“Nelly Furtado có bị ADHD? Nghệ sĩ tiết lộ”

Nelly Furtado, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada, mới đây đã chia sẻ về cuộc đấu tranh của cô với chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) trong một cuộc phỏng vấn. Cô tiết lộ rằng cô đã được chẩn đoán mắc chứng ADHD cách đây 18 tháng và đã sử dụng vũ đạo và vũ đạo như một cách để đối phó với tình trạng này một cách tự nhiên. Trong khi đó, Nelly Furtado là một trong những nghệ sĩ giải trí nổi tiếng nhất của Canada, đã bán được hơn 40 triệu bản trên toàn thế giới và giành được nhiều giải thưởng như giải Grammy cho Trình diễn giọng ca pop nữ xuất sắc nhất.

Nelly Furtado gần đây đã chia sẻ về cuộc đấu tranh của cô với chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD). Trong khi nói chuyện với tạp chí Fault, nữ ca sĩ tiết lộ rằng cô mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý. Ca sĩ 44 tuổi người Canada chia sẻ rằng cô được chẩn đoán mắc chứng ADHD cách đây 18 tháng và đã sử dụng vũ đạo và vũ đạo như một cách để đối phó với tình trạng này một cách tự nhiên.

Nelly Furtado nói về tình trạng sức khỏe của mình

Trong khi chia sẻ thêm về căn bệnh, Nelly tiết lộ rằng cô được chẩn đoán mắc chứng ADHD ở tuổi trưởng thành, nhưng cô không “quá kịch tính” về điều đó mà thay vào đó, cô tập trung vào việc “tìm giải pháp” để đối phó với căn bệnh này.

Nelly nói: “Tôi mới được chẩn đoán mắc chứng ADHD trong 18 tháng cuối đời”. Cô ấy nói thêm: “Tôi tin rằng tôi đã có nó cả đời, nhưng việc chơi nhạc cụ sáu ngày một tuần khi còn bé đã khiến tôi bị kiểm soát. Vì vậy, bây giờ, tôi đã chuyển sang học vũ đạo và đến phòng tập nhảy như một cách tự nhiên. để đối phó với chứng tăng động giảm chú ý của tôi.

Tôi thấy rằng kỷ luật thực sự giúp ích cho bộ não của tôi. Tin tốt là tôi đang hiểu rõ hơn về bộ não của mình. Tôi thích nói về nó, vì vậy tôi hy vọng sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác và nói về nó.
Nelly Furtado

Trong khi đó, Nelly Furtado sẽ tạm ngừng biểu diễn trong 5 năm cho đến năm 2022, khi cô tham gia cùng ngôi sao nhạc pop người Canada Drake tại buổi biểu diễn của anh ấy trên sân khấu Toronto.

Nói về ADHD, đó là một tình trạng tâm thần ảnh hưởng đến hành vi. Tình trạng này gây kích động, khó tập trung và hành vi hấp tấp ở nạn nhân. Căn bệnh này đã được chứng minh là có tính chất gia đình, mặc dù nguyên nhân chính xác vẫn chưa được biết.

Nelly Furtado là ai?

Sinh ngày 2 tháng 12 năm 1978, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Nelly Kim Furtado là người gốc Brazil. Một trong những nghệ sĩ giải trí nổi tiếng nhất của Canada, Furtado đã bán được hơn 40 triệu bản trên toàn thế giới. Anh ấy đã đạt được rất nhiều danh tiếng nhờ sự linh hoạt trong âm nhạc.

Lần đầu tiên cô được công nhận với album đầu tiên Whoa, Nelly! (2000), đó là một thành công quan trọng và thương mại. Các bài hát ‘I’m Like a Bird’ và ‘Turn Off the Light’ của anh ấy đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Một số đĩa đơn thành công của anh ấy được yêu thích trên toàn thế giới bao gồm ‘Promiscuous’ (có Timbaland), ‘Maneater’, ‘ Nói sự thật’ và ‘Tất cả những điều tốt đẹp (Đi đến hồi kết)’. Ngoài ra, cô ấy đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm giải Grammy cho Trình diễn giọng ca pop nữ xuất sắc nhất cho bài hát đầu tiên trong số hai bản hit.

ĐỌC CSONG: Selena Gomez đang đi nghỉ ở Paris? Hình ảnh nữ ca sĩ trong một nhà hàng Ý lan truyền chóng mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *