Nani và vợ chụp ảnh tại sân bay Hyderabad khi trở lại sau khi hoàn thành lịch trình Nani30; Xem ngay

Nam diễn viên Nani và vợ Anjana vừa trở về từ Goa và bị bấm máy tại sân bay Hyderabad. Hình ảnh của hai người được chụp khi họ đang diện trang phục giản dị, sánh đôi cùng nhau. Trong khi Nani mặc áo phông đen kết hợp với quần xanh thì vợ anh chọn áo kurta đen in hình kết hợp với quần jean. Bộ phim sắp tới của Nani, Nani30, dựa trên mối quan hệ giữa cha và con gái và sẽ ra rạp vào ngày 21/12. Đoàn làm phim bao gồm những tên tuổi nổi tiếng như Sanu John Varughese và Praveen Anthony.

Nani được bấm máy tại sân bay Hyderabad cùng vợ Anjana. Nam diễn viên đã trở lại thành phố sau khi hoàn thành lịch trình chính của bộ phim sắp tới Nani30 tại Goa. Người ta thấy anh ăn mặc giản dị, sánh đôi cùng vợ trong bộ đồ đen. Nam diễn viên Dasara cũng tạo dáng tươi cười với một fangirl tại sân bay.

Trong khi Nani mặc áo phông đen với quần xanh thì vợ anh chọn áo kurta đen in hình kết hợp với quần jean để diện ở sân bay. Cô ấy cũng tiếp tục kiểu tóc dài của mình sau Dasara và tạo kiểu cho bộ trang phục với đôi giày thoải mái, kính râm lạ mắt, mũ và đồng hồ.

Nani đã được bấm máy khi anh ấy trở về từ Goa sau khi kết thúc lịch trình chính cho bộ phim sắp tới của anh ấy, có tựa đề dự kiến ​​là Nani30. Do Shouryv đạo diễn, thông tin chi tiết về lịch quay sẽ sớm được công bố.

Xem video sân bay của Nani

Về Nani30

Trong khi đó, Nani30 Nani dự kiến ​​sẽ dựa trên mối quan hệ giữa cha và con gái. Bộ phim đã được công bố vào tháng 1 với cảnh Nani ngồi cùng con gái trên màn hình. Mới đây, nam diễn viên cũng thông báo ngày ra mắt Nani30 bằng một poster mới, trong đó có nội dung anh đang ôm một đứa trẻ với vẻ mặt lo lắng. Phim sẽ ra rạp vào ngày 21/12.

Khi được yêu cầu tóm tắt về bộ phim sắp tới của anh ấy có tựa đề Nani30 trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, anh ấy nói, “(Trong) Bộ phim tiếp theo tôi đang làm với Mrunal (Thakur), tôi đóng vai một người cha của một đứa trẻ sáu tuổi- cô gái già. Vì vậy, nó rất xa (cái nhìn của Dasara). Bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của tôi trong phim. Đó là một bộ phim cảm động.”

Đoàn làm phim bao gồm nhà quay phim Sanu John Varughese, Praveen Anthony là biên tập viên và Avinash Kolla là nhà thiết kế sản xuất. EVV Satish tham gia với vai trò điều hành sản xuất. Nhà soạn nhạc Malayalam nổi tiếng Hesham Abdul Wahab là một nhà soạn nhạc.

ĐỌC C: NG: Vijay Deverakonda và Rashmika Mandanna được phát hiện; xem video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *