“Neelam Kaur Gill, người mẫu Anh-Ấn Độ đồn đại là bạn gái mới của Leonardo Di Caprio: 5 điều cần biết”

Cuộc sống hẹn hò của Leonardo DiCaprio luôn khiến công chúng tò mò và đang tràn ngập các tin đồn và suy đoán. Gần đây, tên của Neelam Kaur Gill, một người mẫu Anh gốc Ấn, đã được đưa ra trong danh sách bạn gái mới của nam diễn viên 48 tuổi. Neelam Gill là người mẫu 28 tuổi xuất hiện trong các chiến dịch của Burberry và đã tham dự Liên hoan phim Cannes. Cô là một người phụ nữ mạnh mẽ và cởi mở, đang sử dụng kênh YouTube của mình để nói về nạn bắt nạt, chứng trầm cảm và sự tự tin về cơ thể. Sự cởi mở và sẵn sàng giải quyết chủ đề này của Neelam khiến cô có tiếng nói mạnh mẽ trong cuộc chiến chống tiêu cực và bắt nạt trên mạng.

Cuộc sống hẹn hò của Leonardo DiCaprio một lần nữa được chú ý và Internet đang xôn xao với những bình luận và trò đùa. Có suy đoán rằng anh ấy đang hẹn hò với siêu mẫu Gigi Hadid khi một bức ảnh chụp họ cùng nhau tại một câu lạc bộ ở New York lan truyền vào tháng 9 năm ngoái. Tháng 2 năm ngoái, có tin đồn anh cặp kè với người mẫu 19 tuổi Eden Polani. Tin đồn hẹn hò được lan truyền khi DiCaprio và Hadid bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau vào tháng 5. Tuy nhiên, bối cảnh hẹn hò đã thay đổi khi nam diễn viên 48 tuổi được phát hiện ở London với người mẫu Anh gốc Ấn Neelam Kaur Gill, cùng với mẹ cô, Irmelin Indenbirken. Neelam Kaur Gill là ai và cô ấy là bạn gái mới của Leonardo Di Caprio? Hãy cùng khám phá năm sự thật thú vị về cô gái bí ẩn Neelam Gill.

Neelam Kaur Gill là ai?

Neelam Kaur Gill là một người mẫu 28 tuổi người Anh gốc Punjabi, sinh ra ở London vào năm 1995. Cha mẹ cô, sinh ra ở Vương quốc Anh, là con của những người Ấn Độ nhập cư, trong khi ông bà của cô đến từ Punjab, Ấn Độ.

Công việc của Neelam Gill là gì?

Neelam bắt đầu hành trình làm người mẫu của mình khi mới 14 tuổi khi cô ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu NEXT và đã tạo được ảnh hưởng to lớn trong ngành. Một thập kỷ trước, cô trở thành người mẫu Ấn Độ đầu tiên xuất hiện trong một chiến dịch của Burberry, tạo nên lịch sử. Với sự pha trộn khác biệt giữa di sản của Anh và Punjabi, Neelam Gill tiếp tục là một cái tên quen thuộc trong thế giới thời trang. Gần đây, cô tham dự Liên hoan phim Cannes, nơi cô gặp Leonardo, người đã ở đó để chiếu bộ phim của anh ấy, Killers of the Flower Moon. Neelam cũng đã xuất hiện nổi tiếng ở Mumbai để khai trương Trung tâm Văn hóa Nita Mukesh Ambani. Hành trình của cô ấy bao gồm việc đi bộ trên đoạn đường nối cho buổi trình diễn đầu tiên của Dior ở Ấn Độ, khoảnh khắc mà cô ấy trân trọng với tư cách là một cô gái Punjabi kiêu hãnh.

Gia đình của Neelam Gill và tất cả về nguồn gốc Ấn Độ của cô ấy

Neelam Gill, trong một tiết lộ gần đây, đã chia sẻ rằng cha mẹ cô đã ly thân khi cô còn nhỏ và cô không liên lạc được với cha ruột của mình. Thay vào đó, anh được nuôi dưỡng bởi cha dượng và mẹ anh, những người đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dạy anh. Hành trình của Neelam được định hình bởi tình yêu và sự ủng hộ của cha dượng và mẹ cô, những người đã chăm sóc và hướng dẫn cô khi cần. Mặc dù không có mối quan hệ với cha ruột của mình, Neelam tìm thấy sức mạnh và sự ổn định trong gia đình hòa quyện của mình, làm nổi bật tầm quan trọng của những người đã ở bên cô trong suốt cuộc đời.

Cũng đọc: Cannes 2023: Johnny Depp rơi nước mắt khi phim trở lại nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt kéo dài 7 phút; ĐỒNG HỒ

Thiếu nữ Punjabi trên thảm đỏ LHP Cannes

Neelam Kaur Gill đã xuất hiện trên các trang của các tạp chí danh tiếng như Vogue và đại diện cho các thương hiệu danh tiếng như Burberry. Tài năng của cô đã đưa cô đến những sự kiện danh giá, bao gồm Liên hoan phim Cannes, nơi cô vừa xuất hiện một cách lộng lẫy.

Bạn gái tin đồn của Leonardo Di Caprio suy nghĩ về việc troll và bắt nạt

Neelam Gill sử dụng kênh YouTube của mình để mạnh dạn thảo luận về nạn bắt nạt, chứng trầm cảm và sự tự tin về cơ thể. Anh ấy không sợ hãi đối phó với những kẻ troll trực tuyến, bày tỏ lòng trắc ẩn đối với họ. Kênh của cô ấy là một nền tảng nơi cô ấy ủng hộ việc chống bắt nạt và làm sáng tỏ tầm quan trọng của việc giải quyết các vấn đề về sức khỏe tâm thần và hình ảnh cơ thể. Sự cởi mở và sẵn sàng giải quyết chủ đề này của Neelam khiến cô có tiếng nói mạnh mẽ trong cuộc chiến chống tiêu cực và bắt nạt trên mạng. Thông qua các video của mình, cô ấy không chỉ nâng cao nhận thức mà còn khuyến khích những người khác chấp nhận bản thân và đồng cảm.

Cũng đọc: Có phải Leonardo Di Caprio ‘ít khả dụng hơn’ sau khi quay lại với Gigi Hadid? Đây là những gì bạn bè của anh ấy cảm thấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *