Mọi thứ về bộ phim hoạt hình sắp tới: Alice to Therese no Maboroshi Kōjō – Ngày phát hành, Trailer và nhiều hơn nữa

Studio MAPPA đã thông báo về bộ phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Kojo, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Mari Okada. Dự kiến ​​bộ phim sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9. Bộ phim kể về câu chuyện của Masamune, một học sinh trung học năm thứ ba sống ở một thị trấn bị đóng băng thời gian. Một ngày nọ, Masamune gặp hai cô gái bí ẩn, và cuộc gặp gỡ này đã làm đảo lộn sự cân bằng của thế giới. Bộ phim được phân phối bởi Warner Bros và có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí. Alice to Therese no Maboroshi Kojo chắc chắn sẽ làm dậy sóng cộng đồng anime và là một trong những bộ phim được mong chờ nhất của năm 2023.

MAPPA Studio, còn được gọi là ‘Thiên đường trên Trái đất’ đối với những người hâm mộ anime, được cho là một trong những studio anime tốt nhất từ ​​trước đến nay. Tại một sự kiện gần đây, Studio Mappa đã gây bất ngờ cho người hâm mộ anime khi công bố phát hành một đoạn giới thiệu mới và ngày phát hành được chờ đợi rất nhiều cho bộ phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Kojo. Kịch bản của anime sắp ra mắt này được viết bởi Mari Okada nổi tiếng và nó cũng do cô ấy làm đạo diễn. Dự kiến ​​bộ phim này sẽ sớm làm dậy sóng cộng đồng anime.

Alice to Therese no Maboroshi Kojo ngày phát hành

Tất cả thông tin chi tiết về dàn diễn viên chính, giới thiệu cốt truyện, đoạn giới thiệu teaser mới, hình ảnh teaser và nhiều thông tin khác cho bộ phim hoạt hình gốc của Mari Okada đã được công bố tại sự kiện MAPPA Stage 2023 vào Chủ nhật. Hãng phim thông báo rằng Alice to Therese no Maboroshi Kojo sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9.

Diễn viên và cốt truyện của Alice to Therese no Maboroshi Kojo

Phim sắp chiếu sẽ được hiển thị Junya Enoki trong vai Masamune Kikuiri 14 tuổi, Reina Ueda trong vai Atsumi Sagami, bạn cùng lớp của Masamune và Misaki Kuno sẽ vào vai cô gái bí ẩn Itsumi.

Masamune, một học sinh trung học năm thứ ba, sống ở một thị trấn nơi thời gian bị đóng băng kể từ khi một vụ nổ dữ dội tại một công ty luyện thép đã chặn tất cả các lối thoát hiểm. Người dân thị trấn bị ngăn cản việc thay đổi để trở lại bình thường vào một ngày nào đó, và họ sống một cuộc sống hàng ngày buồn tẻ.

Một ngày nọ, bạn cùng lớp của Masamune, Atsumi, đưa anh đến lò cao thứ năm của nhà máy thép, nơi họ gặp một người phụ nữ hoang dã như sói và không thể nói được. Cuộc gặp gỡ của Masamune và hai cô gái này đã làm đảo lộn sự cân bằng của thế giới. “Cuồng yêu” không thể kiểm soát của những người đàn ông và phụ nữ buồn chán bắt đầu phá hủy thế giới.

Trong khi đó, Okada đang viết kịch bản và đạo diễn bộ phim, được MAPPA công bố lần đầu tiên vào năm 2021. Tác phẩm gốc cũng do Okada thực hiện. Tadashi Hiramatsu là trợ lý đạo diễn, trong khi Yuriko Ishii (Other, Persona, Trinity Soul) là nhà thiết kế nhân vật và hoạt hình chính. Phần nghệ thuật được chỉ đạo bởi Kazuki Higashiji (Angel Beats!, Hanasaku Iroha’s Blossoms for Tomorrow, The Piano Forest). Nói về nhạc phim, nó được sáng tác bởi Masaru Yokoyama (His Blue Sky, Horimiya). Và, bộ phim hoạt hình được phân phối bởi Warner Bros.

ĐỌC CSONG: Yellowjackets Season 2: Mong đợi điều gì từ Tập 9? Dưới đây là ngày phát hành, chi tiết phát trực tuyến và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *