Một khung hình hoàn hảo: Jr NTR và vợ Pranathi tổ chức tiệc cùng con trai của SS Rajamouli và bạn bè trong bức ảnh chưa từng được công bố.

Jr NTR, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đã được bắt gặp cùng gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ tại một địa điểm không được tiết lộ. Hình ảnh nam diễn viên tạo dáng cùng vợ Pranathi, con trai của đạo diễn SS Rajamouli và các bạn khác đã lan truyền trên mạng xã hội. Jr NTR đang chuẩn bị cho bộ phim Devara và được nhìn thấy tập luyện trong phòng tập thể dục trong kỳ nghỉ của mình. Bộ phim này được đạo diễn bởi Koratala Siva và có sự tham gia của Janhvi Kapoor và Saif Ali Khan. Ngoài ra, Jr NTR cũng đang đợi phát hành bộ phim hành động của Prashanth Neel và phim Hindi War 2.

Jr NTR và gia đình đang đi nghỉ. Mặc dù không xác định được địa điểm nhưng những bức ảnh nam diễn viên đang thư giãn cùng vợ, con trai của SS Rajamouli, Karthikeya và những người khác đã lan truyền trên mạng xã hội. Anh ấy được nhìn thấy đang tạo dáng với nụ cười rạng rỡ khi chụp ảnh nhóm với bạn gái Pranathi và những người bạn khác. Tuy nhiên, người ta không biết liệu những bức ảnh có phải từ kỳ nghỉ của họ hay không.

Jr NTR chất lừ như trùm với đám bạn trong bức ảnh không che này. Nam diễn viên được nhìn thấy đang ôm vợ Karthikeya trong một bức ảnh với Pranathi và những người khác. Trong khi anh ấy trông thật ngầu trong bộ trang phục giản dị, thì vợ anh ấy mặc một chiếc váy bodycon in hoa có gót.

Cùng xem những hình ảnh không thể rời mắt của Jr NTR cùng bạn bè tại đây:

Jr NTR đang chuẩn bị cho Devara trong kỳ nghỉ

Vào tối Chủ nhật, Jr NTR đã bay đến một địa điểm không được tiết lộ để đi nghỉ cùng vợ Pranathi và hai con – Bhargav và Abhay. Song song với thời gian dành cho gia đình, nam diễn viên đang tất bật chuẩn bị cho bộ phim sắp tới Devara. Vâng, hình ảnh của nam diễn viên từ phòng tập thể dục khi anh ấy bắt đầu chuẩn bị cho Devara đã thu hút sự chú ý của internet. Anh ấy đang tập luyện cho Devara và bắt đầu hành trình biến đổi thể chất của mình trong phòng tập thể dục bằng cách đổ mồ hôi.

Câu hỏi Devara

Được đạo diễn bởi Koratala Siva, Devara được cho là sẽ có sự góp mặt của nam diễn viên trong hai vai trò, một người cha và một người con trai khác. Câu chuyện của bộ phim được cho là kể về cuộc sống của một cộng đồng ngư dân bị cô lập và cách họ được cứu thoát khỏi những kẻ xấu và mafia bởi một người đàn ông quyền lực.

Janhvi Kapoor là nữ chính và Saif Ali Khan đóng vai phản diện. Anirudh Ravichander là một nhà soạn nhạc.

bộ phim đang đến

Jr NTR có một bộ phim hành động do Prashanth Neel đạo diễn, vẫn chưa được phát hành. Nữ diễn viên cũng là một phần của bộ phim Hindi War 2 cùng với Hrithik Roshan, do Ayaan Mukerji đạo diễn.

ĐỌC CSONG: Jr NTR bắt đầu chuẩn bị cho Devara trong phòng tập thể dục; Buổi tập thể dục trong kỳ nghỉ chứng tỏ anh ấy là một người tận tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *