“Nancy Drew: Phần năm của loạt phim truyền hình trinh thám liệu có được sản xuất? Đây là những gì chúng ta biết về series của Kennedy McMann”

Bộ phim truyền hình chính kịch bí ẩn Nancy Drew đã phát hành tập đầu tiên của mùa thứ tư vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 và người hâm mộ đã rất hào hứng muốn biết tương lai của chương trình The CW sẽ ra sao. Tuy nhiên, tin xấu là The CW đã thông báo rằng Nancy Drew sẽ không có phần thứ năm và phần thứ tư hiện đang phát sóng sẽ là phần cuối cùng của loạt phim. Với sự tiếc nuối của người hâm mộ, những người dẫn chương trình Noga Landau và Melinda Hsu Taylor đã nói với Collider về việc hủy bỏ chương trình. Tập đầu tiên của mùa thứ tư đã hé lộ nhiều tình tiết mới, đặc biệt là mối quan hệ của Nancy với Ace và một mối tình lãng mạn khác. Mùa thứ tư sẽ là phần thưởng xứng đáng và gây được tiếng vang cho tình yêu và sự ủng hộ không ngừng của người hâm mộ.

Bộ phim truyền hình chính kịch bí ẩn Nancy Drew đã phát hành tập đầu tiên của mùa thứ tư vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 và người hâm mộ đã rất hào hứng muốn biết tương lai của chương trình The CW sẽ ra sao. Hãy đọc tiếp để biết liệu nam diễn viên Kennedy Mcmann có được gia hạn cho mùa thứ năm hay không hay mùa này người hâm mộ sẽ phải nói lời tạm biệt với loạt phim.

Nancy Drew sẽ có mùa thứ năm chứ?

Mạng truyền hình CW đã thông báo rằng Nancy Drew sẽ không có phần thứ năm và phần thứ tư hiện đang phát sóng sẽ là phần cuối cùng của loạt phim. Nói về việc hủy bỏ, những người dẫn chương trình Noga Landau và Melinda Hsu Taylor nói với Collider: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào đã mang đến sự quyết tâm, tính cách và sự kiên cường mang tính biểu tượng của Nancy Drew trong mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm với tài năng sáng tạo đáng kinh ngạc trước ống kính. . , đằng sau hậu trường và giữa hãng phim của chúng tôi với các đối tác mạng.”

ĐỌC CSONG: The Little Mermaid: Live-action chuyển thể sẽ có phần tiếp theo? Đây là những gì chúng ta biết về bộ phim Halle Bailey

“Trái tim của chúng tôi tràn ngập lòng biết ơn khi biết rằng chúng tôi đã có thể khép lại chương này với sự chủ ý, hòa nhập và lòng tốt và tất nhiên là với nhiều khúc quanh tinh tế, sự sợ hãi siêu nhiên và những mối tình lãng mạn giữa các vì sao trong suốt chặng đường. Chúng tôi mang ơn sâu sắc cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi của những người hâm mộ, những người mà mối liên hệ của anh ấy với các chủ đề và câu chuyện của chúng tôi có nghĩa là cả thế giới đối với chúng tôi. Mùa thứ tư sẽ là phần thưởng xứng đáng và gây được tiếng vang cho tình yêu và sự ủng hộ không ngừng của họ,” họ kết luận. Nancy Drew được công chiếu vào ngày 9 tháng 10 năm 2019.

Thông tin thêm về Nancy Drew

Trước đây, loạt phim ăn theo Nancy Drew của Tom Swift đã bị hủy bỏ sau một mùa. Phần thứ tư của Nancy Drew được công chiếu vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 và sẽ phát sóng phần cuối của phần vào ngày 23 tháng 8 năm 2023. Đây là phần cuối cùng nên đây cũng sẽ là phần cuối của loạt phim về Nancy Drew. Kể lại cuộc đời của nhân vật chính, mô tả chính thức của IMDb về nam diễn viên Kennedy McMann nói, “Nancy Drew thời trẻ dự định rời quê hương để học đại học sau khi tốt nghiệp trung học, nhưng lại thấy mình bị cuốn vào một bí ẩn giết người siêu nhiên.”

Tập đầu tiên của mùa thứ tư có tựa đề Thế tiến thoái lưỡng nan của Lời nguyền Người tình và mô tả có nội dung: “Nancy khởi động một cuộc điều tra mới để tìm một nhóm thi thể bị mất tích tại nghĩa trang Horseshoe Bay đã được khai quật và đánh cắp hoặc có thể đã hồi sinh. Nancy có liên quan đến vụ án ma này, một chuỗi tội ác Một điều huyền bí không thể giải thích được khiến Drew Crew tin rằng những tội lỗi trong quá khứ của thành phố đã quay trở lại ám ảnh người sống.”

“Nhưng khi sự hấp dẫn dần dần bắt đầu giữa Nancy và con trai của kẻ thù mới nhất của Ryan Hudson, Nancy phải quyết định xem liệu tình yêu này có đáng để cha cô và Ace nổi giận hay không – trái tim của chính họ cũng có thể bị cám dỗ bởi một mối quan hệ mới.” nó kết luận. Mối quan hệ của Nancy với Ace đã trở thành mối quan hệ yêu thích của người hâm mộ và cư dân mạng rất muốn xem câu chuyện của họ sẽ kết thúc như thế nào trong mùa giải này. Với phần tóm tắt của tập đầu tiên hé lộ một mối tình lãng mạn khác dành cho Nancy, sẽ rất thú vị để xem cô ấy chọn con đường nào.

ĐỌC CSONG: Những bà nội trợ thực sự của New Jersey: Sẽ có phần 14 giữa bộ phim truyền hình Teresa Giudice và Melissa Gorga?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *