Nếu Dil Toh Pagal Hai được làm lại, cuộc đối đầu khiêu vũ của Madhuri Dixit và Karisma Kapoor sẽ như thế nào?

Bộ phim Dil Toh Pagal Hai với sự tham gia của Shah Rukh Khan, Madhuri Dixit và Karisma Kapoor đã trở thành một tác phẩm kinh điển trong lịch sử điện ảnh Ấn Độ. Tất cả các yếu tố của phim đều đạt được thành công vang dội, đặc biệt là màn vũ đạo đối mặt giữa hai diễn viên nữ chính. Và giờ đây, những fan hâm mộ của bộ phim đã được thưởng thức một đoạn video khiêu vũ của hai ngôi sao Madhuri Dixit và Karisma Kapoor. Bài viết cũng đề cập đến khoảnh khắc đáng tự hào của Madhuri Dixit và Tiến sĩ Shriram Nene khi con trai họ tốt nghiệp trung học.

Dil Toh Pagal Hai với sự tham gia của Shah Rukh Khan, Madhuri Dixit và Karisma Kapoor là một trong những bộ phim được yêu thích nhất thập niên 90. Dù là ca khúc, diễn xuất hay quan trọng nhất là màn vũ đạo đối mặt trong phim giữa hai diễn viên, tất cả đều chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng tất cả người hâm mộ. Hãy tưởng tượng Dil Toh Pagal hai sẽ trông như thế nào nếu nó được thực hiện vào năm 2023. Chà, video mới nhất về điệu nhảy của Madhuri và Karisma sẽ đưa bạn trở lại những năm 90 và khiến bạn hoài niệm.

Karisma Kapoor và Madhuri Dixit đã chia sẻ một video khiêu vũ

Thông qua tài khoản Instagram của họ, Madhuri Dixit và Karisma Kapoor đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh họ đang khiêu vũ cùng nhau. Các nữ diễn viên đã được nhìn thấy tại một bữa tiệc cùng nhau, nơi họ trông vẫn lộng lẫy như mọi khi. Madhuri trông thật xinh đẹp trong chiếc váy màu vàng mùa hè. Cô búi tóc cao và trang điểm tông nude. Karisma đang mặc một chiếc kurta màu nâu và quần ống rộng. Cô cũng búi tóc cao và đeo kính râm. Cả hai đã nhảy theo bài hát Yeh Jawaani Hai Deewani và nó sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ những năm 90.

Kiểm tra nó ra:

Madhuri Dixit và Tiến sĩ Shriram Nene đã chia sẻ một bức ảnh khi con trai Ryan của họ tốt nghiệp trung học

Madhuri Dixit và con gái Nene Ryan của Tiến sĩ Shriram gần đây đã chia sẻ một số hình ảnh từ buổi lễ triệu tập của cô ấy. Ryan được nhìn thấy mặc lễ phục tốt nghiệp và có thể nghe thấy tiếng cha mẹ anh cổ vũ cho anh khi tên anh được xướng lên. Chú thích có nội dung: “Khoảnh khắc đáng tự hào của cha mẹ: Xin chúc mừng những ngôi sao tỏa sáng của tôi đã đạt đến tầm cao mới #DrNene #graduation #proudparent #congratulations #son #proudmoment #success #cheers #instagram #instagood.”

ĐỌC CSONG: Đây là màn trình diễn khiêu vũ Madhuri Dixit-Karisma Kapoor sẽ như thế nào nếu Dil Toh Pagal Hai được thực hiện ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *