“Navya Nanda tiết lộ Agastya ‘có thể pha trà’ nếu có khách đến; Nói rằng mẹ đã nuôi dạy họ trở thành những người bình đẳng”

Bài viết này giới thiệu về Navya Nanda, con gái của Shweta Bachchan, và cách mà Shweta nuôi dạy Navya và Agastya theo cùng một cách. Mặc dù Agastya sẽ tham gia ngành giải trí với bộ phim The Archies, Navya không có kế hoạch tham gia showbiz và hiện là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe phụ nữ. Navya chia sẻ rằng cô lớn lên trong một môi trường bình đẳng và Shweta đã nuôi dạy cô và Agastya như nhau. Bài viết cũng đề cập đến việc Navya và Agastya chia sẻ trách nhiệm tài trợ và lập ngân sách và hiểu giá trị của đồng tiền.

Shweta Bachchan tự hào là cha mẹ của hai cô con gái Navya Naveli Nanda và con trai Agastya Nanda. Mặc dù Agastya sẽ sớm ra mắt Bollywood với bộ phim The Archies của Zoya Akhtar, Navya không có kế hoạch tham gia showbiz. Mặt khác, cháu trai của Amitabh Bachchan là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe phụ nữ. Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Navya Nanda đã nói về việc cô lớn lên trong một môi trường bình đẳng như thế nào và Shweta Bachchan đã nuôi dạy cô và Agastya như nhau.

Navya Nanda của Shweta Bachchan đã nuôi nấng cô và Agastya Nanda theo cùng một cách

Trong một cuộc trò chuyện với Josh Talks, Navya Nanda đã được hỏi về một cuộc phỏng vấn trước đây mà cô ấy đã đề cập rằng cô ấy quản lý tài chính gia đình. Đáp lại, Navya nói bằng tiếng Hindi, “Tôi sẽ kể cho bạn nghe một điều mà bà tôi đã nói với tôi, điều mà tôi sẽ luôn ghi nhớ. Anh ấy nói rằng phụ nữ là những doanh nhân giỏi nhất, họ sinh ra đã có kỹ năng quản lý… Công việc của một bà nội trợ ở nhà không khác gì công việc của một giám đốc điều hành của một công ty… Mẹ tôi đã nuôi dạy tôi và anh trai tôi theo cách đó.” Anh ấy nói rằng trách nhiệm tài trợ và lập ngân sách được chia đều giữa anh ấy và Agastya. Bây giờ cô ấy và Agastya đều là những người kiếm tiền độc lập, cô ấy nói rằng họ hiểu giá trị của đồng tiền.

Navya Nanda và Agastya Nanda

Navya nói thêm rằng cô ấy làm mọi việc Agastya làm, và tương tự, cô ấy làm mọi việc anh ấy làm ở nhà. Cô ấy nói mặc dù cô ấy có thể lo liệu tài chính ở nhà nhưng Agastya có thể pha trà nếu có khách đến. “Tôi có thể quản lý tài chính gia đình, nhưng nếu khách đến, cô ấy có thể pha trà cho họ,” cô nói.

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn với SheThePeople, Navya đã đề cập rằng cô ấy đã thấy điều đó xảy ra trong nhà của mình, nơi nếu khách đã xong, mẹ cô ấy sẽ luôn yêu cầu cô ấy lấy thứ này hay thứ kia. “Tôi phải là người dẫn chương trình so với anh trai tôi, người cũng có thể làm điều tương tự,” anh nói.

ĐỌC CSONG: Zoya Akhtar huấn luyện Suhana Khan, Agastya Nanda, Khushi Kapoor giải quyết cuộc tranh luận về chế độ gia đình trị như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *