Ngày 4 năm 2018 – Doanh thu rạp chiếu phim: Phim lớn Malayalam đạt mức thu ngang với ngày Chủ Nhật vào thứ Hai; Đạt doanh thu khổng lồ 4 triệu Rupi.

Bộ phim Malayalam 2018 với sự tham gia của Tovino Thomas đã gây sốt ở bang Kerala với doanh thu không giảm chút nào. 2018 là bộ phim mới nhất của Mollywood và đã thu về hơn 13 Rs crore trong 4 ngày đầu tiên. Bộ phim có sự khởi đầu khiêm tốn với tổng doanh thu khoảng 1,85 Rs trong ngày đầu tiên nhưng đến cuối tuần đầu tiên, số tiền thu về đã tăng đáng kể. Nếu tiếp tục giữ được mức doanh thu này, 2018 có thể thách thức mọi kỷ lục mọi thời đại ở bang Kerala. Người dân Kerala đã thể hiện sự đoàn kết và ủng hộ bộ phim này, thể hiện qua các con số thu về của nó.

Bộ phim Malayalam 2018, với sự tham gia của Tovino Thomas, đã có một buổi ra mắt bom tấn ở bang Kerala với doanh thu không giảm chút nào. Bộ phim có khởi đầu khiêm tốn với tổng doanh thu khoảng 1,85 Rs trong ngày đầu tiên nhưng đến cuối tuần đầu tiên, nó đã thu về hơn 9 Rs crore. Bộ sưu tập vào Chủ Nhật, so với Thứ Sáu, khoảng 2,5 lần, cho thấy sự truyền miệng mạnh mẽ. Bộ phim thực tế đã hoạt động hết công suất vào ngày Chủ nhật đầu tiên, do đó, nhu cầu xem bộ phim vào các ngày trong tuần là rất lớn. Những con số đầu tiên vào thứ Hai đã gây sốc và từ đây, ai cũng có thể đoán được bộ phim sẽ đi đến đâu trong toàn bộ thời lượng.

Số kỷ lục 2018 Thứ hai Tương tự như Chủ nhật đầu tiên

2018 đang viết lại lịch sử. Số thứ hai đầu tiên của phim có thể nói là ngang ngửa với số đầu tiên của chủ nhật và đây là một thành tích đáng ghi nhận. Năm 2018 đã thu về khoảng 4 Rs crores vào thứ Hai và tổng doanh thu trong 4 ngày của bộ phim là hơn 13 Rs crores. Khi điều đó xảy ra, bộ phim sẽ thu về hơn 20 Rs crores vào cuối tuần đầu tiên và rất có thể doanh thu của tuần thứ hai sẽ bằng hoặc tốt hơn doanh thu của tuần đầu tiên. Trong lần chạy cuối cùng, nó cũng có thể thách thức mọi kỷ lục mọi thời đại ở bang Kerala.

Tổng thu cả ngày 2018 ở bang Kerala là: –

Ngày 1 – 1,85 Rs

Ngày 2 – 3,22 Rs

Ngày 3 – 4,1 cr

Ngày 4 – Rs 4 cr

Tổng cộng = 13,17 Rs gộp trong 4 ngày

Cư dân Kerala thể hiện sự đoàn kết cho năm 2018, được mô tả như một câu chuyện Kerala có thật

Có rất ít bộ phim có thể phù hợp với con số của Chủ nhật vào thứ Hai. Bộ phim cuối cùng mà tôi nghĩ đến có lẽ là The Kashmir Files. Năm 2018 tình cờ được phát hành cùng với Câu chuyện Kerala và nó được người dân Kerala ca ngợi là Câu chuyện Kerala có thật. Tình đoàn kết mà người dân Kerala thể hiện trong năm 2018 có thể được nhìn thấy trong các bộ sưu tập mà họ đã đạt được.

Bạn có thể xem năm 2018 tại rạp gần bạn, ở Kerala.

ĐỌC C: NG: Phim 2018 Phòng vé cuối tuần đầu tiên: Phim Malayalam nổi lên bom tấn; Thu về hơn 9 triệu Rs trong 3 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *