Mukesh Ambani, Radhika Merchant, Aditya Roy Kapur và những người khác thăm Shloka-Akash khi họ chào đón cô bé mới sinh

Hôm nay là một ngày đặc biệt với gia đình Ambani khi Akash Ambani và Shloka Ambani chào đón đứa con thứ hai, một bé gái. Cặp đôi đã sinh bé tại Trung tâm nghiên cứu và bệnh viện Sir HN Reliance Foundation. Ngay sau đó, gia đình Ambani đã đến bệnh viện để chúc mừng và thăm hỏi cặp vợ chồng trẻ. Mukesh Ambani và Anand Piramal cũng đã xuất hiện tại bệnh viện. Ngoài ra, Aditya Roy Kapur, Radhika Merchant và Anant Ambani cũng đến để chúc mừng và thăm hỏi. Cặp đôi Akash và Shloka đã kết hôn vào năm 2019 và đã có một lễ cưới xa hoa tại Mumbai.

Đó là một ngày tốt lành đối với Ambani khi Akash Ambani và Shloka Ambani may mắn có đứa con thứ hai. Được biết, cặp đôi đã lên chức bố mẹ một bé gái vào hôm nay. Kể từ khi tin tức này lan truyền, người ta thấy gia đình Ambani đến bệnh viện. Cặp đôi đã sinh đứa con thứ hai tại Trung tâm nghiên cứu và bệnh viện Sir HN Reliance Foundation. Một tài khoản paparazzi nổi tiếng đã chia sẻ hình ảnh từ bên ngoài bệnh viện, nơi chúng ta có thể thấy Mukesh Ambani và Anand Piramal rời khỏi xe của họ.

Mukesh Ambani và Anand Piramal xuất viện

Trong video đầu tiên, chúng ta có thể thấy Anand Piramal rời bệnh viện trên ô tô của mình. Theo sau xe của anh ta là một chiếc xe van của Cảnh sát. Trong video tiếp theo, chúng ta có thể thấy Mukesh Ambani bước ra khỏi khuôn viên bệnh viện. Điều thu hút nhiều sự chú ý là số lượng xe Cảnh sát ở phía trước và phía sau xe của anh ta. Tin tức về việc Shloka Mehta mang thai lần thứ hai được công bố trong lễ ra mắt Trung tâm Văn hóa Nita Mukesh Ambani (NMACC) ở Mumbai vào tháng 4 năm nay. Người ta thấy Shloka khoe bụng bầu trong một bức ảnh từ buổi ra mắt NMACC Day 2.

Kiểm tra nó ra:

Aditya Roy Kapur, Radhika Merchant và Anant Ambani cũng đến thăm cha mẹ mới

Nam diễn viên Bollywood Aditya Roy Kapur đã đến cùng anh trai Kunaal Roy Kapur trên ô tô để thăm Shloka Ambani và Akash Ambani. Ngay cả Anant Ambani cũng phải há hốc mồm khi đến gặp anh trai và chị dâu của mình. Người vợ tương lai của anh, Radhika Merchant, cũng được đưa vào bệnh viện.

Aditya Roy Kapur

Thương gia Radhika

Anant Ambani

Akash Ambani và Shloka Ambani kết hôn vào tháng 3 năm 2019. Cặp đôi bắt đầu lễ kỷ niệm trước đám cưới bằng lễ đính hôn ở Goa, sau đó là kỳ nghỉ trước đám cưới ở Thụy Sĩ. Sau đó, Akash và Shloka đã tổ chức một buổi lễ xa hoa ở Mumbai, bao gồm cả phera của họ diễn ra ở Antilia.

ĐỌC CSONG: Akash Ambani và Shloka Ambani chào đón đứa con thứ hai, một bé gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *