Naga Chaitanya xuất hiện lịch lãm trong trang phục thường ngày khi tham dự sự kiện ra mắt trước Spy của Nikhil; HÌNH ẢNH

Naga Chaitanya là một nam diễn viên Telugu nổi tiếng với nhiều dự án đầy hứa hẹn đang được triển khai trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh được đánh giá tích cực cho màn trình diễn trong bộ phim Care của đạo diễn Ventak Prabhu. Gần đây, Naga Chaitanya đã xuất hiện trước công chúng ở Hyderabad khi tham dự sự kiện ra mắt bộ phim Spy do Nikhil Siddhartha đóng vai chính. Bộ phim này được quảng cáo là một phim kinh dị về gián điệp và sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6. Naga Chaitanya đã thể hiện sự ủng hộ chân thành đến Nikhil Siddhartha, đạo diễn Garry BH và toàn bộ đội ngũ của Spy trong sự kiện này.

Naga Chaitanya, nam diễn viên Telugu nổi tiếng đang bận rộn trong sự nghiệp diễn xuất của mình với một số dự án đầy hứa hẹn đang được triển khai. Nam diễn viên, người gần đây đã nhận được những đánh giá tích cực cho màn trình diễn của anh ấy trong bộ phim Care của đạo diễn Ventak Prabhu, hiện đã sẵn sàng để sớm công bố hợp đồng biểu diễn tiếp theo của anh ấy. Trong khi đó, Naga Chaitanya, người thường tránh xa ánh đèn sân khấu và mạng xã hội, gần đây đã xuất hiện trước công chúng ở Hyderabad khi tham dự sự kiện ra mắt bộ phim sắp tới của Nikhil Siddhartha, Spy.

Naga Chaitanya tham dự sự kiện ra mắt Spy

Spy, bộ phim sắp tới do Nikhil Siddhartha đóng vai chính được quảng cáo là một phim kinh dị về gián điệp, sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6, thứ Năm. Trước ngày ra mắt hoành tráng của bộ phim, các nhà sản xuất đã tổ chức một sự kiện hoành tráng trước khi phát hành cho đạo diễn Garry BH ở Hyderabad, vào thứ ba. Naga Chaitanya đã tham dự sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao với tư cách khách mời chính và bày tỏ sự ủng hộ chân thành đến Nikhil Siddhartha, đạo diễn Garry BH và toàn bộ đội ngũ.

Xem hình ảnh của sự kiện trước khi phát hành Spy, dưới đây:

Rồng Chaitanya

Rồng Chaitanya

Nikhil Tất Đạt Đa

Iswarya menon

ĐỌC CSONG: Sobhita Dhulipala phản ứng trước tin đồn lãng mạn Naga Chaitanya, nói sẵn sàng gặp nam diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *