Millie Bobby Brown diện đồ hai mảnh để kỷ niệm đính hôn với Jake Bongiovi trong những bức ảnh mới phát hành. (The new title is already in Vietnamese, no need to rewrite it)

Millie Bobby Brown và Jake Bongiovi đã đính hôn và chia sẻ hình ảnh của họ trong bữa tiệc kỷ niệm lễ đính hôn gần đây. Nữ diễn viên Stranger Things và con gái của ngôi sao nhạc rock Jon Bon Jovi trông rất hạnh phúc và yêu nhau trong những bức ảnh mới được công bố. Trong đó, Millie Bobby Brown mặc áo hai dây trắng và mái tóc vàng rẽ ngôi giữa, trong khi Jake Bongiovi mặc bộ đồ màu xanh lá cây đơn giản. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2021 và đã đăng những bức ảnh dễ thương cho người hâm mộ và những người ủng hộ để họ có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của họ.

Lễ đính hôn của nữ diễn viên người Anh Millie Bobby Brown và nam diễn viên người Mỹ Jake Bongiovi đã gây chấn động thế giới nhưng dù tuổi còn trẻ, cặp đôi vẫn không thể tách rời kể từ khi họ bắt đầu hẹn hò. Trong những hình ảnh mới được công bố, ngôi sao 19 tuổi của Stranger Things và con gái của ngôi sao nhạc rock Jon Bon Jovi trông rất hạnh phúc và yêu nhau khi họ tổ chức lễ đính hôn.

Millie Bobby Brown mặc áo hai dây trong lễ đính hôn với Jake Bongiovi

Brown và Bongiovi trông rất được yêu thích trong một bức ảnh do chuyên gia trang điểm Buster Knight đăng gần đây. Hình ảnh được đăng vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 với chú thích: “[heart hands] Xin chúc mừng cặp đôi dễ thương nhất thế giới! @milliebobbybrown & @jakebongiovi về lễ đính hôn của họ [white heart emoji] hai bạn là một cặp đôi hoàn hảo!!”

ĐỌC CSONG: Chiếc nhẫn đính hôn của Millie Bobby Brown giá bao nhiêu? Đây là tất cả những gì bạn cần biết

Trong ảnh, nữ diễn viên diện áo hai dây ren trắng, mái tóc vàng rẽ ngôi giữa. Knight trình bày chi tiết hơn về cách trang điểm của cô ấy trong chú thích gọi cô ấy là “ánh sáng tự nhiên mềm mại” trong sự cố. Trong khi đó, Bongiovi mặc một bộ đồ màu xanh lá cây đơn giản với áo sơ mi trắng bên dưới. Nhà tạo mẫu tóc của Brown, Pete Burkill, cũng đăng một hình ảnh từ lễ kỷ niệm và viết: “Chúc mừng cặp đôi tuyệt đẹp này!” Cô ấy tiếp tục kể chi tiết về cách cô ấy tạo kiểu tóc cho cặp đôi cho sự kiện và những sản phẩm cô ấy sử dụng.

Trong hình ảnh được chia sẻ, Brown và Bongiovi đứng trước những quả bóng bay màu trắng và một tấm biển mang nhãn hiệu Mr and Mrs Bongiovi. Trong một bức ảnh, họ đang tạo dáng nhìn vào máy ảnh, trong một bức ảnh khác, họ đang nhìn chằm chằm vào mắt nhau trong khi mỉm cười. Brown và Bongiovi thông báo đính hôn vào ngày 11 tháng 4 thông qua tài khoản Instagram của họ. Brown đã đăng một bức ảnh đen trắng hạnh phúc của họ với vòng tay của Bongiovi.

Chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay trái của nam diễn viên là dấu hiệu cho lễ đính hôn trong khi bức ảnh được chú thích: “Anh yêu em ba mùa hè rồi em yêu, anh muốn tất cả [white heart emoji]”. Trong khi đó, Bongiovi đăng hai bức ảnh màu từ chuyến đi biển của họ, nơi diễn ra màn cầu hôn. “Mãi mãi [white heart emoji]cô ấy đã chú thích cho hai hình ảnh.

Những bức ảnh là từ một bữa tiệc kỷ niệm lễ đính hôn được công bố gần đây của Brown và Bongiovi. Cặp đôi nổi tiếng bắt đầu hẹn hò vào năm 2021 và tiếp tục đăng những bức ảnh dễ thương và ảnh tự chụp cho người hâm mộ và những người ủng hộ để họ có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của họ. Lời chúc sinh nhật của Bongiovi dành cho Brown gần đây có nội dung: “Anh yêu em nhiều hơn những từ ngữ có thể diễn tả. Mọi thứ về em đều quý giá đến tận cốt lõi. [red heart emoji].”

ĐỌC CSONG: Gia đình của Millie Bobby Brown và Jake Bongiovi là ai? Đây là tất cả những gì bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *