“Moana: Auli’i Cravalho sẽ không tái hiện vai chính trong phiên bản live-action của Disney; Đọc chi tiết”

Bộ phim live-action đang rất được mong đợi sắp tới, đó là phiên bản làm lại của bộ phim hoạt hình nổi tiếng năm 2016 Moana. Dự án đã trở thành tiêu điểm sau những đồn đoán về dàn diễn viên chính của nó. Trước đây, có thông tin cho rằng Auli’i Cravalho, người đã lồng tiếng cho nhân vật chính Moana trong bộ phim năm 2016, là một phần của dàn diễn viên ngôi sao của bộ phim người thật đóng. Tuy nhiên, hiện tại nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Thay vào đó, cô sẽ là một trong những nhà sản xuất điều hành của dự án. Dwayne Johnson đã được xác nhận sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình trong bản làm lại người thật đóng sắp tới. Jared Bush, biên kịch gốc của Moana, cũng sẽ tham gia chuyển thể live-action. Một bản cập nhật lớn về dàn diễn viên và đoàn làm phim của dự án dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.

Bộ phim live-action rất được mong đợi sắp tới, là phiên bản làm lại của bộ phim hoạt hình nổi tiếng năm 2016 Moana, sẽ sớm ra rạp. Dự án, hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất, gần đây đã trở thành tiêu điểm sau những đồn đoán về dàn diễn viên chính của nó. Trước đây, có thông tin cho rằng Auli’i Cravalho, người đã lồng tiếng cho nhân vật chính Moana trong bộ phim năm 2016, là một phần của dàn diễn viên ngôi sao của bộ phim người thật đóng. Tuy nhiên, hiện tại nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Auli’i Cravalho sẽ không trở lại vai diễn của cô trong bản làm lại trực tiếp của Moana

Nam diễn viên nổi tiếng, người còn được biết đến với khả năng lồng tiếng, đã lên phương tiện truyền thông xã hội chính thức của mình và xác nhận rằng anh ấy sẽ không tái hiện nhân vật của mình trong bộ phim năm 2016 Moana, trong bản làm lại live action sắp tới. Tuy nhiên, Auli’i Cravalho đã được xác nhận là một phần của dự án sắp tới, với tư cách là một trong những nhà sản xuất điều hành của nó. “Khi tôi được chọn vào vai Moana năm 14 tuổi, nó đã thay đổi cuộc đời tôi và bắt đầu sự nghiệp của tôi một cách lớn lao. Trong bản live-action kể lại này, tôi sẽ không lặp lại vai diễn này. Tôi tin rằng điều rất quan trọng là các diễn viên phải đại diện cho nhân vật và câu chuyện mà chúng tôi làm chính xác muốn kể”, nữ diễn viên nói.

“Tôi nóng lòng muốn tìm nữ diễn viên tiếp theo thể hiện tinh thần dũng cảm, trí thông minh không thể phủ nhận và sức mạnh cảm xúc của Moana,” cô nói thêm. “Tôi thực sự vinh dự được trao chiếc dùi cui này cho người phụ nữ tiếp theo của người gốc Đảo Thái Bình Dương để tôn vinh con người, văn hóa và cộng đồng Thái Bình Dương đáng kinh ngạc của chúng tôi đã giúp truyền cảm hứng cho câu chuyện của cô ấy, và tôi mong tất cả những đại diện xinh đẹp của Thái Bình Dương sẽ đến. Mahalo,” diễn viên kết luận trong video Instagram của mình.

Xem video trên Instagram của Auli’i Cravalho bên dưới:

Câu hỏi của Moa

Dwayne Johnson, người lồng tiếng cho Á thần Maui trong bộ phim năm 2016, được xác nhận sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình trong bản làm lại người thật đóng sắp tới. Jared Bush, biên kịch gốc của Moana, cũng sẽ tham gia chuyển thể live-action, nhưng vị trí của anh ấy trong nhóm vẫn chưa được tiết lộ. Một bản cập nhật lớn về dàn diễn viên và đoàn làm phim của dự án dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.

ĐỌC CSONG: John Cena trải lòng về mối thù WWE với Dwayne Johnson: Thừa nhận mình thiển cận và ích kỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *