Nayanthara và Vignesh Shivan khoe “tình yêu màu vàng” khi thưởng thức trận đấu CSK của MS Dhoni tại Chennai; Hình ảnh

Nayanthara và Vignesh Shivan là cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí Ấn Độ, và họ cũng là những người yêu thích môn cricket. Gần đây, cặp đôi đã đến thăm sân vận động Chepauk ở Chennai để xem trận đấu CSK của MS Dhoni cùng với người bạn thân Anirudh Ravichandren. Họ đã được nhìn thấy cổ vũ cho áo vàng và chụp ảnh với bạn bè. Vignesh Shivan cũng đã lên Instagram và chia sẻ một số hình ảnh với Nayanthara từ sân vận động. Nayanthara hiện đang bận rộn với bộ phim đầu tay bằng tiếng Hindi Jawan, đối diện với Shah Rukh Khan, trong khi Vignesh Shivan vẫn chưa công bố dự án tiếp theo của mình.

Nayanthara và Vignesh Shivan là những người yêu thích môn cricket. Cả hai đều được cho là đang tận hưởng mùa giải IPL vì họ thường được xem các trận đấu tại sân vận động. Gần đây, cặp đôi đã đến thăm sân vận động Chepauk ở Chennai để xem trận đấu CSK của MS Dhoni cùng với người bạn thân Anirudh Ravichandren. Họ đã được nhìn thấy cổ vũ cho áo vàng.

Một số hình ảnh của Nayanthara và Vignesh Shivan từ sân vận động khi họ thưởng thức trận đấu CSL xuất hiện trên mạng xã hội. Trong ảnh, có thể thấy họ cổ vũ cho đội, trưng bày ‘Yelve’, xem trận đấu và chụp ảnh với bạn bè. Trong khi Vignesh Shivan được nhìn thấy mặc áo phông màu áo thi đấu của CSK, thì Nayanthara trông thật hoàn hảo trong bộ trang phục màu trắng thân thiện với mùa hè. Cô ấy mặc một chiếc váy trắng với mái tóc buộc đuôi ngựa và trang điểm ở mức tối thiểu.

Vignesh Shivan cũng đã lên Instagram và chia sẻ một số hình ảnh với Nayanthara từ sân vận động. Anh ấy viết, “Khi @mahi7781 #MSD anh ấy xuất hiện! Cổ vũ bằng tình yêu dành cho anh ấy & #YelloloveArmy. một bầu không khí mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!! #CSKforLife @mahi7781.”

Xem hình ảnh của Nayanthara và Vignesh Shivan trong trận đấu với CSK tại đây:

Một tuần trước, cặp đôi cũng đã tham dự một trận đấu CSK ở Chennai. Nhà làm phim đã chia sẻ một số hình ảnh thân mật với Nayanthara và chú thích là đêm ngọt ngào với #YenLove & #YelloloveArmy

Dành cho những ai chưa biết, Vignesh Shivan là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn cricket và Mahendra Singh Dhoni. Người ta thấy người yêu của anh đi cùng anh đến xem trận đấu.

Mặt trận chuyên nghiệp

Trong khi đó, Nayanthara đang bận rộn với bộ phim đầu tay bằng tiếng Hindi Jawan, đối diện với Shah Rukh Khan, do Atlee đạo diễn. Phim còn có sự tham gia của Vijay Sethupathi, Priyamani, Yogi Babu và Sunil Grover trong các vai chính, trong khi Anirudh Ravichander ghi điểm cho phần âm nhạc. Bộ phim được thông báo sẽ phát hành vào tháng 6, nhưng đã bị trì hoãn. Bộ phim hiện đang được dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 7 tháng 9.

Nữ diễn viên cũng bắt đầu bấm máy cho bộ phim tiếp theo mang tên Lady Superstar 75 với đạo diễn Nilesh Krishnaa.

Mặt khác, Vignesh Shivan vẫn chưa công bố điều đó sau khi ông bị thay thế làm giám đốc từ AK62 của Ajith Kumar. Ban đầu anh ấy được thông báo sẽ đạo diễn Ajith’s 62 nhưng không rõ vì lý do gì, nó đã không thành hiện thực.

ĐỌC C: NG: BỨC ẢNH ĐẦU TIÊN chụp Nayanthara với đứa con sơ sinh của cô ấy là vô giá; Vignesh Shivan chia sẻ nhân Ngày của Mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *