“Minyeong Choi là ai? 5 điều cần biết về Dae trong ‘XO, Kitty'”

XO, Kitty là một bộ phim truyền hình phụ thuộc vào loạt phim To All The Boys của Netflix, với sự góp mặt của diễn viên trẻ Anna Cathcart trong vai Katherine Song Covey, còn được biết đến là Kitty. Bộ phim kể về hành trình khám phá Hàn Quốc của Kitty, khi cô đến đây để nhập học tại trường cũ của mẹ mình. Trong phim, Minyeong Choi thủ vai Dae, người yêu của Kitty. Đây là vai diễn đột phá của Minyeong trong sê-ri Netflix. Ngoài ra, Minyeong còn là một nữ diễn viên Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình. Bộ phim XO, Kitty hiện đã có sẵn trên Netflix để khán giả thưởng thức.

Tất cả những người hâm mộ The Boys cuối cùng cũng có thể xem câu chuyện về Katherine Song Covey trong loạt phim XO, Kitty của Netflix. Chúng ta được xem Anna Cathcart đóng vai Kitty sôi nổi và vui vẻ khi cô ấy khám phá Hàn Quốc khi cô ấy chắc chắn rằng mình sẽ được nhận vào trường cũ của mẹ mình, cũng là trường đại học mà bạn trai cô ấy là Dae, do Minyeong Choi thủ vai, đang theo học.

5 điều bạn cần biết về Minyeong Choi, người yêu của Kitty

Minyeong đóng vai Dae trong XO, Kitty

Vai diễn đột phá của Minyeong Choi là Dae trong sê-ri Netflix XO, Kitty. Dae là bạn trai ở xa của Kitty mà cô ấy gặp trong phim To All The Boys. Họ đã yêu nhau được 4 năm kể từ đó, họ gặp nhau lần đầu khi Kitty đang đi du học ở Hàn Quốc. Anh ấy dự định sẽ làm cô ấy ngạc nhiên bằng cách nộp đơn vào cùng trường mà cô ấy đã học, cũng là trường cũ của mẹ cô ấy. Kitty đến trường tư thục Hàn Quốc Seoul, và đó là lúc mọi thứ đảo lộn.

“Điều tôi thích ở Dae là anh ấy rất thân thiện,” Minyeong nói trong một cuộc phỏng vấn với Tudum. Anh lại nói: “Khi anh ấy muốn lấy lòng ai đó, anh ấy chỉ dùng sự chân thành. Cô ấy biết tình yêu quan trọng như thế nào”. Minyeong thừa nhận rằng cô “rõ ràng là rất vui” khi được đóng vai này. Nữ diễn viên trẻ thừa nhận rằng cô “cũng hơi lo lắng. Tôi ngay lập tức bắt đầu suy nghĩ xem mình sẽ xử lý tốt cơ hội này như thế nào và tôi cần phải làm gì trước khi quay phim để cố gắng hết sức.”

ĐỌC C: NG: XO Kitty: Ngày phát hành, diễn viên, trailer; Mọi thứ bạn cần biết về spin-off To All The Boys

Minyeong từng xuất hiện trong các chương trình âm nhạc

Ngoài việc tham gia nhiều chương trình khác nhau, Minyeong còn tham gia các chương trình ca nhạc như Bonnie and Clyde, Frankenstein và Kinky Boots.

Minyeong là một nữ diễn viên Hàn Quốc

XO, Kitty không phải là lần đầu tiên Minyeong xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Anh ấy đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình K như Twenty-Five Twenty-One, Itaewon Class, và Mr. Ánh sáng mặt trời. Anh ấy ra mắt vào năm 2014 và hiện đang quay cho một bộ phim mới mang tên Dream Palace. XO, Kitty là dự án Mỹ đầu tiên của Minyeong.

Minyeong rất tự giác

Trong một cuộc phỏng vấn với This Chick Flix, Minyeong đã nói về cách cô ấy quan tâm đến bản thân và môi trường xung quanh. Anh ấy nói, “Tôi nghĩ rằng tôi biết về mọi thứ, như rất nhiều thứ, tôi đang ở đâu, tôi muốn gì, những thứ tương tự.”

Minyeong đã tham gia Instagram

Tài khoản Instagram của Minyeong là @choi_minyeong. Anh ấy đã cho những người theo dõi mình xem lén một bức ảnh hậu trường với nữ diễn viên XO Kitty. Cô đăng ảnh nam diễn viên kèm chú thích: “Đã nghĩ về khoảnh khắc này lâu rồi nhưng chưa bao giờ nghĩ nó lại hoàn hảo đến thế này”.

XO, Kitty có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, loạt phim phụ To All The Boys gồm 10 tập.

ĐỌC C: NG: Ben Affleck và vợ cũ Jennifer Garner đang hoàn thành ‘mục tiêu nuôi dạy con chung’ khi họ gửi con đến trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *