Naga Chaitanya chia sẻ rằng anh ta rất thân thiết với Tabu, người đã được đồn đại hẹn hò với cha mình Nagarjuna. (Vietnamese translation of original title) “Khi Naga Chaitanya nói về mối quan hệ thân thiết với Tabu, người được cho là đang hẹn hò với bố của anh, Nagarjuna.”

Bài viết này nói về tin đồn hẹn hò giữa Nagarjuna Akkineni và Tabu, hai ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Trong một cuộc phỏng vấn, con trai của Nagarjuna là Naga Chaitanya đã bật mí về mối quan hệ của anh với Tabu. Tuy nhiên, cả Nagarjuna và Tabu đều từ chối tin đồn này. Tabu cũng đã phản ứng trước tin đồn này và xác nhận rằng anh ấy là một trong những người thân thiết nhất trong cuộc đời cô. Hiện tại, Naga Chaitanya đang chuẩn bị cho bộ phim mới và được cho là sẽ hợp tác với đạo diễn Chandoo Mondeti.

Tin đồn hẹn hò và mối quan hệ rất phổ biến trong ngành công nghiệp điện ảnh. Vào thời điểm đó, Nagarjuna Akkineni và Tabu là một trong những cặp đôi được đồn thổi nhiều nhất. Người ta nói rằng Tabu đã hẹn hò với ngôi sao Nam Long Long Thọ trong 10 năm. Đó là khi nam diễn viên đã kết hôn và có một đứa con, Naga Chaitanya.

Trong một cuộc phỏng vấn, Naga Chaitanya được hỏi về mối quan hệ của anh ấy với những người nổi tiếng Bollywood và anh ấy lấy tên là Tabu. Người ta cho rằng anh ấy đã nói rằng, “Mối ràng buộc? Không nhiều. Tất nhiên, mối ràng buộc tối đa là với Aamir thưa ngài. Tất nhiên, rất nhiều mối ràng buộc với anh ấy.”

Trong khi tin đồn trở thành tiêu đề vào những năm 2000, cần lưu ý rằng cả Nagarjuna và Amala đều phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nếu tin đồn là bất cứ điều gì xảy ra, Tabu được cho là đã có mối quan hệ với cô ấy trong 10 năm và sống cùng nhau nhưng chưa bao giờ thắt nút.

Tabu phản ứng trước tin đồn hẹn hò với Nagarjuna

Khi Tabu tham dự chương trình Koffee With Karan do Karan Johar dẫn chương trình, nếu có tin đồn thì câu chuyện về Long Thọ này đã có từ lâu. Nó tiếp tục quay trở lại. Tôi luôn tự hỏi làm thế nào mà các phương tiện truyền thông muốn đưa ra biểu hiện này rằng dù tôi có bạn trai hay không, bạn trai đến bạn trai vẫn đi”.

Anh ấy nói thêm: “Tôi không biết phải nói gì về anh ấy ngoại trừ việc anh ấy là một trong những người thân thiết nhất trong cuộc đời tôi. Anh ấy là một trong những mối quan hệ quan trọng nhất mà tôi có. Mối quan hệ của tôi với anh ấy rất thân thiết với tôi. Ngoài ra , rằng không có gì có thể thay đổi hoặc thay đổi mối quan hệ của tôi với nó. Tôi không có nhãn cho nó. Tôi không thể làm bất cứ điều gì về nó.”

Trong khi Tabu ngày nay vẫn còn độc thân, Nagarjuna hiện đã kết hôn với Amala Akkineni. Ông có Naga Chaitanya với người vợ đầu tiên, Lakshmi Daggubati và Akhil với Amala.

bộ phim đang đến

Naga Chaitanya được nhìn thấy lần cuối trong Venkat Prabhu’s Prisoner, bộ phim đã nhận được đánh giá tốt từ khán giả. Phim có sự tham gia của Krithi Shetty và Arvind Swami trong các vai chính.

Sau cái này, anh ấy vẫn chưa công bố cái tiếp theo. Tuy nhiên, các báo cáo cho rằng Naga Chaitanya sẽ hợp tác với đạo diễn Chandoo Mondeti cho một bộ phim mới. Allu Aravind sẽ cấp vốn cho dự án dưới biểu ngữ Geetha Arts của anh ấy.

ĐỌC CSONG: Đoạn hồi tưởng thứ sáu: Không thể bỏ qua tình bạn thân thiết của Ram Charan, Jr NTR khi họ khuấy động bài hát RRR Dosti trong xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *