“Nam diễn viên Manoj Bajpayee sẽ bắt đầu một dự án mới mỗi 40 ngày kể từ tháng 6 năm 2023; Cập nhật về Family Man 3” (Translated title: “Nam diễn viên Manoj Bajpayee sẽ bắt đầu 1 dự án mới mỗi 40 ngày kể từ tháng 6/2023; Thông tin mới về Family Man 3”)

Manoj Bajpayee is a versatile actor who has been entertaining audiences for four decades with powerful performances. He has an extraordinary range of acting and can effortlessly portray diverse characters. He is gearing up for the release of Bandaa on authorized streaming platforms on May 23, 2023. Bandaa is a web series based on true events and has garnered a lot of attention with its intriguing teaser. In an exclusive interview with Pinkvilla, Manoj Bajpayee shared details about his upcoming projects and his acting schedule from June 2023 to April 2024. He also gave updates on the highly anticipated Family Man 3. Fans can look forward to his upcoming projects, including Soup, Joram, Dispatch, and a film with Raam Reddy.

Manoj Bajpayee là một diễn viên xuất sắc, người đã chiêu đãi khán giả trong bốn thập kỷ với những màn trình diễn đầy sức mạnh. Anh ấy có phạm vi diễn xuất phi thường và có thể viết các nhân vật rất đa dạng một cách dễ dàng. Anh ấy đang chuẩn bị cho việc phát hành Bandaa trên các nền tảng phát trực tuyến được ủy quyền vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Bandaa là một bộ phim truyền hình dựa trên các sự kiện có thật và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý nhờ đoạn giới thiệu hấp dẫn. Nam diễn viên đã làm hài lòng Pinkvilla với cuộc phỏng vấn của anh ấy, trong đó anh ấy nói về bản phát hành sắp tới của mình và cũng chia sẻ anh ấy sẽ trông như thế nào trong năm tới.

Manoj Bajpayee có lịch quay Marathon từ tháng 6 năm 2023 đến tháng 4 năm 2024, nơi anh ấy sẽ chuyển từ dự án này sang dự án khác trong vòng 40 ngày

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền của Pinkvilla với Himesh Mankad, Manoj Bajpayee chia sẻ năm tới của anh ấy trông như thế nào từ góc độ diễn xuất. Anh ấy nói: “Tôi sẽ bắt đầu bộ phim mới của mình từ tháng 6 và cứ sau 40 ngày, tôi sẽ quay lại một bộ phim, cho đến năm sau, tháng 4, và sau đó tôi sẽ nghỉ ngơi từ 6 đến 8 tháng.” Khi Himesh nói về việc chuẩn bị cho liên hoan phim của Manoj Bajpayee, anh ấy cười và nói: “Phim của tôi đến đâu không quan trọng. Điều quan trọng là nó được mọi người yêu thích và yêu thích.”

Manoj Bajpayee đưa ra thông tin cập nhật về Family Man 3

Family Man là một trong những sê-ri web được yêu thích nhất ở Ấn Độ và mùa thứ ba của sê-ri này được mọi người háo hức chờ đợi. Khi Manoj Bajpayee được hỏi về Family Man 3, anh ấy nói: “Tôi phải nói với bạn rằng, các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn cuối và họ sẽ sớm đưa ra ngày quay cho chúng tôi”.

Dự án sẵn sàng của Manoj Bajpayee sẽ sớm được phát hành

Các bộ phim/sê-ri web sắp tới của Manoj Bajpayee đã được quay và dự kiến ​​sẽ sớm phát hành bao gồm sê-ri của Abhishek Chaubey có tên là Soup, nơi anh ấy sẽ chia sẻ không gian màn ảnh với Konkana Sen. Theo Manoj Bajpayee, nó đã hình thành rất tốt. Anh ấy sẽ xuất hiện trong Joram, do chính Zee Studios tài trợ. Nó đã giành được nhiều giải thưởng trong các liên hoan phim lớn. Sau đó là Dispatch, được sản xuất bởi Roni Vítvala’s RSVP. Nó là một phim kinh dị. Cuối cùng là một bộ phim với Raam Reddy, với một cộng tác viên người Mỹ.

Trong khi đó, bạn có thể xem Bandaa trên các nền tảng phát trực tuyến được ủy quyền từ ngày 23 tháng 5 năm 2023.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Manoj Bajpayee có sợ những kịch bản gây tranh cãi không? Nam diễn viên gọi Bandaa là ‘lời cảnh tỉnh’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *