ta và các diễn viên Bollywood đã thúc đẩy những bước cần thiết để giúp đỡ. Dia Mirza đã chia sẻ về các hoạt động của mình để bảo vệ môi trường, còn Jackie Shroff đã đăng video về các sáng kiến của anh ấy. Shilpa Shetty đã khuyến khích tập yoga giữa khung cảnh tuyệt đẹp và Kajol đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng đầy ý nghĩa. Amitabh Bachchan khuyến khích việc phân loại rác và Esha Deol cũng đã chia sẻ lời chúc mừng Ngày Môi trường Thế giới. Hãy cùng chung tay để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Hôm nay, ngày 5 tháng 6 được kỷ niệm là Ngày Môi trường Thế giới trên toàn thế giới. Môi trường là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta và nhiệm vụ chính của mọi người là nỗ lực có ý thức để bảo tồn môi trường của chúng ta. Những người nổi tiếng Bollywood của chúng tôi thường thực hiện một số bước để thúc đẩy người hâm mộ của họ thực hiện các bước vì môi trường. Một số diễn viên như Dia Mirza, Shraddha Kapoor thường chia sẻ một số điều về những gì họ đã làm cho môi trường và hôm nay vào Ngày Môi trường Thế giới, nhiều diễn viên BTown đã đảm bảo sẽ hỗ trợ môi trường của chúng ta bằng những nỗ lực nhỏ bé của họ và gửi gắm mong muốn của họ về điều quan trọng này . ngày.

Các diễn viên Bollywood chúc bạn một Ngày Môi trường Thế giới vui vẻ

Anh ấy là Mirza

Dia Mirza luôn đảm bảo thực hiện các bước bổ sung để bảo vệ môi trường. Năm nay anh ấy cùng với Pradeep Sangwan đã chung tay làm cho những ngọn núi của chúng ta trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Pradeep sử dụng tài khoản Instagram của mình để đề cập đến những điểm nổi bật về những gì anh ấy đã thảo luận với Ngài và họ đang nỗ lực hướng tới điều đó. Từ việc làm cho các khách sạn du lịch ở Himachal không có chất thải đến việc có một hệ thống quản lý chất thải trên các tuyến đường leo núi.

Alia Bhatt

Jackie Shroff

Jackie Shroff đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một video cắt dán về việc anh ấy thực hiện một số sáng kiến ​​để bảo vệ môi trường của chúng ta. Từ trồng cây đến nhặt rác, có thể thấy anh ấy làm được rất nhiều việc. Chia sẻ video này, Jackie đã viết, “Go Green, Breathe Clean.”

Shilpa Shetty

Shilpa Shetty đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ một bức ảnh cô ấy đang ngồi và tập yoga giữa khung cảnh tuyệt đẹp. Chia sẻ bức ảnh này, anh viết: “Hãy quan tâm đến môi trường xung quanh chúng ta và để lại một hành tinh xanh và khỏe mạnh hơn cho con em chúng ta. Điều quan trọng cần nhớ là chúng ta không thừa hưởng Trái đất từ ​​tổ tiên của mình, chúng ta vay mượn nó từ con cháu mình.”

Shilpa Shetty

Kajol

Nữ diễn viên xinh đẹp đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng tuyệt đẹp của cô trong bộ váy màu vàng. Chia sẻ bức ảnh này, cô viết: “Hãy thân thiện với môi trường ngay cả khi môi trường của bạn đang bị kẹt xe bên ngoài. Hãy hít thở, mặc kệ và bỏ đi mong muốn sâu xa của bạn là thoát ra và tiếp quản cảnh sát giao thông!!!”

Amitabh bachchan

Big B khuyến khích phân loại rác khô và rác ướt trong Ngày Môi trường Thế giới. Anh ấy đã lên Twitter của mình và viết, “Những hành động đơn giản có thể tạo ra sự khác biệt để bảo vệ môi trường .. như .. Để các thùng rác khô và ướt riêng biệt. Khi rác thải được phân loại và tái chế, nó sẽ giúp duy trì một môi trường sạch hơn cho trẻ em..”

Esha Deol

Esha Deol cũng đã sử dụng tài khoản Twitter của mình và viết: “Ngày Môi trường Thế giới. Hãy đảm bảo rằng Mẹ Trái đất của chúng ta được hạnh phúc mỗi ngày.”

ĐỌC CSONG: HÌNH ẢNH: ‘Những em bé dưới nước’ Janhvi Kapoor và Khushi tạo dáng cùng bố Boney Kapoor ở Dubai sau khi ‘bơi đẹp’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *