Ngày 2 của Fast X ở phòng vé: Phim hành động của Vin Diesel tăng mạnh vào thứ Sáu đầu tiên; Thu về 13,25 tỷ Rupee tại Ấn Độ.

Bộ phim Fast X đã chính thức ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 18 tháng 5 năm 2023 và đã thu về một doanh thu khá tốt với khoảng 12,25 Rs trong ngày phát hành đầu tiên. Ngày thứ hai của bộ phim cũng tiếp tục thu về khoảng 13 Rs – 13,75 Rs crores, nâng tổng doanh thu trong 2 ngày của bộ phim lên đến 25,50 Rs. Fast X sẽ chứng kiến sự gia tăng đáng kể về số lượng vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, để thu về tổng doanh thu cuối tuần hơn 55 Rs crores nett.
Bộ phim đã trở thành bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất trong năm ở Ấn Độ, chỉ sau 4 ngày đầu tiên, đánh bại những bộ phim như Ant-Man and the Wasp: Quantumania, John Wick: Chapter 4 và Guardians Of The Galaxy Vol 3. Fast X dường như sẽ giữ vững vị trí tốt hơn so với các phim siêu anh hùng đã phát hành trước đây, vì điều đó thường xảy ra với các phim thuộc loạt phim này. Tổng doanh thu của Fast X xếp sau Furious 7 và dấu ấn của nó thấp hơn tất cả các phim của loạt phim Fast And Furious kể từ năm 2013 trong hai ngày đầu tiên, ngoại trừ F9, bộ phim bị hoãn phát hành và bị gián đoạn ở Ấn Độ. Furious 7 là bộ phim Hollywood đầu tiên vượt qua 100 crores nett ở Ấn Độ và Fast X cũng đang trên đà gia nhập câu lạc bộ này.

Fast X, với sự tham gia của Vin Diesel, Jason Momoa, John Cena, Brie Larson, Jason Stathom và nhiều diễn viên khác, đã ra rạp Ấn Độ vào ngày hôm qua, tức là ngày 18 tháng 5 năm 2023. Phim đã mở màn tốt đẹp, thu về khoảng 12,25 Rs trong ngày phát hành đầu tiên, đó là thứ năm. Bộ phim đã tăng vọt khoảng 5 – 10 phần trăm vào ngày thứ hai. Với doanh thu ngày thứ hai khoảng 13 Rs – 13,75 Rs crores, tổng doanh thu trong 2 ngày của bộ phim là 25,50 Rs và nó sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, để thu về tổng doanh thu cuối tuần hơn 55 Rs crores nett. Trong thời gian tồn tại của nó, bộ phim đang trên đà đạt tổng doanh thu 100 Rs trong nước

Fast X trở thành bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất trong năm ở Ấn Độ, chỉ sau 4 ngày

Những con số của Fast X rất đáng nể, xét trên thực tế là loạt phim này đã qua thời kỳ đỉnh cao. Cho đến nay, nó đang trên đà trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2023 tại Ấn Độ, trong bốn ngày đầu tiên, đánh bại những bộ phim như Ant-Man and the Wasp: Quantumania, John Wick: Chapter 4 và Guardians Of The Galaxy Vol 3. Một cũng có thể mong đợi Fast X sẽ giữ vững vị trí tốt hơn so với các phim siêu anh hùng đã phát hành trước đây, vì điều đó thường xảy ra với các phim thuộc loạt phim này. Tổng doanh thu của Fast X xếp sau Furious 7 và dấu ấn của nó thấp hơn tất cả các phim của loạt phim Fast And Furious kể từ năm 2013 trong hai ngày đầu tiên, ngoại trừ F9, bộ phim bị hoãn phát hành và bị gián đoạn ở Ấn Độ.

Furious 7 là bộ phim Hollywood đầu tiên vượt qua 100 crores nett ở Ấn Độ

Furious 7 là bộ phim Hollywood đầu tiên thu về hơn 100 Rs crores ở Ấn Độ. Fast X chắc chắn đang trên đà gia nhập câu lạc bộ 100 Rs crore nett của Ấn Độ do các phim Marvel thống trị. Nói về doanh thu toàn cầu của mình, bộ phim đã sẵn sàng kiếm được hơn 200 triệu đô la trong tuần đầu tiên kéo dài. Những con số này không xuất sắc nhưng chắc chắn là tốt vì loạt phim không lớn bằng trong phần bảy và tám.

Fast X đang kinh doanh tốt ở Ấn Độ Universal Studios

Doanh thu phòng vé net hàng ngày của Fast X ở Ấn Độ như sau: –

Ngày 1 – 12,25 Rs
Ngày 2 – 13,25 Rs
Tổng cộng = 25,50 Rs ròng trong 2 ngày

Giờ đây, bạn có thể xem Fast X tại rạp gần bạn.

ĐỌC CSONG: Fast X Day 1 Box Office Ấn Độ: Phim về Vin Diesel có doanh thu mở màn cao nhất trong loạt phim; Ròng 13 lõi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *