“Nayanthara và Vignesh Shivan mua rạp Agasthiya ở Chennai?”

Nayanthara và Vignesh Shivan, cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Ấn Độ, đang khiến công chúng chú ý khi được cho là đã mua một nhà hát cũ ở Chennai, với kế hoạch mở rộng kinh doanh. Theo các báo cáo, Nhà hát Agasthiya thuộc sở hữu của nhóm Nhà hát Devi và đã hoạt động từ năm 1967. Tuy nhiên, hiện tại, nhà hát đã đóng cửa kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Người phát ngôn của Nayanthara và Vignesh Shivan đã phản ứng trước những tin đồn về việc cặp đôi đầu tư vào kinh doanh rạp hát. Ngoài ra, Nayanthara đang chuẩn bị cho bộ phim Jawan, còn Vignesh Shivan đang ở Pháp tham dự LHP Cannes 2023.

Nayanthara và Vignesh Shivan hiện đang gây chú ý khi được cho là đã mua một nhà hát cũ ở Chennai. Cả hai được cho là có kế hoạch mở rộng kinh doanh. Được biết, cặp đôi đã mua Nhà hát Agasthiya ở Chennai, đóng cửa vào năm 2020 do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, không biết có đúng như vậy hay không.

Theo báo cáo, Nayanthara và Vignesh Shivan đã mua Nhà hát Agasthiya ở Chennai. Nhà hát đã đóng cửa kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Nhà hát Agasthiya thuộc sở hữu của nhóm Nhà hát Devi và nó đã hoạt động từ năm 1967. Tuy nhiên, hiện tại Bộ đôi đã mua lại nhà hát và lên kế hoạch cải tạo nó.

Người phát ngôn của Nayanthara và Vignesh Shivan được cho là đã phản ứng trước những tin đồn dai dẳng về việc cặp đôi đầu tư vào kinh doanh rạp hát. Nhà báo của họ nói rằng không có sự thật nào cho tin tức này cho đến nay. Nhưng hai vợ chồng có thể nói chuyện. Dành cho những ai chưa biết, Nayanthara và Vignesh Shivan kết hôn vào ngày 9 tháng 6 năm 2022 và chào đón hai bé trai sinh đôi nhờ mang thai hộ 4 tháng sau đó. Cặp đôi đặt tên cho cặp song sinh là Uyir Rudronil N Shivan và Ulag Dhaivag N Shivan. N là viết tắt của Nayanthara trong tên.

Mặt trận chuyên nghiệp

Trong khi đó, Nayanthara sẽ xuất hiện cùng với Shah Rukh Khan ở Jawan. Do nhà làm phim Atlee Kumar chỉ đạo, bộ phim hành động ly kỳ sắp ra mắt đánh dấu lần ra mắt của anh trong điện ảnh Hindi. Anirudh Ravichander là một nhà soạn nhạc. Pinkvilla được biết độc quyền rằng ngày phát hành của Jawan đã bị hoãn lại. Các nguồn tin tiết lộ: “Jawan sẽ không còn phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Đội ngũ cần thêm thời gian để hoàn thành hiệu ứng hình ảnh của bộ phim và họ thà sản xuất một sản phẩm cạnh tranh với những sản phẩm tốt nhất trong nước hơn là một sản phẩm kém chất lượng. một.” Nữ diễn viên cũng bắt đầu bấm máy cho bộ phim tiếp theo của mình, có tựa đề dự kiến ​​là Lady Superstar 75 với Nilesh Krishnaa.

Mặt khác, Vignesh Shivan hiện đang ở Pháp, tham dự LHP Cannes 2023. Sau khi bộ phim của anh đóng cùng Ajith Kumar bị hoãn chiếu, anh vẫn chưa công bố dự án tiếp theo.

ĐỌC C: NG: Có phải Keerthy Suresh vừa xác nhận cô ấy đang có một mối quan hệ và sẽ sớm tiết lộ người đàn ông bí ẩn của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *