Mùa AGT 2023: Huấn luyện viên giọng hát từ Nam Carolina “làm say đắm” Simon Cowell, Sofia Vergara “muốn nghe mãi”

Mùa thứ mười tám của America’s Got Talent đã chứng kiến màn trình diễn đặc biệt của một huấn luyện viên thanh nhạc đến từ Nam Carolina. Lachuné Boyd, một sinh viên kiêm giáo viên thanh nhạc bán thời gian, đã gây ấn tượng với ban giám khảo bằng một tiết mục thử giọng tuyệt vời. Boyd đã chia sẻ rằng anh đã luôn mơ ước được đứng trên sân khấu và biểu diễn, và sự khích lệ từ các thẩm phán đã giúp anh thực hiện ước mơ đó. Màn trình diễn của Boyd đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả và Simon Cowell đã tỏ lòng thích thú với giọng hát của anh. Sofia Vergara cũng đánh giá cao tiết mục của Boyd và muốn nghe anh hát thêm. Heidi Klum và Howie Mandel cũng đã đồng ý với quyết định của Cowell và Vergara, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Lachuné Boyd.

America’s Got Talent đã phát sóng tập thứ năm của mùa thứ mười tám đang diễn ra vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 và có một nhóm thử giọng ấn tượng và tuyệt vời khác. Loạt phim thực tế cạnh tranh được đánh giá bởi Sofia Vergara, Heidi Klum, Simon Cowell và Howie Mandel. Được tổ chức bởi Terry Crews, chương trình nổi tiếng có màn trình diễn tuyệt vời của các huấn luyện viên giọng nói đến từ Nam Carolina. Đọc để tìm hiểu thêm về hành động và những gì các thẩm phán đã nói.

AGT 2023: Huấn luyện viên thanh nhạc đến từ Nam Carolina ‘lóa mắt’ Simon Cowell

Lachuné Boyd, một sinh viên kiêm giáo viên thanh nhạc bán thời gian đã gây ấn tượng với ban giám khảo trong buổi thử giọng tuyệt vời của mình. Khi người đàn ông 31 tuổi được Cowell hỏi điều gì đã kìm hãm anh ấy trong một thời gian dài như vậy, anh ấy trả lời: “Tôi lớn lên trong một gia đình ca sĩ. Tôi đã dành phần lớn thời gian của mình để xem họ biểu diễn. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình thực sự có thời gian để đứng trên sân khấu và những thứ tương tự, và điều đó ngăn tôi lại.” Boyd nói thêm rằng anh ấy “bật tia lửa” bằng cách giảng dạy.

ĐỌC CSONG: America’s Got Talent 2023: Ảo thuật gia Hàn Quốc khiến khán giả ngất ngây với màn ảo thuật độc đáo, fan gọi là ‘GIÁ THẮNG’

“Tôi ở đây vì tôi nghe theo lời khuyên của riêng mình. Là một giáo viên, bạn luôn ngồi ở phía đối diện của cây đàn piano và bạn luôn dồn hết tâm sức vào nó,” anh ấy giải thích, rồi tiếp tục, “Vì vậy, hôm nay là về việc ra khỏi đây, chủ động và cùng với các học sinh của tôi.” Boyd tiếp tục hát bài Yellow của Coldplay và gây ấn tượng với khán giả trực tiếp, những người đã dành cho anh ấy sự hoan nghênh nhiệt liệt khi anh ấy kết thúc tiết mục của mình. Cowell cũng đứng dậy vỗ tay cho nam ca sĩ khiến anh vô cùng xúc động. Vị giám khảo nổi tiếng khó gây ấn tượng nói: “Ý tôi là, bạn có một giọng hát hay, đẹp và tôi rất bị thu hút bởi bạn.”

AGT 2023: Sofia Vergara ‘muốn nghe mãi’ Lachuné Boyd

Cowell nói thêm, “Lời khuyên duy nhất của tôi là, bây giờ bạn phải tìm ra ‘làn đường của tôi là gì?’ Tôi tin rằng vì bạn muốn trở thành một ca sĩ tuyệt vời trong một lĩnh vực nào đó. Vì vậy, đó là điều bạn phải làm việc để đạt được. Đó là một buổi thử giọng tuyệt vời, tôi thích buổi thử giọng này.” Vergara nói thêm: “Tôi cũng thích buổi thử giọng này. Nó rất hoàn hảo. Tôi muốn tiếp tục nghe bạn hát. Tôi thích nó.” Klum nói rằng cô ấy rất vui vì Boyd đã đặt bản thân lên hàng đầu và tham gia America’s Got Talent. Người mẫu Mỹ gốc Đức kết luận: “Tôi có cảm giác rằng bạn chỉ mới chạm đến bề nổi của những gì bạn có thể làm”.

Cuối cùng, Mandel nói rằng ông đã phá vỡ những bức tường mà ông thường mắc kẹt phía sau và cuộc đời ông sẽ thay đổi. Huấn luyện viên thanh nhạc sau đó đã nhận được bốn phiếu đồng ý, khiến Boyd rơi nước mắt và xúc động. Cư dân thị trấn nhỏ tự mô tả mình là một người kể chuyện và hát các bài hát dân ca ngoài việc là một giáo viên thanh nhạc. Mặc dù anh ấy sinh ra và lớn lên ở Nam Carolina, nhưng anh ấy đã sống ở Fort Worth, Texas trong bốn năm qua. Boyd nói với Crews ở hậu trường rằng anh ấy cảm thấy “có điện” sau màn trình diễn và bình luận.

ĐỌC CSONG: AGT 2023: Howie Mandel bấm còi vàng cho nhóm nhảy ‘thôi miên’ Murmuration, nói rằng anh ấy ‘bị mê hoặc’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *