“Ngày 9 của câu chuyện Kerala tại phòng vé Ấn Độ: Bộ phim kịch tính do Adah Sharma đóng chính có ngày công chiếu tốt nhất; Vượt qua mốc 100 tỷ rupee”

Bộ phim Câu chuyện Kerala đã đạt doanh thu 100 crores nett tại phòng vé Ấn Độ chỉ sau 9 ngày phát hành. Điều đáng ngạc nhiên là bộ phim đã đăng ký hai chữ số vào mỗi ngày phát hành trừ ngày đầu tiên. Bộ phim do Adah Sharma chỉ đạo và đang gây chú ý trong lịch sử điện ảnh Hindi. Tuy nhiên, bộ phim cũng gặp nhiều tranh cãi do nội dung đáng ghét của nó và dữ liệu không chính xác được sử dụng để thúc đẩy chương trình nghị sự của nó. Dù vậy, Câu chuyện Kerala vẫn là một bộ phim bom tấn lớn khác của ngành công nghiệp điện ảnh Hindi và có thể dẫn đến nhiều bộ phim thúc đẩy hơn trong tương lai. Hãy xem bộ phim tại một rạp hát gần bạn để cảm nhận sức hút của nó.

Câu chuyện Kerala, do Adah Sharma chỉ đạo, đang diễn ra trong lịch sử. Bộ phim mở màn tốt đẹp với doanh thu khoảng 6,75 Rs crores nett nhưng đó là xu hướng khiến mọi người ngạc nhiên. Bộ phim đã đăng ký hai chữ số vào mỗi ngày phát hành trừ ngày đầu tiên. Phim đã vượt mốc 100 Rs crore nett của Ấn Độ vào ngày thứ Bảy thứ hai với doanh thu khoảng 17,50 – 18 Rs nett vào ngày thứ 9 và hiện là phim tiếng Hindi có doanh thu cao thứ hai trong năm, chỉ sau Pathaan. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bộ phim có thể tăng gấp đôi doanh thu trong 10 ngày đầu tiên, trong thời gian phát hành trọn đời mặc dù sẽ có nhiều thông tin rõ ràng hơn về hướng đi của bộ phim, dựa trên lịch chiếu thứ Hai của tuần thứ hai.

Câu chuyện Kerala đã được giúp đỡ bởi những tranh cãi xung quanh nó

Câu chuyện của Kerala được hỗ trợ bởi những tranh cãi mà nó gặp phải. Cuộc tranh cãi là do nội dung đáng ghét của nó và vì dữ liệu không chính xác mà bộ phim đã sử dụng để thúc đẩy chương trình nghị sự của nó. Một bộ phim bị cộng đồng ghét lại vô tình nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng phản đối và đó là điều có thể xảy ra với bộ phim đó. Đây không phải là lần đầu tiên một bộ phim cố gắng kích động hận thù và diễn kịch và chắc chắn đây sẽ không phải là lần cuối cùng điều này xảy ra. Phim theo chương trình nghị sự có một lịch sử lâu dài. Phim được làm để bóp méo lịch sử, thay đổi câu chuyện và hơn thế nữa. Điện ảnh vẫn là phương tiện mạnh mẽ nhất để ảnh hưởng đến quan điểm. Các khái niệm như nửa sự thật được sử dụng để thuyết phục khán giả tin vào những điều không có thật.

Dù sao đi nữa, điểm mấu chốt là Câu chuyện Kerala là một bộ phim bom tấn lớn khác của ngành công nghiệp điện ảnh Hindi. Các nhà sản xuất sẽ kiếm được hơn 100 Rs crores từ bộ phim. Thành công vang dội của bộ phim có thể dẫn đến nhiều bộ phim ‘thúc đẩy’ hơn trong tương lai.

Câu chuyện về Kerala là một bộ phim bom tấn của Sunshine Pictures

Bộ sưu tập ròng hàng ngày của Câu chuyện Kerala như sau: –

Ngày 1 – 6,75 Rs

Ngày 2 – Rs 11 cr

Ngày 3 – Rs 16 cr

Ngày 4 – 10,25 Rs

Ngày 5 – Rs 11 cr

Ngày 6 – 11,75 Rs

Ngày 7 – 11,50 Rs

Ngày 8 – 11,50 Rs cr

Ngày 9 – 17,50 Rs – 18 cr

Tổng cộng = Rs 107 crores ròng trong 9 ngày

Bạn có thể xem Câu chuyện Kerala tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Phòng vé: Câu chuyện Kerala không ngừng nghỉ sau tuần đầu tiên; Guardians Of The Galaxy Tập 3 có xu hướng khá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *