Nawazuddin Siddiqui chưa được tham gia phim có ngân sách lớn: “Họ luôn gọi chúng tôi là diễn viên tuyệt vời nhưng…”

Nawazuddin Siddiqui, một trong những diễn viên tài năng nhất của Bollywood, đã chia sẻ rằng anh ấy và những diễn viên như Manoj Bajpayee và Irrfan Khan chưa bao giờ có cơ hội tham gia các bộ phim kinh phí lớn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy nói rằng các diễn viên bình thường có cơ hội vì họ có tiền và “những người bạn quyền lực” trong ngành. Nawazuddin Siddiqui cho rằng mặc dù mọi người gọi họ là những diễn viên tuyệt vời, nhưng không ai đầu tư 50 tỷ Rs vào họ. Hiện tại, anh ấy đang tham gia vào các dự án phim thú vị như Tiku Weds Sheru và Noorani Chehra.

Diễn viên Bollywood Nawazuddin Siddiqui chắc chắn là một trong những diễn viên tài năng nhất trong ngành điện ảnh Hindi. Tuy nhiên, nam diễn viên gần đây đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy cảm thấy những diễn viên như Irrfan Khan và Manoj Bajpayee chưa bao giờ có cơ hội đóng những bộ phim kinh phí lớn. Nữ diễn viên Jogira Sara Ra Ra nói rằng các diễn viên bình thường có cơ hội vì họ có tiền và ‘những người bạn quyền lực’ trong ngành.

Nawazuddin Siddiqui vì không có cơ hội tham gia một bộ phim kinh phí lớn

Trong cuộc trò chuyện với Zoom Entertainment, Nawazuddin Siddiqui cho biết: “Ngày nay, những diễn viên bình thường được chú ý vì họ có tiền và những người bạn quyền lực, những người quảng bá và tạo cơ hội cho họ. Bởi vì những diễn viên bình thường này có những người bạn quyền lực như vậy trong ngành, chúng tôi biết rằng mình không thể nói chống lại họ.”

Anh ấy cũng đưa ra ví dụ về các diễn viên nổi tiếng khác như Manoj Bajpayee và Irrfan Khan quá cố, những người không có cơ hội tham gia các bộ phim kinh phí lớn. Anh ấy chia sẻ rằng mặc dù mọi người gọi họ là những diễn viên tuyệt vời, nhưng không ai đầu tư 50 tỷ Rs vào họ. Anh ấy nói thêm “Cho dù đó là Irrfan Khan hay Manoj Bajpayee, không ai đã làm một bộ phim lớn với chúng tôi. Họ cứ gọi chúng tôi là những diễn viên tuyệt vời, nhưng chưa ai đầu tư 50 Rs crore cho chúng tôi. Khi cùng một diễn viên qua đời, mọi người gọi họ là những diễn viên vĩ đại nhất. Họ đã không dành cho họ sự tôn trọng xứng đáng khi họ còn sống.”

Trước tác phẩm của Nawazuddin Siddiqui

Nawazuddin Siddiqui gần đây đã xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn Jogira Sara Ra Ra, đóng chung với Neha Sharma, Sanjay Mishra, Mahaakshay Chakraborty. Phim đã ra rạp ngày hôm qua. Anh ấy có một loạt phim thú vị như Tiku Weds Sheru và Noorani Chehra.

ĐỌC CSONG: Gulshan Devaiah đã PHẢN ỨNG như thế nào với việc Nawazuddin Siddiqui gọi trầm cảm là ‘vấn đề đô thị’?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *