Mọi thứ cần biết về 4 đứa con của huyền thoại âm nhạc Tina Turner đã mất.

Cái chết của Tina Turner đã gây ra sự thương tiếc và mất mát cho thế giới. Nghệ sĩ âm nhạc mang tính biểu tượng đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 24 tháng 5 năm 2023, sau một thời gian dài lâm bệnh tại nhà riêng ở Thụy Sĩ. Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy kéo dài hơn sáu thập kỷ, cố nghệ sĩ đã ban phước và chiêu đãi đông đảo công chúng bằng những bài hát như What’s Love Got to Do With It, Private Dancer, Simply the Best và Proud Mary cùng những bài khác. Sau cái chết của cô, mọi người đã tìm hiểu về các con của cô, bao gồm Craig Raymond Turner, Ronnie Renelle Turner, Ike Turner Jr. và Micheal Turner. Mỗi đứa con đều có những câu chuyện đáng ngợi khen và đáng buồn.

Cái chết của Tina Turner đã để lại cho thế giới sự thương tiếc và mất mát. Nghệ sĩ âm nhạc mang tính biểu tượng, được nhiều người gọi là ‘Nữ hoàng nhạc Rock’n Roll’ đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 24 tháng 5 năm 2023, được cho là sau một thời gian dài lâm bệnh tại nhà riêng ở Küsnacht gần Zurich, Thụy Sĩ. Trang mạng xã hội chính thức của cô ấy đã xác nhận cái chết của cô ấy, khi họ viết, “Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo về sự ra đi của Tina Turner”. Trong sự nghiệp lừng lẫy kéo dài hơn sáu thập kỷ, cố nghệ sĩ đã ban phước và chiêu đãi đông đảo công chúng bằng những bài hát như What’s Love Got to Do With It, Private Dancer, Simply the Best và Proud Mary cùng những bài khác.

Tina Turner qua đời sáu tháng sau khi cô mất đứa con trai út Ronnie Turner, người qua đời vào tháng 12 sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư ruột kết. Ông 62 tuổi. Sau khi qua đời, Tina chia sẻ rằng đứa con của cô “ra đi quá sớm. Trong nỗi buồn, tôi nhắm mắt lại và nghĩ về con, đứa con yêu dấu của tôi.”

Ngoài Ronnie, Tina Turner còn có 3 người con khác là Craig Raymond Turner, Ike Turner Jr. và Michael Turner. Mặc dù Craig và Ronnie là con ruột của bà nhưng bà đã nhận nuôi hai con trai của chồng cũ, Ike Turner, Turner Jr. và Michael.

Hãy xem xét chúng chi tiết hơn.

4 người con của Tina Turner: Những điều cần biết về các con của cố ca sĩ

  1. Craig Raymond Turner

Craig Raymond Turner

Tina Turner mới 18 tuổi khi cô có con trai đầu lòng Craig Raymond Turner vào năm 1958, từ mối quan hệ của cô với Raymond Hill, người chơi saxophone trong ban nhạc Kings of Rhythm của Ike Turner. Trong suốt cuộc đời của mình, Craig tránh ánh đèn sân khấu. Anh ấy làm việc như một đại lý bất động sản. Đáng buồn thay, anh ấy đã tự tử vào tháng 7 năm 2018 tại nhà riêng ở Studio City, California. Ông ấy 59 tuổi. Vào ngày 19 tháng 7 năm 2018, Tina Turner đã tổ chức một buổi lễ rải tro cốt của con trai mình, cô chia sẻ trong một tweet.

“Khoảnh khắc buồn nhất của tôi với tư cách là một người mẹ. Tôi nói lời tạm biệt cuối cùng với con trai tôi, Craig Raymond Turner khi tôi tập trung cùng gia đình và bạn bè để rải tro cốt của anh ấy trên các bãi biển ở California. Anh ấy đã năm mươi chín tuổi khi qua đời một cách bi thảm, nhưng anh ấy sẽ luôn là con của tôi.”
Tina Turner

Tina Turner (Ảnh: HBO YouTube)

2. Ronnie Renelle Turner

Ronald “Ronnie” Renelle Turner là con trai duy nhất của Ike Turner và Tina Turner, và là con út trong bốn người con của Tina Turner. Anh sinh vào tháng 10 năm 1960 và là con út trong số anh chị em nhà Turner. Theo IMDb, Ronnie đã chia sẻ không gian màn hình với người mẹ quá cố của mình trong bộ phim năm 1993 What’s Love Got To Do With It. Anh đã kết hôn với ca sĩ Afida Turner. Anh ấy đã qua đời vào ngày 8 tháng 12 năm 2018. Vợ anh ấy đã chia sẻ một tuyên bố trên Instagram khi cô ấy viết: “Ôi Chúa ơi, Ronnie Turner, thiên thần đích thực, tâm hồn vĩ đại, tinh thần cao thượng, chồng tôi, người bạn thân nhất của tôi, con yêu của tôi.”

3. Ike Turner Jr.

Ike Turner có sáu người con, tuy nhiên Tina chỉ nhận nuôi hai đứa con của ông từ mối quan hệ lâu dài với Lorraine Taylor. Con trai cả của Tina Turner, Ike Turner Jr., sinh năm 1958. Giống như cha mẹ, anh cũng bắt đầu sự nghiệp âm nhạc và năm 2006, anh cũng giành được giải Grammy ở hạng mục Album Blues truyền thống nhờ sản xuất album Risin của cha mình. ‘ Với The Blues. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018 với DailyMail, Ike Turner Jr. chia sẻ rằng anh đã bị Tina Turner ghẻ lạnh gần 2 thập kỷ.

“Tina nuôi tôi từ năm hai tuổi. Bà là người mẹ duy nhất mà tôi biết. Tôi đã không nói chuyện với mẹ tôi kể từ khi nào có Chúa mới biết – có lẽ là khoảng năm 2000. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ người anh em nào của tôi đã nói chuyện với bà trong một thời gian dài.”
Ike Turner Jr.

4. Micheal Turner

Michael Turner là con trai út mà Ike Turner có với Lorraine Taylor. Trong số bốn người con của Tina Turner, người ta biết ít nhất về cô. Tuy nhiên, một nguồn tin nói với Fox News rằng Michael, cùng với các anh trai Ike và Ronnie của anh ấy đã ‘rất đau lòng’ khi biết rằng họ không được đưa vào bộ phim tài liệu HBOMax năm 2021 của Tina.

Đó là tất cả về bốn đứa con của Tina Turner.

Mong anh ấy ra đi thanh thản.

ĐỌC C: NG: Miley Cyrus tiết lộ rằng cô ấy có thể không bao giờ đi lưu diễn nữa trong một bài đăng gần đây; Nói rằng anh ấy đang trong ‘kỳ nghỉ hè bất tận’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *