“Ngày hồi tưởng thứ Sáu: Sự gắn bó của Ram Charan và Jr NTR khi cùng thăng hoa với bài hát Dosti của RRR trong ô tô không thể bỏ qua”

Bộ đôi Ram Charan và Jr NTR đã tạo nên một tình bạn đáng kinh ngạc trong bộ phim RRR của SS Rajamouli. Đối thủ trước đây giờ đây trở thành bạn tốt nhất của nhau. Vào ngày hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn video hậu trường tuyệt vời nhất của bộ đôi này khi họ khuấy động RRR Dosti trong chiếc xe hơi đầy sức sống và năng lượng. Bài hát Dosti từ RRR đã được sáng tác bởi MM Keeravani và được hát bởi năm ca sĩ khác nhau bằng năm ngôn ngữ khác nhau. Ram Charan và Jr NTR đang bận rộn với các dự án phim của mình, nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết của mình và được coi là một trong những cặp đôi bạn thân nhất của Bollywood.

Tình bạn và tình anh em của Ram Charan và Jr NTR trong RRR của SS Rajamouli đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Những diễn viên từng bị coi là đối thủ đã trở thành bạn tốt sau RRR. Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn sự trở lại hay nhất của bộ đôi gây nhiễu với bài hát Dosti từ RRR. Theo dõi là một kỷ niệm của tình bạn.

Khi bài hát đầu tiên của Dosti được phát hành, các nhà sản xuất đã chia sẻ một video Ram Charan và Jr NTR lắc lư theo bài hát Dosti do MM Keeravani sáng tác cho bộ phim. Đoạn video cho thấy hai diễn viên đang say sưa với bài hát của Dosti khi họ đang trên đường đến địa điểm quay ở Ukraine. Có thể thấy họ đang ngồi trong xe thưởng thức bài hát Dosti do MM Keeravani hát.

Ram Charan và Jr NTR đã bị cuốn theo bài hát Dosti khi đang chuẩn bị quay phim ở Ukraine cho bài hát Naatu Naatu, bài hát đã trở thành một bài hát đoạt giải Oscar. Chia sẻ video, Jr NTR viết: “Đang trên đường quay phim với #Dost #rrrmovie (sic) của tôi.”

Bài hát được sáng tác bởi MM Keeravani và được hát bởi Anirudh Ravichander, Amit Trivedi, Vijay Yesudas, Hema Chandra và Yazin Nazir. Năm ca sĩ này đã hát bài hát bằng năm ngôn ngữ khác nhau – Tamil, Telugu, Malayalam, Kannada và Hindi.

Xem video bài hát Dosti Ram Charan và Jr NTR tại đây:

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Ram Charan hiện đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của anh ấy, Game Changer với Shankar. Kiara Advani là nữ chính của phim và S Thaman là nhà soạn nhạc. Karthik Subbaraj đã viết kịch bản. Sau đó, nam diễn viên đã công bố bộ phim sắp tới của anh với đạo diễn Buchi Babu Sana. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về bộ phim vẫn chưa được công bố.

Trong khi đó, trước giờ làm việc, Jr NTR đang bận quay cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, Devara với Koratala Siva. Phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi diễn viên – đạo diễn sau bom tấn Janatha Garage. Janhvi Kapoor là nữ chính và Saif Ali Khan đóng vai phản diện. Anirudh Ravichander là một nhà soạn nhạc. Tiếp theo, anh ấy có một bộ phim hành động do Prashanth Neel đạo diễn, vẫn chưa được phát hành.

ĐỌC CSONG: Rana Daggubati về sự phấn khích của Tollywood đối với Dự án K của Prabhas: Baahubali sẽ phá vỡ ranh giới, RRR sẽ không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *