“Nam diễn viên Ashish Vidyarthi kết hôn với Rupali Barua khi đã 60 tuổi; Nói với báo chí rằng đó là một cảm giác phi thường” – Vietnamese title.

Nam diễn viên Ashish Vidyarthi đã khiến cho người hâm mộ của anh vô cùng bất ngờ khi thông báo rằng anh đã kết hôn lần thứ hai với doanh nhân thời trang Rupali Barua ở tuổi 60. Theo một báo cáo trên tờ Times of India, đám cưới của hai người đã được tổ chức yên tĩnh chỉ với sự hiện diện của gia đình và bạn bè thân thiết. Một bức ảnh của cặp đôi trong ngày trọng đại đã được lan truyền trên mạng xã hội. Ashish Vidyarthi cho biết, đó là một cảm giác tuyệt vời và đám cưới của họ được tổ chức với sự thân mật và mang tính gia đình.

Nam diễn viên kỳ cựu Ashish Vidyarthi, người từng tham gia một số bộ phim như Soldier, Kaho Na… Pyaar Hai, Ziddi, và gần đây là trong web series Pitchers mùa 2 của TVF, Trial By Fire và Rana Naidu, vừa kết hôn lần thứ hai. thời gian. Anh ấy đã kết hôn với doanh nhân thời trang Rupali Barua trong một buổi lễ thân mật tại một câu lạc bộ ở Kolkata hôm thứ Năm. Rupali đến từ Guwahati và được cho là có liên hệ với các cửa hàng thời trang cao cấp ở Kolkata. Ashish Vidyarthi trước đây đã kết hôn với Rayoshi Barua, con trai của nữ diễn viên Shakuntala Barua.

Ashish Vidyarthi kết hôn với Rupali Barua

Theo một báo cáo trên tờ Times of India, Ashish Vidyarthi và Rupali Barua đã có một đám cưới đăng ký yên tĩnh, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết của họ tham dự. Một bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Ashish Vidyarthi mặc Mundu màu trắng và vàng truyền thống cho đám cưới, trong khi vợ anh, Rupali, trông thật xinh đẹp trong bộ saree trắng của người Assam có viền vàng. Nói về cuộc hôn nhân của mình, nam diễn viên nói với TOI, “Ở giai đoạn này của cuộc đời tôi, kết hôn với Rupali là một cảm giác tuyệt vời. Chúng tôi tổ chức hôn lễ vào buổi sáng, sau đó là một cuộc họp mặt vào buổi tối.”

Khi được hỏi về việc họ gặp nhau như thế nào, Ashish Vidyarthi nói với tờ báo lá cải rằng đó là một câu chuyện dài và anh sẽ chia sẻ nó vào một dịp khác. Trong khi đó, Rupali nói thêm rằng họ đã gặp nhau một thời gian trước đây và quyết định đưa nó về phía trước. Anh cho biết, cả hai đều muốn hôn lễ của mình là một sự kiện thân mật và mang tính chất gia đình nhỏ. Rupali cũng chia sẻ điều khiến cô chú ý đến nam diễn viên. “Anh ấy là một con người đẹp đẽ và là một tâm hồn tuyệt vời để ở bên,” cô nói về Ashish.

Chuyên gia trang điểm của Rupali đã chia sẻ chi tiết về diện mạo đám cưới của cô ấy và nói rằng cô ấy mặc một chiếc chador mekhela màu trắng tuyệt đẹp từ Assam. Chuyên gia trang điểm cho biết trang sức bằng vàng của Barua lấy cảm hứng từ nghệ thuật đền thờ Nam Ấn Độ. Ashish và Rupali đã có tiệc chiêu đãi trang trọng sau lễ cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *