Mohanlal kỷ niệm sinh nhật thứ 63 theo cách đặc biệt; Diễn viên chia sẻ hình ảnh mới

Nam diễn viên Mohanlal mới đây đã đón sinh nhật thứ 63 của mình trong một lễ kỷ niệm thân mật và đặc biệt. Sau đó, anh đã dành cả ngày để tặng quà và chơi đùa cùng những đứa trẻ kém may mắn. Trên trang cá nhân của mình, Mohanlal đã chia sẻ những bức ảnh về lễ kỷ niệm và những khoảnh khắc đáng yêu với các em nhỏ. Được biết, nam diễn viên nổi tiếng với việc đóng góp cho các hoạt động xã hội và đã nhiều lần tham gia các hoạt động từ thiện tương tự. Các diễn viên South Industry cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Mohanlal, được gọi là Laletta, biệt danh từ Lalu của anh ấy.

Siêu sao Malayalam Mohanlal là một trong những diễn viên kiếm được nhiều tiền nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh phía Nam. Anh ấy là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất và được người hâm mộ yêu mến. Vào ngày 21 tháng 5, nam diễn viên tròn 63 tuổi. Mạng xã hội tràn ngập những lời chúc dành cho nam diễn viên. Ông đã tổ chức sinh nhật của mình trong một lễ kỷ niệm thân mật. Sau lễ kỷ niệm này, anh ấy dành cả ngày một cách đặc biệt với những đứa trẻ kém may mắn. Siêu sao đã chia sẻ những bức ảnh về lễ kỷ niệm trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mohanlal tổ chức sinh nhật cùng trẻ em kém may mắn

Nam diễn viên đã truy cập tài khoản mạng xã hội chính thức của mình và tải lên một bức ảnh ghép bốn bức ảnh chia sẻ những bức ảnh về lễ kỷ niệm. Trong ảnh, Mohanlal cắt bánh và trao quà cho các em nhỏ. Anh ấy cũng chụp ảnh với họ. Chia sẻ bức ảnh, Mohanlal chú thích: “Một lễ kỷ niệm sinh nhật đơn giản với sự chúc phúc của các thiên thần nhỏ Angelz Hut, một mái ấm do HUM Foundation điều hành! Dự án này nuôi dưỡng các bé gái từ các cộng đồng kém may mắn, trao quyền cho các em vì một tương lai tươi sáng. Cảm ơn vì ngày hôm nay, Edamuttath Vùng!”

Mohanlal nổi tiếng với công chúng vì những đóng góp của anh ấy cho các hoạt động xã hội. Năm ngoái, nam diễn viên cũng trải qua một ngày cùng 20 trẻ em kém may mắn tham gia trại hè do một tổ chức phi chính phủ tổ chức. Tổ chức này cung cấp giáo dục cho trẻ em thuộc các làng bộ lạc. Mohanlal đã cùng họ hát những bài hát, cắt bánh và ăn mừng ngày này theo cách đặc biệt nhất.

Kiểm tra bài đăng của Mohanlal tại đây:

Phần bình luận của bài đăng tràn ngập lời chúc từ các diễn viên South Industry và những lời chúc tốt đẹp khác của Mohanlal. Tovino Thomas, Nyla Usha và những người nổi tiếng khác chỉ có một tin nhắn cho ngôi sao, “Chúc mừng sinh nhật Laletta.” Dành cho những ai chưa biết, Mohanlal được gọi là Laletta, xuất phát từ biệt danh Lalu của anh ấy. Người hâm mộ nam diễn viên cũng dành tình cảm cho nam diễn viên dưới phần bình luận.

ĐỌC CSONG: CHÍNH THỨC: Thalapathy Vijay tiếp theo với Venkat Prabhu; Thalapathy 68 có nhạc của Yuvan Shankar Raja

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *