Neha Dhupia tiết lộ cảm nhận của bố mẹ khi cô mang thai trước khi kết hôn.

Neha Dhupia và Angad Bedi là cặp đôi được yêu thích nhất trong thị trấn. Mới đây, Neha đã lên tiếng về lần mang thai đầu tiên và tiết lộ phản ứng của bố mẹ sau khi cô thông báo mang thai trước khi kết hôn với Angad. Nữ diễn viên đã bị quấy rối trên mạng xã hội sau khi thông báo mang thai lần đầu, nhưng Neha và Angad vẫn giữ được tình yêu thắm thiết với nhau. Đồng thời, cặp đôi này sẽ được nhìn thấy trong một bộ phim hài được viết bởi tác giả nổi tiếng Chetan Bhagat. Đó là lần đầu tiên Neha và Angad đóng cặp đối diện nhau và dự án gần đây đã được hoàn thành.

Neha Dhupia và Angad Bedi là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong thị trấn. Cả hai không bao giờ thất bại trong việc đạt được mục tiêu cặp đôi của mình mỗi khi chia sẻ ảnh trên mạng xã hội. Hai người kết hôn vào tháng 5 năm 2018 trong một buổi lễ riêng tư. Mới đây, Neha đã lên tiếng về lần mang thai đầu tiên. Cô ấy có thai trước khi kết hôn với Angad. Nữ diễn viên tiết lộ phản ứng của bố mẹ sau khi cô thông báo mang thai.

Neha Dhupia tiết lộ phản ứng của bố mẹ sau khi cô thông báo có thai trước khi cưới Angad Bedi

Neha và Angad đã thông báo về đám cưới của họ trên Instagram bằng cách chia sẻ một bức ảnh đẹp như mơ. Sau đó vào tháng 11 năm 2018, cặp đôi chào đón bé gái đầu lòng Mehr. Gần đây vào năm 2021, Neha và Angad may mắn có một cậu bé tên là Guriq Singh. Trong khi nói chuyện với Times Now, Neha đã nói về việc mang thai trước hôn nhân. Cô chia sẻ: “Chúng tôi có một cuộc hôn nhân phi tuyến tính. Chúng tôi có bầu trước khi cưới. Vì vậy, khi chúng tôi về báo tin cho bố mẹ tôi, họ đều đồng ý, điều này thật tuyệt. Nhưng bạn có 72 giờ trước khi chúng tôi thay đổi nó. . Chúng ta hãy kết hôn. Tôi đã cho 2 ngày rưỡi để trở về Bombay và kết hôn.”

Sau khi Neha thông báo mang thai lần đầu, nữ diễn viên đã bị quấy rối trên mạng xã hội. Phản ứng tương tự, anh ấy nói, “Sự lựa chọn của tôi không làm tổn thương bất cứ ai nên không có hại gì khi làm những gì bạn muốn, những gì bạn thích và xem nó sẽ đưa chúng ta đến đâu.”

Trong khi đó, Neha và Angad vừa kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Neha đã viết một bức thư tuyệt đẹp cho anh ấy và chia sẻ một bức ảnh ủy mị trên mạng xã hội. Bài đăng của cô ấy có nội dung: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh… … đây là để ôm em chặt hơn là khép lại và cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ của chúng ta… ở đây để cùng nhau vượt qua khó khăn và chông gai, đồng ý và không đồng ý, thông qua tình yêu và tiếng cười … và quan trọng nhất là đây để giữ nó thực sự … nửa thập kỷ tới (dấu vô cực).”

Về mặt công việc, lần đầu tiên Neha và Angad sẽ được nhìn thấy chia sẻ màn hình cùng nhau. Họ sẽ được nhìn thấy trong một bộ phim hài được viết bởi tác giả nổi tiếng Chetan Bhagat. Một nguồn tin trước đó đã tiết lộ: “Đó là một câu chuyện hài hước dựa trên cặp đôi và mối quan hệ chung của họ khi sống cùng nhau trong thời gian cách ly xã hội. Đó là một đề xuất thú vị bởi vì cả hai đều là mục tiêu trên mạng xã hội khi nói đến cặp đôi dễ thương của họ và nam diễn viên. hóa học trong tâm trí bản chất của họ. Đây là lần đầu tiên Neha và Angad đóng cặp đối diện nhau và dự án gần đây đã được hoàn thành.

ĐỌC C: NG: Neha Dhupia trở nên xúc động khi rời xa ngôi nhà đã gắn bó 19 năm của mình; DIỄN VIÊN NÀY là hàng xóm mới của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *