Mrunal Thakur sắp ra mắt tại Cannes 2023; Cô ấy nói ‘Tôi rất hào hứng’ – Bản tin độc quyền

Nữ diễn viên Mrunal Thakur đã sẵn sàng để thêm một thành công nữa vào danh sách các bộ phim của mình. Cô sẽ ra mắt tại Liên hoan phim Cannes danh giá năm nay, và đây là lần đầu tiên cô tham dự sự kiện này. Mrunal đã bày tỏ sự phấn khích với cơ hội được gặp gỡ các nhà làm phim toàn cầu và khám phá những cơ hội mới. Với tài năng và tâm huyết của mình, Mrunal chắc chắn sẽ ghi dấu ấn lâu dài trên trường quốc tế. Bên cạnh đó, cô cũng đang tham gia vào nhiều dự án phim đáng chú ý khác, bao gồm Nani30, Pooja Meri Jaan, Pippa và Cerita Nafsu 2.

Nam diễn viên Mrunal Thakur đã chiếm được cảm tình của mọi người với màn trình diễn hoàn hảo trong Sita Raman năm ngoái. Cô ấy đã được nhìn thấy với Dulquer Salmaan. Với mỗi bộ phim, nam diễn viên chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khán giả bằng kỹ năng diễn xuất tốt nhất của mình. Mrunal đã sẵn sàng để thêm một chiếc lông vũ khác vào mũ của mình. Pinkvilla được biết độc quyền rằng cô sẽ ra mắt tại Liên hoan phim Cannes danh giá năm nay.

Mrunal Thakur đang mong chờ buổi ra mắt tại Cannes

Người ta thường thấy Mrunal có những lựa chọn thời trang sành điệu. Nữ diễn viên chắc chắn sẽ gây chú ý với hình đại diện quyến rũ tại Cannes 2023. Cô sẽ có mặt tại Rivera của Pháp từ ngày 17/5 đến 19/5. Mrunal bày tỏ sự phấn khích khi được ra mắt tại liên hoan phim nổi tiếng. Nói về lần ra mắt đầu tiên của mình, Mrunal nói với Pinkvilla: “Tôi rất vui mừng được tham dự Liên hoan phim Cannes lần đầu tiên. Tôi mong được giao lưu với các nhà làm phim toàn cầu, khám phá những cơ hội mới và thể hiện tài năng mà điện ảnh Ấn Độ mang lại. “

Với tài năng và tâm huyết của mình, Mrunal chắc chắn sẽ ghi dấu ấn lâu dài trên trường quốc tế.

Về mặt công việc, Mrunal được nhìn thấy lần cuối ở Gumraah cùng với Aditya Roy Kapur. Mặc dù bộ phim không đạt thành tích cao tại phòng vé nhưng thành tích của nó được khán giả và giới phê bình đánh giá cao. Anh ấy hiện đang quay cho dự án lớn tiếp theo ở phía nam, Nani30. Anh ấy cũng có Pooja Meri Jaan với Huma Qureshi. Phim do Navjot Gulati đạo diễn và được sản xuất bởi Maddock Films’ Dinesh Vijan, và Amar Kaushik. Nó sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Mrunal cũng là một phần của Pippa với sự tham gia của Ishaan Khatter. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong Cerita Nafsu 2 cùng với Angad Bedi.

ĐỌC CSONG: Khatron Ke Khiladi 13: Liệu Arjit Taneja có thổ lộ tình cảm của mình với Mrunal Thakur? Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *