Nam diễn viên Shahid Kapoor tiết lộ cảm nhận của con trai và con gái sau khi xem phim Jab We Met

Nam diễn viên Shahid Kapoor, sau khi gây ấn tượng với màn trình diễn trong Farzi, đã chiêu đãi khán giả với bộ phim Bloody Daddy. Đoạn trailer vừa được tung ra đã nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Shahid cũng đã tiết lộ cách hai con trai của anh, Misha và Zain, phản ứng ra sao khi xem bộ phim Jab We Met của anh và Kareena Kapoor Khan. Bộ phim này vẫn là một trong những bộ phim được yêu thích nhất vì phản ứng hóa học vô song của cặp đôi Shahid và Kareena. Bloody Daddy có sự tham gia của Sanjay Kapoor và Diana Penty và sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 trên Jio Cinema.

Sau khi khiến mọi người choáng váng với màn trình diễn của anh ấy trong Farzi, nam diễn viên Shahid Kapoor đã sẵn sàng chiêu đãi khán giả với bộ phim sắp tới của anh ấy, Bloody Daddy. Đoạn trailer vừa được tung ra đã nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Hiện tại, Shahid đang bận rộn quảng cáo cho bộ phim của mình, bộ phim cũng có sự tham gia của Sanjay Kapoor và Diana Penty trong những vai quan trọng. Gần đây, Shahid nói rằng các con trai của anh ấy là Misha và Zain đã xem Jab We Met của anh ấy và Kareena Kapoor Khan. Bây giờ, anh ấy đã tiết lộ cách họ phản ứng sau khi xem nó trên màn hình lớn.

Shahid Kapoor tiết lộ cách Misha và Zain phản ứng sau khi xem Jab We Met

Jab We Met của Shahid và Kareena là một trong những bộ phim được yêu thích nhất. Người hâm mộ vẫn yêu mến bộ phim vì phản ứng hóa học vô song của Shahid và Kareena. Gần đây, Shahid tiết lộ rằng vợ anh Mira Rajput muốn các con của họ xem bộ phim vì đây là một bộ phim gia đình. Mẹ của Shahid, Neliima Azeem và Mira đã đưa bọn trẻ đến rạp gần đây khi bộ phim được phát hành lại vào tuần Lễ tình nhân. Bây giờ, khi nói chuyện với Indian Express, nam diễn viên tiết lộ rằng Misha và Zain ‘hơi phấn khích’ sau khi xem nó ở rạp.

ĐỌC CSONG: Shahid Kapoor đánh dấu 20 năm ở Bollywood; Nam diễn viên nhớ rằng đạo diễn đã ngăn cản anh ấy hai năm trước khi ra mắt

Anh ấy nói: “Họ đi cùng mẹ tôi để xem phim. Mira (vợ của Mira Rajput) cảm thấy họ có thể xem nó vì đây là một bộ phim gia đình. Tất nhiên họ có một chút hào hứng nhưng chúng tôi không nói nhiều về nó. Chúng tôi mau bỏ nó đi. Tôi không cần thiết, tôi cũng không nên là Shahid Kapoor đối với chúng. Tôi chỉ là cha của chúng.”

Jab We Met do Imtiaz Ali đạo diễn và nó vẫn là một trong những bộ phim hay nhất của anh ấy. Trong tuần chiếu lại, bộ phim đã mở màn và nhận được nhiều lời khen ngợi tại các rạp chiếu phim. Người ta thấy họ thưởng thức bộ phim và nhảy theo bài hát của bữa tiệc, Mauja Hi Mauja. Đoạn video đã lan truyền trên Internet và Shahid cũng phản ứng với nó.

Trong khi Shahid’s Bloody Daddy được đạo diễn bởi Ali Abbas Zafar. Nó sẽ đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Shahid và Ali. Phim sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 trên Jio Cinema.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *